2 phương pháp khắc phục hiệu quả răng mọc lệch vào trong  

Do đặc điểm chủng tộc nên người Việt Nam thường bị hô, răng mọc lệch vào trong rất thường gặp và nếu gặp nha sĩ sẽ tư vấn 2 phương pháp khắc phục hiệu quả răng mọc lệch vào trong đang được nhiều nha khoa áp dụng.

2 phương pháp khắc phục hiệu quả răng mọc lệch vào trong

Niềng răng thẩm mỹ – phương pháp khắc phục răng mọc lệch vào trong hiệu quả

Hẳn bạn đã nghe nói nhiều đến niềng răng? Đây chính là phương pháp khắc phục răng lệch lạc nói chung, răng mọc lệch vào trong hiệu quả dù thời gian khá dài (trung bình 2 năm). Giới nha khoa nhận ra rằng niềng răng phù hợp đối với những ca lệch lạc nhiều, đòi hỏi khách hàng phải chịu khó kiên nhẫn đeo mắc cài và đồng hành cùng nha sĩ trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên, sự kiên nhẫn này sẽ mang lại kết quả như ý nếu nha khoa bạn chọn đáp ứng đủ tiêu chuẩn thực hiện niềng răng. 

Xem thêm: Nguyên nhân răng mọc lệch ở trẻ và cách khắc phục

Niềng răng không mắc cài có tính thẩm mỹ tốt

Các khách hàng làm việc trong những lĩnh vực giao tiếp nhiều thường rất ngại khi đeo mắc cài, vậy vẫn có thể chọn niềng răng thẩm mỹ mắc cài sứ, niềng răng trong suốt (hay còn gọi là niềng răng không mắc cài). Tóm lại, ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng và hành trình làm đẹp răng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bọc sứ/ phủ sứ cho trường hợp răng mọc lệch vào trong

Bọc sứ: đây là phương pháp truyền thống giúp cải thiện tình trạng răng mọc lệch vào trong, cũng như rất nhiều trường hợp hô, móm, vỡ, nứt, thưa,… khác. Các ca răng mọc lệch vào trong nhiều buộc lòng phải mài răng đi một ít, sau đó mới chụp mão sứ lên. Răng sứ được chế tác vừa khít với răng và đảm bảo màu sắc thẩm mỹ cho khách hàng tự tin sau khi hoàn tất bọc sứ. Để có được sự hoàn hảo, đòi hỏi khách hàng phải chịu khó tìm hiểu địa chỉ nha khoa uy tín trước khi “chọn mặt gửi vàng”. Vì nếu bọc sứ không đúng kỹ thuật, dễ dẫn đến các biến chứng khó lường như hở chân răng, chân răng đen, ê buốt khó chịu,…

Phủ sứ: được xem là bước tiến mới trong lĩnh vực nha khoa. Được áp dụng trong trường hợp răng mọc lệch lạc vào trong mức độ nhẹ. Ưu điểm lớn nhất của phủ sứ mà ai từng điều trị cũng thừa nhận đó chính là “không mài răng”, hoặc nếu cần chỉ mài nhẹ một lớp siêu mỏng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc răng thật. Độ dày của răng sứ phủ lên răng thật cực mỏng nên khi phục hình xong sẽ khó có thể nhận ra đây là răng sứ, rất nhiều người nhầm lẫn tưởng bạn bè/ người thân của họ vừa tẩy trắng xong chứ không phải vừa phủ sứ tại nha khoa My Auris.

Phủ sứ trong trường hợp răng mọc lệch vào trong mức độ nhẹ

Viện may đo nụ cười My Auris – địa chỉ phủ sứ tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang băn khoăn về tình trạng răng mọc lệch vào trong của mình, nó khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp và ảnh hưởng đến tâm lý? Gợi ý một địa chỉ nha khoa có công nghệ phủ sứ tốt tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, đó chính là nha khoa My Auris. 6 năm thành lập và phát triển, My Auris đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phủ sứ cho khách hàng, phần nhiều trong số đó là phủ sứ trong trường hợp răng mọc lệch vào trong.

Xem thêm: Răng mọc lệch nên làm gì và cách khắc phục

Đồng hành cùng khách hàng, ngoài đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, còn có những công nghệ đỉnh cao: công nghệ răng sứ Nano, răng sứ Laminate, tháp nụ cười Magic Style 4D, tất cả đều là những công nghệ, phương pháp được chính đội ngũ Auris nghiên cứu, cải tiến và ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam. Liên hệ nha khoa thẩm mỹ My Auris qua hotline: 090 195 8868 để được tư vấn miễn phí sớm nhất nhé!

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn