Bọc răng sứ bị hở chân răng do đâu và cách khắc phục nhanh

Bọc răng sứ bị hở chân răng do đâu và cách khắc phục nhanh là gì, đâu là địa chỉ nha khoa có uy tín và đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian sau bọc sứ?

Nguyên nhân bọc răng sứ bị hở chân răng

Kỹ thuật phục hình sứ chưa đạt yêu cầu

Rất nhiều nha khoa mở ra phục vụ nhu cầu điều trị bệnh lý răng miệng và thẩm mỹ răng sứ, chỉ tính ở thành phố Hồ Chí Minh đã có hàng trăm nha khoa mọc lên. Vấn đề là không phải nha khoa nào cũng có bác sĩ nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong phục hình sứ. Nếu không may gặp phải những trường hợp phục hình sứ không đạt yêu cầu, thì tình trạng bị hở rất dễ xảy ra.

Xem thêm: Tác hại của bọc răng sứ là gì

Chế tác răng sứ chưa đạt chuẩn

Răng sứ nếu được chế tạo không cam kết, không chuẩn tỉ lệ thì khi lắp răng sứ sẽ không thể ôm khít vào răng. Việc chế tác răng sai tỉ lệ, một phần là do việc tổng hợp dấu hàm không chuẩn, mặt khác hoàn toàn có thể do labo thiếu đầu tư hệ thống các máy móc tiên tiến để chế tác răng sứ.

Khách hàng chưa chăm sóc đúng cách

Thói quen ăn nhai quá mạnh cũng dễ làm răng sứ bị hở

Răng sứ dù được chế tác bằng công nghệ mới, hiện đại có độ bền cao, nhưng nếu khách hàng không giữ gìn đúng cách theo tư vấn của bác sĩ, răng rất có thể bị hở. Thói quen hằng ngày đánh răng mạnh, đánh theo chiều ngang; cắn, nhai thức ăn quá mạnh, lâu dần sẽ làm răng sứ yếu đi, làm tụt nướu và bị hở chân răng.

Cách khắc phục nhanh khi bọc răng sứ bị hở

Cách giải quyết nhanh nhất đó là khách hàng nên tìm hiểu thông tin các địa chỉ nha khoa có uy tín (thông qua bạn bè, người thân, internet), đến và sau đó nhờ họ tư vấn. My Auris là một trong những địa chỉ nha khoa đáng tin cậy gợi ý cho bạn.

Viện may đo nụ cười My Auris: địa chỉ phủ răng sứ chất lượng cao

Khách hàng đã bọc răng sứ bị hở cảm thấy muốn tìm một địa chỉ nha khoa tin cậy để tìm được giải pháp khắc phục nhanh, hiệu quả và muốn có sự đồng hành chắc chắn hơn. Đã có viện may đo nụ cười My Auris, địa chỉ nha khoa thẩm mỹ chuyên phủ sứ cao cấp tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Nha khoa đã thực hiện thành công rất nhiều ca phủ sứ và đã tạo được niềm tin đối với không ít khách hàng.

Xem thêm: Lý do bọc răng sứ bị hôi và cách xử lý

Nha khoa Auris đem lại nụ cười hoàn hảo cho khách hàng

Để làm được điều này, không chỉ sở hữu được đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn sâu trong ngành răng sứ, mà nha khoa Auris còn cực kỳ chú trọng đến đầu tư, nâng cấp trang thiết bị kỹ thuật phục vụ trong việc làm răng thẩm mỹ, đầu tư hẳn phòng vô trùng để đảm bảo an toàn, không lây nhiễm trong điều trị. Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn luôn được đẩy mạnh, bên tư vấn viên đều là những bạn đã qua trường lớp về tư vấn nha khoa thẩm mỹ với chuyên gia, có như vậy mới phục vụ khách hàng được chu đáo nhất.

Gọi ngay hotline của nha khoa thẩm mỹ My Auris 0901958868 để mọi nỗi lo bọc răng sứ bị hở chân răng được giải tỏa ngay và cơ hội nhìn thấy một nụ cười mới đang đến gần.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn