Bọc Răng Sứ Giá Rẻ Dùng Được Bao Lâu – Rẻ Mà “Rởm”

Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ không còn xa lạ đối với những trường hợp mắc phải khuyết điểm răng hàm. Đặc biệt, trào lưu bọc răng sứ giá rẻ luôn là yếu tố thu hút khách hàng quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, liệu bọc sứ giá rẻ dùng được bao lâu hay chỉ là rẻ mà “rởm”.

Cẩn trọng khi bọc răng sứ giá rẻ

Những khuyết điểm răng hàm luôn khiến nhiều người lo lắng khi giao tiếp và ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai, sức khoẻ răng miệng. Để phục hình thẩm mỹ răng hàm, phương pháp bọc răng sứ là sự lựa chọn ưu tiên của các trường hợp gặp tổn thương về răng hàm.

boc-rang-su-gia-re-dung-duoc-bao-lau-re-ma-rom

Bọc răng sứ thẩm mỹ là lựa chọn của nhiều người hiện nay 

Bọc răng sứ là biện pháp khắc phục tình trạng răng sứt mẻ, gãy vỡ, ố vàng, nhiễm màu, lệch lạc, thưa thớt… bằng kỹ thuật mài cùi răng, sau đó gắn mão răng sứ lên nhằm “tái tạo” hình dáng và màu sắc răng hàm về hình thể tự nhiên vốn có.

Xu hướng làm đẹp răng hàm bằng phương pháp bọc sứ đang là “mốt” được giới trẻ ưa chuộng. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, có không ít nha khoa thực hiện chiến lược bọc răng sứ giá rẻ nhằm tăng doanh số lợi nhuận.

Chính vì vậy, tình trạng bất chấp thẩm mỹ răng ngày càng cao và để lại không ít hệ luỵ về sau. Bọc răng sứ giá rẻ không có nghĩa là chất lượng tốt, tuổi thọ cao, thẩm mỹ hiệu quả.

boc-rang-su-gia-re-dung-duoc-bao-lau-re-ma-rom

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá rẻ luôn thu hút khách hàng 

Đôi khi giá rẻ lại là con đường gây ra nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến răng hàm, có thể là suy giảm tuổi thọ răng, biến chứng răng hàm hay thẩm mỹ kém… Do đó, những ai đang có nhu cầu cải thiện răng hàm thì nên cẩn trọng khi bọc răng sứ giá rẻ.

Bọc răng sứ giá rẻ – “bèo nhèo” chất lượng

Tâm lý “ham rẻ” là đặc trưng chung của hầu hết chúng ta, nhất là với những trường hợp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp. Và “tiền mất tật mang” là hậu quả thường thấy của những ca làm đẹp giá rẻ. Bọc răng sứ giá rẻ cũng là một ví dụ điển hình về phục hình thẩm mỹ răng hàm kém chất lượng.

boc-rang-su-gia-re-dung-duoc-bao-lau-re-ma-rom

Cẩn trọng khi bọc sứ giá rẻ bởi những biến chứng nguy hiểm

Bọc răng sứ giá rẻ hiểu một cách đơn giản là sự yếu kém về tất cả mọi phương diện, từ chất lượng răng sứ, tay nghề nha sĩ, trang thiết bị, máy móc, dịch vụ khách hàng thiếu chuyên nghiệp… Từ đó, hiệu quả phục hình không đảm bảo về an toàn, giá trị thẩm mỹ. Đặc biệt, bọc răng sứ giá rẻ làm suy giảm đến tuổi thọ sử dụng răng sứ do kỹ thuật phục hình, chất lượng răng sứ kém.

Xem thêm: Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Trung bình tuổi thọ răng sứ giá rẻ dùng được từ 3 – 5 năm. Nếu chăm sóc răng miệng tốt thì có thể kéo dài đến 7 năm hoặc ngược lại. Bọc sứ giá rẻ nhắm đến đối tượng có thu nhập thấp nhưng có nhu cầu cải thiện răng hàm. Ngoài ra, khách hàng có tài chính ổn định nhưng vẫn mong muốn hưởng giá rẻ cũng sẵn sàng đăng ký thực hiện.

boc-rang-su-gia-re-dung-duoc-bao-lau-re-ma-rom

Phủ răng sứ công nghệ Invy Ultra 3P bảo tồn răng vĩnh viễn, thẩm mỹ tối ưu 

Để ngăn ngừa những biến chứng từ phương pháp bọc răng sứ giá rẻ, Nha khoa thẩm mỹ Auris giới thiệu giải pháp phủ răng sứ thế hệ mới. Ứng dụng kết hợp công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P và tiêu chuẩn thiết kế Magic Smile Styles 4D.

Công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P đột phá với nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt, không mài răng, không đau nhức và duy trì tuổi thọ răng sứ trọn đời nhờ sứ Nano siêu mỏng, siêu bền, siêu đàn hồi.

Bên cạnh đó, tiêu chuẩn thiết kế mang đến nụ cười thẩm mỹ tối ưu dựa vào 4 tiêu chí nền tảng về sinh lý, tẩm mỹ gương mặt, tính cách tâm lý và nhân tướng học.

Phủ răng sứ không chỉ đơn thuần là một giải pháp phục hình răng hàm, mà còn là hình thức kiến tạo nụ cười dựa vào quy tắc thiết kế hiện đại. Nhằm xoá bỏ nụ cười rập khuôn của những ca bọc răng sứ trước đây.

Đến với Auris Dental – người lạ sẽ thành người quen với giải pháp phủ sứ thẩm mỹ 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn