Bọc răng sứ như thế nào hiệu quả?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình áp dụng trong rất nhiều trường hợp hư tổn răng:

  • Răng ố vàng, sậm màu.
  • Răng bị thưa nhiều.
  • Răng bị lệch lạc.
  • Răng hô, móm mức độ nhiều.
  • Răng bị nứt, bể mảng lớn.

Rất nhiều trung tâm nha khoa ở thành phố Hồ Chí Minh có dịch vụ phủ sứ, mức giá khác nhau, dịch vụ khác nhau, loại răng sứ cũng khác nhau,… nhiều phòng khám nên khách hàng không biết nơi đáng tin cậy, cũng như cách bọc răng sứ như thế nào hiệu quả.

Bọc răng sứ như thế nào hiệu quả?

Nên chọn răng sứ loại tốt

Sau khi bọc răng sứ, nếu chăm sóc tốt: chải răng kỹ càng, dùng chỉ nha khoa để vệ sinh răng, hạn chế ăn đồ cứng, đồ có màu,… thì tuổi thọ răng sứ có thể dùng trên 10 năm hoặc lâu hơn. Không khuyến khích chọn răng sứ kim loại vì dùng một thời gian sẽ bị oxy hóa. Các loại răng sứ cao cấp tại nha khoa My Auris có độ bền cao nhờ công nghệ chế tác hiện đại, không lo bị oxy hóa và trên hết là phục hình răng sứ bởi các bác sĩ có chuyên môn cao.

Bọc răng sứ như thế nào hiệu quả?

Nên chọn răng sứ loại tốt

Bọc răng sứ cần đến các nha sĩ có tay nghề

Bọc răng sứ là kỹ thuật không đơn giản. Đòi hỏi bác sĩ phục hình có tay nghề cao, mới đảm bảo sự an toàn, vừa khít và không xảy ra những biến chứng không mong muốn về sau. Trên mạng, rất nhiều thông tin khách hàng bọc răng sứ ở các địa chỉ nha khoa không uy tín, ăn nhai bị đau, có mùi hôi và thậm chí bị hỏng phải làm lại từ đầu. Vậy nên, lời khuyên dành cho khách hàng đó là chọn địa chỉ nha khoa có uy tín, bác sĩ có tay nghề cao, thực hiện từng bước theo đúng quy trình chuẩn.

Răng sứ sau khi được bọc không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo chức năng ăn nhai. Răng chắc khỏe hơn nên giúp nghiền và tiêu hóa thức ăn còn tốt hơn cả răng thật nữa.

Phủ sứ ít mài răng và không đau: khi răng bạn bị hư tổn ít

Phủ sứ ít mài răng và không đau: khi răng bạn bị hư tổn ít

Phủ sứ ít mài răng và không đau: khi răng bạn bị hư tổn ít

Như thông tin mình đã chia sẻ, bọc răng sứ hiệu quả trong những trường hợp răng hư tổn nặng nề. Tuy nhiên, khi răng bạn đều, chỉ muốn làm trắng đẹp hoặc răng hư tổn nhẹ nhàng thì không nhất thiết phải bọc sứ đâu. Cũng không phải mất thời gian và chịu đau để mài răng đâu. Vì đã có phương pháp phủ sứ ÍT MÀI RĂNG. Công nghệ này được nha khoa My Auris phát triển và độc quyền một số công nghệ phủ sứ cao cấp, đem đến cho khách hàng niềm tin với nụ cười mới hoàn hảo hơn.

Liên hệ viện may đo nụ cười My Auris:

  • Hotline: 090 195 8868.
  • Địa chỉ: Tòa nhà PSG, 11B Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn