Bọc răng sứ phần chân răng bị hở, khắc phục được không?

Bọc răng sứ là giải pháp phổ biến giúp điều trị răng lệch lạc, tuy nhiên có không ít trường hợp sau khi bọc sứ thì bị hở làm nhiều người cảm thấy băn khoăn không biết bọc răng sứ phần chân răng bị hở, khắc phục được không và nên đến nha khoa nào để thực hiện?

Cách khắc phục bọc răng sứ phần chân răng bị hở

Ngay khi cảm nhận được răng sứ của mình bị hở dù ít hay nhiều thì cũng cần phải gọi ngay cho nha sĩ của bạn, đừng chần chừ vì có thể ảnh hưởng đến răng sứ, chân răng bị hở tạo điều kiện cho thức ăn giắt vào lâu ngày dễ bị hôi, có mùi.

Xem thêm: Tác hại của bọc răng sứ là gì

Đến nha sĩ điều chỉnh lại răng sứ bị hở nhẹ

Đến nha sĩ điều chỉnh lại răng sứ bị hở nhẹ

Nếu bọc răng sứ phần chân răng bị hở nhẹ do thói quen chăm sóc vệ sinh răng miệng kém, hoặc va chạm nhẹ dẫn đến răng sứ bị hở khe thì đến nha sĩ trong một lần hẹn sẽ điều chỉnh lại. Sau đó có thể về ăn uống và sinh hoạt bình thường, chỉ cần cẩn thận đừng để va chạm và hằng ngày chú ý vệ sinh răng miệng đúng cách.

Phục hình lại răng sứ mới tại nha khoa thẩm mỹ có uy tín

Đã bọc răng sứ một hay nhiều lần tại các địa chỉ nha khoa và gặp phải tình trạng hở chân răng, rất có thể do kỹ thuật phục hình chưa tốt, tay nghề bác sĩ còn yếu và kỹ thuật chế tác răng sứ chưa thực sự chuẩn xác. Lúc này rất cần phải đến địa chỉ nha khoa có uy tín để khắc phục bọc răng sứ bị hở, lấy lại hàm răng khỏe mạnh, tự tin. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh thì sẵn có một cái tên để bạn cân nhắc. Trường hợp khách hàng ở xa có thể gọi điện nhờ tư vấn hoặc sắp xếp thời gian đến My Auris vì vị trí nha khoa nằm ngay trung tâm, rất dễ đi lại.

Đến nha khoa My Auris để khắc phục bọc răng sứ phần chân răng bị hở

Gợi ý cho bạn một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy, trụ sở chính đặt tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, đó là Viện may đo nụ cười My Auris. Khá có tiếng trong ngành nha thẩm mỹ vì đã thực hiện thành công nhiều ca phục hình sứ cho các nghệ sĩ nổi tiếng và đã được họ xác nhận hiệu quả và thẩm mỹ cao.

Có My Auris, bạn không còn lo lắng về tình trạng răng của mình

Bọc răng sứ phần chân răng bị hở, khách hàng không cần quá lo lắng vì với tay nghề bác sĩ cao của My Auris có thể giúp bạn chỉ sau vài lần hẹn. Đến với phòng khám, bạn sẽ được thăm khám kỹ càng, chụp phim nếu cần, xác định mức độ răng sứ bị hở, để sau đó các bác sĩ hội chẩn cách phủ sứ/ bọc sứ phù hợp. Loại vật liệu bọc răng sứ My Auris sử dụng cho khách hàng đều đến từ labo có tiếng.

Xem thêm: Nguyên nhân bọc răng sứ bị cộm và cách khắc phục hiệu quả

Khách hàng sau đó sẽ được bác sĩ trực tiếp tư vấn chọn sứ phù hợp, thời gian hẹn và chế độ bảo đảm sau đó. Ngay bây giờ hãy gọi hotline 090 195 8868 để bác sĩ có có hội tư vấn cho bạn, hoặc có thể đến trực tiếp phòng khám: Tòa nhà PSG, 11B Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TP.HCM để được bác sĩ đón tiếp, thăm khám ngay về tình trạng của mình và mau chóng chấm dứt nỗi lo bọc răng sứ phần răng sứ bị hở bạn nhé!

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn