Auris – Viện may đo thiết kế nụ cười hoàn hảo bằng công nghệ Magic Smile Styles 4D

Dường như các ca làm răng sứ trước đây đều mang đến nụ cười ngượng ngập, không tự nhiên khiến nhiều khách hàng sau khi làm răng thẩm mỹ vấn không thể thoải mái cười tươi. Tuy nhiên, với bước thiết kế Magic Smile Styles 4D là một trong những công nghệ mới do chính Auris phát triển sẽ tạo nên nụ cười hoàn mỹ, phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Auris – Viện may đo thiết kế nụ cười hoàn hảo bằng công nghệ Magic Smile Styles 4D

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ là sự phát triển ngày càng vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa. Để minh chứng cho điều đó, hiện nay có nhiều phương pháp mới, hiện đại hơn đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ răng hàm.

Một trong những phương pháp được ưa chuộng và biết đến nhiều nhất hiện nay là bước thiết kế nụ cười hoàn hảo bằng công nghệ Magic Smile Styles 4D. Đây là công nghệ hiện đại giúp phá vỡ nụ cười rập khuôn, ngượng ngập mà các phương pháp làm răng thẩm mỹ thông thường gây nên.

auris-vien-may-do-thiet-ke-nu-cuoi-hoan-hao-bang-cong-nghe-magic-smile-styles-4d
Thiết kế nụ cười hoàn mỹ bằng công nghệ magic smile styles 4d

Công nghệ này sẽ giúp “may đo” thiết kế nụ cười một cách tỉ mỉ nhất bằng cách dựa trên 4 tiêu chí: đảm bảo trong phạm vi nha khoa; hài hoà với thẩm mỹ gương mặt; phù hợp với khoa học phương Tây; thích hợp với quan niệm nhân tướng học phương Đông.

Để nâng cao tính thẩm mỹ, công nghệ này còn mô phỏng trước kết quả, giúp khách hàng xem trước nụ cười của mình sau khi quy trình làm răng thẩm mỹ kết thúc. Nếu cảm thấy không ưng ý hoặc muốn điều chỉnh răng hàm khách hàng chỉ cần trao đổi với bác sĩ chuyên khoa. Mặt khác, bạn cũng có thể lựa chọn mẫu răng phù hợp cùng chất liệu sứ có độ bền và đàn hồi cao.

Xem thêm: Thiết kế nụ cười đẹp – bước tiến của nha khoa thẩm mỹ hiện đại

Việc thiết kế nụ cười hoàn hảo bằng công nghệ Magic Smile Styles 4D hiện được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi:

  • Magic Smile Style 4D không phải là một công nghệ, không phải là một phần mềm.
  • Magic Smile Style 4D là một công nghệ tạo hình nụ cười hướng đến sự hoàn mỹ 10 trên 10 trong thẩm mỹ nụ cười.
  • Magic Smile Style 4D không chỉ dừng lại ở mức độ ăn nhai thoải mái, khớp cắn chuẩn trong phạm vi nha khoa mà còn thiết kế nụ cười mở rộng hơn các phạm vi tiêu chuẩn thiết kế.
  • Người thực hiện thiết kế theo Magic Style ngoài nắm vững chuyên môn về nha khoa, y tế, còn phải hiểu chuyên sâu về thẩm mỹ thị giác, thẩm mỹ nụ cười, tâm lý học và nhân tướng học.
auris-vien-may-do-thiet-ke-nu-cuoi-hoan-hao-bang-cong-nghe-magic-smile-styles-4d
Khách hàng hài lòng với kết quả chỉnh nha tại Auris

Hiện nay, Auris là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín – chất lượng luôn được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài việc sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệp, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, phòng khám được xây dựng khang trang sạch sẽ cùng mức phí hợp lý.

Qua đây, chúng ta không thể phủ nhận việc sở hữu một hàm răng đều, đẹp tự nhiên sẽ thu hút và gây cảm tình với người đối diện. Cũng chính vì lẽ đó mà chúng tôi khuyến cáo, tất cả các khách hàng khi mắc khiếm khuyết về răng hàm hãy tìm cách “tân trang” cải thiện vẻ đẹp cho răng hàm ngay. Để hiệu quả và an toàn, hãy đến với Auris ngay hôm nay để được “may đo nụ cười – thiết kế cuộc sống”.

Mọi thắc mắc về công nghệ Magic Smile Styles 4D hoặc nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ đến hotline 090 195 8868 hoặc đến địa chỉ  địa chỉ 11 Bis Nguyễn Gia Thiều – Phường 6 – Quận 3 – TP. HCM để đội ngũ chuyên khoa tư vấn miễn phí.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn