Bọc răng sứ là gì? Hiệu quả đến đâu?

Bọc răng sứ là gì? Nếu tra google sẽ thấy rất nhiều thông tin về bọc răng sứ mà bạn có thể bị loạn vì chúng có quá nhiều. Trong phạm vi bài viết này, My Auris xin tổng hợp lại một số điểm chính về bọc răng sứ và gợi ý một phương pháp mới có nhiều điểm ưu việt không ngờ.

Bọc răng sứ là gì? Hiệu quả cao hay không?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng truyền thống có từ lâu, áp dụng trong trường hợp răng bị nhiễm màu kháng sinh, răng bị sâu, răng hô/móm/vẩu/thưa, răng bị nứt/vỡ,… Bác sĩ sẽ đo ni răng, lấy dẫu để bên bộ phận labo chế tác thành mão sứ sau đó phục hình. Để phục hình được, buộc phải mài răng ít nhiều. Do đó, dù hiệu quả cao nhưng phần lớn khách hàng vẫn e ngại, vì họ sợ tổn hại răng thật. Có nhiều người họ sợ đến nỗi không muốn mài răng dù chỉ là một ít.

Xem thêm: Tác hại của bọc răng sứ là gì

Bọc răng sứ là gì
Bọc răng sứ là gì

Bọc răng sứ buộc phải mài răng

Đây cũng là động lực để giới nha khoa nghiên cứu và phát triển nhiều phương pháp phục hình răng mới, vừa hiệu quả lại vừa an toàn. Từ an toàn ở đây cũng bao hàm ý nghĩa “bảo tồn răng thật”, không riêng gì độ bền của chiếc răng sứ.

Các loại bọc răng sứ hiện nay

Có rất nhiều loại bọc răng sứ hiện nay, chất liệu răng sứ cũng vậy, nhiều lắm. Tùy vào dịch vụ của từng nha khoa, cũng như công nghệ mà họ ứng dụng mà có chất lượng và mức phí khác nhau. Khách hàng nên tìm hiểu và chọn lựa địa chỉ nha khoa có uy tín, có chính sách rõ ràng, dịch vụ tốt để bọc răng sứ. Vì có nhiều trường hợp bọc sứ gây ra biến chứng mà khi tìm hiểu nguyên nhân phát hiện ra bọc răng sứ không an toàn do chất liệu sứ, tay nghề bác sĩ cũng như độ an toàn không cao.

Phủ sứ – phương pháp phục hình mới KHÔNG MÀI RĂNG

Bọc sứ vốn là phương pháp truyền thống cho đến nay vẫn còn phát huy hiệu quả. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của bọc răng sứ đó chính là mài răng nhiều. Mà hầu hết khách hàng ai cũng không muốn mài răng, không muốn tổn hại răng thật, không muốn mất nhiều thời gian,… có quá nhiều thứ họ không muốn. Mình cũng vậy.

Xem thêm: Nguyên nhân bọc răng sứ bị cộm

Bọc răng sứ là gì
Bọc răng sứ là gì

Phủ sứ có uuu điểm là không mài răng, nhìn tự nhiên

Khi nhận ra phương pháp phủ sứ được áp dụng gần đây, nhiều người cảm thấy như có một vị cứu tinh trong trường hợp răng của mình không nghiêm trọng, nghĩa là hô ít, thưa ít, lệch ít,… Mỗi cái “ít” đó, phủ sứ đều giúp bạn hết lo lắng trong vài ngày, vài lần hẹn cùng bác sĩ của viện may đo nụ cười My Auris.

Gọi điện tổng đài 090 195 8868 để được tư vấn ngay và luôn, My Auris chuyên PHỦ SỨ và sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, sẵn sàng giúp mọi khách hàng trên hành trình đi đến nụ cười tươi xinh. Hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp phòng khám của My Auris tại: Tòa nhà PSG, 11B Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn