Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu tiền

Ông bà xưa có câu “cái răng cái tóc là gốc con người”. Xấu chỗ nào cũng được, miễn răng, tóc đẹp là được. Thế nhưng không nhiều người may mắn có được hàm răng đều tăm tắp như mơ ước ấy. Khách hàng tìm đến phương pháp bọc răng sứ cả hàm, vì nghe nói là sẽ được nhiều ích lợi, nếu răng hư tổn nhiều làm một lần cả hàm cho dễ về sau, tuy nhiên, vẫn còn băn khoăn bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu tiền, có đau ê nhiều lắm không?

Vì sao phải bọc răng sứ cả hàm?

Răng hư tổn cấp độ nặng

Những khiếm khuyết bẩm sinh về răng mức độ nặng ở hầu hết các răng (28 răng giữ chức năng ăn nhai và thẫm mỹ): răng xô lệch, lộn xộn, răng hô, răng móm, răng thưa, răng nhiễm màu hay các tổn thương răng như mất răng, gãy, vỡ, nhiễm màu… Khi đó, buộc phải bọc răng sứ cả hàm, đặc biệt là những răng cửa phía trước. Nha sĩ sẽ thăm khám, đánh giá cụ thể tình trạng cụ thể của răng để quyết định xem cần bọc sứ bao nhiêu răng.

 

Xem thêm: Chi Phí Phủ Răng Sứ Bao Nhiêu Tiền

bọc răng sứ cả hàm

Bọc răng sứ cả hàm/ phủ sứ khi răng bị xỉn màu, ố vàng 

Nếu bạn quan tâm đến chi phí cao, thì có thể ưu tiên những răng sứ cao cấp cho những chiếc răng cửa phía trước để đảm bảo tính thẩm mỹ, các răng phía trong thì có thể chọn loại ít cao cấp một chút. Trường hợp răng như thế nào, nhu cầu của khách hàng như thế nào, các nha khoa uy tín đều có cách giúp bạn giải tỏa những lo lắng.

Bọc răng sứ cả hàm để điều chỉnh khớp cắn một lần

Bạn đã biết đấy, tùy theo trường hợp hư tổn răng mà nha sĩ sẽ quyết định bọc bao nhiêu chiếc răng sứ. Với trường hợp mất hết răng thì buộc lòng phải bọc răng sứ cả hàm để điều chỉnh khớp cắn một lần cho dễ, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt hơn, tránh những biến chứng về sau khi lỡ một hoặc nhiều răng chưa bọc bị sâu, bị hư tổn tiếp. Làm một lần, nha sĩ sẽ dễ kiểm soát tình trạng hơn, có những điều chỉnh thích hợp để hạn chế tối đa đau đớn và chi phí cho khách hàng.

Chi phí bọc răng sứ cả hàm có đắt không?

Bọc răng sứ số lượng bao nhiêu chiếc, loại răng sứ và chất lượng dịch vụ nha khoa mà bạn chọn,… sẽ quyết định chi phí cao hay thấp. Nha sĩ luôn khuyên bạn chọn những địa chỉ nha khoa có uy tín để đảm bảo an toàn về sau, tránh phát sinh những chi phí không đáng có. Bọc răng sứ, bạn đã biết buộc phải mài răng rất nhiều, thế nên nếu những chiếc răng phía trước của bạn không hư tổn nhiều thì hãy chọn phủ sứ để bảo tồn răng thật nhé!

Chọn phương pháp phủ sứ có tốt không?

Phủ sứ để bảo tồn răng thật tối đa?

Rất nên chọn phương pháp phủ sứ ở nha khoa My Auris, nơi đón đầu công nghệ phủ sứ từ các nước phát triển như Anh, Mỹ và đặc biệt hội tụ những nha sĩ có tay nghề. Phục hình răng hư tổn bằng phương pháp phủ sứ giúp bảo tồn răng thật của bạn ở mức tối đa, chỉ mài mỏng một lớp bên ngoài rồi phủ sứ lên. Như vậy bạn không phải chịu đau, chịu ê nhiều như bọc sứ mà vẫn giữ được gần như trọn vẹn răng thật của mình.

 

Xem thêm: Tổng hợp bảng giá trồng răng, phủ răng sứ thẩm mỹ

bọc răng sứ cả hàm

Phủ sứ để bảo tồn răng thật tối đa

Viện may đo nụ cười My Auris: nơi sở hữu công nghệ phủ sứ tiên tiến

Chỉ cần đặt hẹn qua hotline, qua fanpage hoặc đến trực tiếp nha khoa My Auris để gặp trực tiếp nha sĩ thăm khám và đánh giá tình trạng răng của khách hàng và từ đó đưa ra phương án phù hợp và chi phí tốt. Viện may đo nụ cười chỉ CHUYÊN PHỦ SỨ, từng phục hình cho rất nhiều khách hàng, đặc biệt với công nghệ thiết kế nụ cười đỉnh cao, nên quý khách hàng hãy mạnh dạn đến nha khoa ngay hôm nay để được phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhé!

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn