Bọc răng sứ có hết hô không?

Khoảng 60% người Việt Nam bị hô. Con số thống kê này chỉ mang tính tương đối, nhưng thực sự không nhỏ. Có nhiều cách chữa hô hơn ngày xưa do công nghệ của ngành nha phát triển ngày càng mạnh, người ta có nhiều cơ hội làm đẹp hơn. Trước đây thường ngta niềng răng để chưa hô, bây giờ đã có bọc sứ, có phẫu thuật hàm. Mỗi phương pháp chữa hô áp dụng cho một trường hợp khách hàng khác nhau (khác ở loại hô và mức độ ít nhiều). Trong các phương pháp chữa hô, bọc sứ thường được quan tâm do thời gian điều trị nhanh, tuy nhiên nhiều người vẫn còn lo ngại bọc răng sứ có hết hô không? Hô mức độ thế nào thì bọc sứ được?

Bọc răng sứ hết hô trong những trường hợp nào?

Bọc răng sứ hết hô trong trường hợp “răng cửa hô nhẹ, răng cửa lệch nhẹ”

Bọc răng sứ có hết hô trong trường hợp “răng cửa hô nhẹ, răng cửa lệch nhẹ”

Bọc răng sứ có hết hô không? Có. Những chỉ trong trường hợp không hô do hàm, mà do  răng cửa hô nhẹ, lệch lạc nhẹ (thường là 2 răng cửa). Kỹ thuật bọc sứ buộc phải mài quanh răng để lấy dấu làm răng sứ, mão sứ phủ lên trên răng chất liệu có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Tùy theo trường hợp hô cụ thể và nhu cầu của khách hàng mà nha sĩ chuyên phục hình sứ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp.

Xem thêm: Quy Trình Bọc Răng Sứ An Toàn Thế Nào

Một ca bọc răng sứ chữa hô mất bao lâu?

Thời gian làm răng sứ khá nhanh, cho nên phương pháp này được không ít người lựa chọn. Sau lần thăm khám tư vấn, khách hàng chỉ cần đến nha khoa 2 lần hẹn, lấy dấu răng – thử răng – hoàn tất chỉ trong 3-4 ngày là đã có ngay răng mới, không còn hô nữa. Thủ thuật phục hình răng sứ của các bác sĩ có tay nghề sẽ cho bạn sự tự tin vì răng hô đã không còn. Chỉ việc tìm đến một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy mà thôi. Ở thành phố Hồ Chí Minh có những trung tâm nha khoa thẩm mỹ chuyên về phục hình sứ như viện may đo nụ cười My Auris, sẽ là gợi ý hay cho bạn đấy.

Viện may đo nụ cười My Auris – địa chỉ làm răng sứ đáng tin cậy tại quận 3 TPHCM

Nếu như bọc răng sứ giúp chữa răng hô nhẹ, vậy thì những trường hợp hô nhiều, tỷ lệ sai lệch khớp cắn cao thì khi đó cần phải áp dụng các phương pháp khác.

Nếu hô nặng, có thể phải… phẫu thuật hàm, niềng răng

Hô nhiều do răng: niềng răng

Hô nhiều do răng hiểu nôm na là phần xương hàm vẫn cân đối, chỉ có phần răng đưa ra phía trước quá nhiều, làm cho bạn cảm thấy thiếu đi sự tự tin. Khi đó, niềng răng sẽ là cứu cánh hữu hiệu. Thời gian niềng mất trung bình 2 năm. Trình độ của bác sĩ cũng đòi hỏi ở mức cao mới có thể thực hiện niềng răng hiệu quả. Bạn lưu ý, nên niềng sớm ở độ tuổi dậy thì để đạt hiệu quả cao nhất, vì độ tuổi này, xương vẫn còn dễ uốn nắn, thời gian niềng nhanh.

Xem thêm: Cách bọc răng sứ an toàn và hiệu quả

Hô nhiều do hàm: phẫu thuật hàm

Phẫu thuật hàm hô là thủ thuật khó áp dụng khi răng khách hàng bị hô do hàm (trong khi răng bình thường), đòi hỏi tay nghề của bác sĩ cao (các địa chỉ nha khoa nhỏ có thể không đủ trình độ thực hiện phẫu thuật hàm). Việc phẫu thuật cắt ngắn xương hàm hoặc bổ sung xương để giúp cho tương quan của hai hàm được đều nhau, hàm răng không còn bị hô. Ở các bệnh viện hoặc trung tâm nha khoa lớn mới có thể thực hiện phẫu thuật hàm. Các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng có nhiều cơ hội tiếp cận và điều trị hô do hàm hơn ở các vùng nông thôn.

Liên hệ nha khoa thẩm mỹ My Auris qua tổng đài 090 195 8868 để được tư vấn miễn phí và đặt hẹn thăm khám cùng bác sĩ có kinh nghiệm!

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn