Auris địa chỉ phủ răng sứ uy tín tại quận 3 TP. HCM

Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 3. Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ phủ răng sứ để che đi những khiếm khuyết trên hàm răng của mình. Để có sự lựa chọn hoàn hảo và chất lượng, Nha khoa thẩm mỹ Auris địa chỉ phủ răng sứ uy tín tại quận 3 TP. HCM với dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện nhất sẽ mang lại giải pháp hiệu quả cho bạn.

Auris địa chỉ phủ răng sứ uy tín tại quận 3 TP. HCM

Là một trong những quận lớn trên địa bàn TP. HCM, hiện nay quận 3 có rất nhiều cơ sở nha khoa, phòng khám răng được mở ra để phục vụ cho nhu cầu của người bệnh. Nhưng với số lượng lớn phòng khám nha khoa hiện có, rất khó để tìm ra một địa chỉ uy tín, chất lượng giúp người bệnh an tâm thăm khám và điều trị.

Theo kinh nghiệm, đối với một cơ sở nha khoa uy tín tại quận 3 nói riêng và khu vực TP. HCM nói chung phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về con người và cơ sở vật chất. Do đó, nếu là một địa chỉ nha khoa tốt, chất lượng sẽ đi kèm với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ phủ răng sứ kiểu mới cùng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

auris-dia-chi-phu-rang-su-uy-tin-tai-quan-3-tp-hcm
Nha khoa thẩm mỹ Auris – địa chỉ phủ sứ chất lượng tại quận 3

Hiện nay, Nha khoa thẩm mỹ Auris địa chỉ phủ răng sứ uy tín tại quận 3 TP. HCM được nhiều người biết đến và lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, Nha khoa thẩm mỹ Auris tự hào là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại vào quá trình phủ răng sứ thẩm mỹ giúp người bệnh có thể tự tin hơn vào nụ cười của mình.

Để tạo niềm tin, sự tin tưởng nơi khác hàng, Nha khoa thẩm mỹ Auris sở hữu đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn, am hiểu sâu về lĩnh vực phủ răng sứ thẩm mỹ theo công nghệ mới. Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, cao cấp đạt chuẩn quốc tế giúp cho quá trình phủ sứ diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Công nghệ phủ sứ hiện đại tại Nha khoa thẩm mỹ Auris

Để có được sự thành công như ngày hôm nay, Nha khoa thẩm mỹ Auris đã có những bước đột phá mới về công nghệ phủ răng sứ thẩm mỹ. Đi đầu trong nghiên cứu và phát triển công nghệ nha khoa, để có được nụ cười hoàn mỹ, Auris sử dụng công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P hay tháp nụ cười Magic Smile Style 4D.

Để hiểu rõ về công nghệ phủ sứ hiện đại, sau đây Nha khoa thẩm mỹ Auris có vài chia sẻ như sau:

Phủ răng sứ Invy Ultra 3P

Trước đây, phương pháp truyền thống thường sử dụng chất kết dính hoá học Composite hay xi măng nha khoa để bọc răng gây ảnh hưởng đến viền lợi, hoại tử chân răng thì ngày nay, với công nghệ Invy Ultra 3P dùng chất kết dính sinh học Biocell, được chiết xuất từ thiên nhiên loại bỏ tạp chất độc hại mang lại sự an toàn tuyệt đối cho nướu.

Bên cạnh đó, việc mài răng gốc để bọc sứ tiềm ẩn nhiều rủi ro, nếu mài quá sâu sẽ làm mất đi men răng, ngà răng và ảnh hưởng đến tuỷ răng. Ngược lại với vật liệu sứ Laminate siêu mỏng (0,3mm) sẽ hạn chế quy trình mài nhỏ răng và chỉ lấy nhám bề mặt răng, tạo sự liên kết chặt chẽ với một cấu trúc khó phá vỡ.

auris-dia-chi-phu-rang-su-uy-tin-tai-quan-3-tp-hcm
Phủ sứ bằng công nghệ Invy Ultra 3P mang lại nụ cười hoàn hảo

Tháp nụ cười Magic Smile Style 4D

Cùng với công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P, tháp nụ cười Magic Smile Style 4D cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Với tiêu chuẩn thiết kế nụ cười toàn diện, Magic Smile Style 4D tạo hình nụ cười hoàn mỹ dựa trên 4 tiêu chí: An toàn trong phạm vi nha chu, hài hòa tổng thể gương mặt, phù hợp với tính cách tâm lý và cuối cùng là phù hợp nhân tướng học.

Đối với việc làm răng cũ như trước đây, dường như không có bước thiết kế nụ cười. Nghĩa là, khách hàng phụ thuộc vào sự hướng dẫn của bác sĩ và kết quả mang tính phụ thuộc.

Thế nhưng với công nghệ tháp nụ cười Magic Smile Style 4D, khách hàng được “may đo nụ cười – thiết kế cuộc sống”. Nghĩa là khách hàng sẽ được xem trước kết quả và lựa chọn mẫu răng phù hợp với thẩm mỹ khuôn mặt. Nụ cười được “may đo” tỉ mỉ, các chi tiết được thiết kế theo tổng thế cấu trúc gương mặt của mỗi người.

Đến với Nha Khoa Auris ngay hôm nay để được “may đo nụ cười – thiết kế cuộc sống” bằng công nghệ phủ sứ hiện đại nhằm mang lại nụ cười trọn vẹn cho bạn. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ đến chuyên mục tư vấn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: Địa Chỉ Phủ Răng Sứ Uy Tín Hàng Đầu Tại Hồ Chí Minh

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn