Bọc răng sứ gây chết tủy – phương pháp thay thế: “phủ sứ”

Phương pháp bọc răng sứ truyền thống buộc phải mài răng đi rất nhiều, cho nên hiện nay người ta truyền tai nhau về “bọc răng sứ gây chết tủy – phương pháp thay thế: “phủ sứ”. 

Trước khi tiến hành bọc sứ, mọi vấn đề về sức khỏe răng miệng đều phải được xử lý trước. Răng bị sâu, viêm buộc phải lấy tủy rồi mới bọc sứ. Ngoài ra viêm nướu, hôi miệng,… cũng được điều trị dứt điểm.

Biến chứng do bọc sứ gây nên

Có nhiều trường hợp biến chứng do bọc răng sứ gây nên, trong đó phải kể đến:

  • Viêm lợi
  • Hôi miệng
  • Đau nhức cho mài răng quá nhiều
  • Viêm tủy
  • Sai khớp cắn

Những biến chứng không mong muốn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, có những phương pháp làm đẹp răng mà không cần khó nhọc như vậy.

Có nhiều trường hợp biến chứng do bọc răng sứ gây nên

Phủ sứ – phương pháp thay thế bọc răng sứ truyền thống

Mọi nỗi lo ngại về bọc răng sứ cho răng phải mài nhiều, tổn hại đến răng thật, đau đớn kéo dài,… đều được giải tỏa với phương pháp phủ sứ, được Viện may đo nụ cười My Auris áp dụng thành công.

Xem thêm: Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không – chuyên gia tư vấn

My Auris sở hữu công nghệ phủ sứ tiên tiến

Tự tin làm đẹp nụ cười cho khách hàng thân yêu mà họ không phải trải qua cảm giác khó chịu nào. Nha khoa My Auris ứng dụng công nghệ phủ sứ tiên tiến hiện nay:

  • Phủ răng sứ Invy Ultra 3P
  • Thiết kế nụ cười theo tiêu chuẩn Magic Smile Style 4D
  • Sứ cao cấp Miracen từ Anh quốc

Với công nghệ sứ cực tiến tiến, nụ cười của bạn sẽ hoàn toàn trở nên khác biệt, những chiếc răng sứ được chế tác cực mỏng và phù hợp với nụ cười từng khách hàng được dán lên bề mặt răng. Hoàn toàn không mài dù chỉ là một xíu. Khách hàng có thể đặt niềm tin vào công nghệ hàng đầu hiện nay qua bàn tay của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, kết quả cho ra là như ý nguyện.

Hoạt động tại My Auris là các bác sĩ giàu kinh nghiệm

Có thể nói thế mạnh của My Auris chính là tay nghề bác sĩ. Họ là những người đã trải qua quá trình đào tạo chuyên về phủ sứ tại các trường Y khoa danh tiếng. Đặc biệt quá trình nhiều năm phục hình nhiều ca răng sứ đã cho họ những kinh nghiệm nhất định, cùng với óc sáng tạo và quan tâm đến nguyện vọng của khách hàng, luôn luôn lắng nghe họ. Từ đó chia sẻ giải pháp và giúp khách hàng an tâm hơn khi chọn làm đẹp nụ cười, làm đẹp cuộc sống bằng phương pháp phủ sứ.

Công nghệ phủ sứ tiên tiến của My Auris cho bạn nụ cười hoàn hảo

Trang thiết bị y tế vô trùng, phòng khám hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại, đầu tư mạnh tạo ra một không gian sang trọng, tinh tế, tạo cảm giác thoải mái, gần gũi mỗi khi bước vào. Đa số khách hàng điều trị tại My Auris đều hài lòng với cơ sở vật chất hơi đây, đặc biệt là bất ngờ với các trang thiết bị y tế. Đánh giá của khách hàng không sai, vì chúng tôi luôn chú trọng khâu vô trùng thiết bị y tế, đảm bảo mang đến những điều an toàn nhất cho mọi khách hàng của My Auris.

Xem thêm: Bọc răng sứ bị hôi – nguyên nhân và cách khắc phục

Liên hệ đặt hẹn và tư vấn miễn phí – Viện may đo nụ cười My Auris: 0901958868. Địa chỉ tại số: Tòa nhà PSG, 11B Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn