Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ Có Thực Sự Tốt

Những tổn thương răng hàm không chỉ làm mất đi giá trị thẩm mỹ vốn có mà còn là mối đe doạ nghiêm trọng đến sức khoẻ răng hàm mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải. Khi đó, bọc răng sứ là phương pháp được nhiều người hướng đến. Thế nhưng, có rất nhiều ý kiến đưa ra và cho rằng bọc răng sứ thẩm mỹ có thực sự tốt hay không?

Bọc răng sứ thẩm mỹ không bền vững

Nếu ai đã từng trải qua giai đoạn phải khổ sợ làm lại răng vì những biến chứng do bọc răng sứ thẩm mỹ gây ra thì sẽ hiểu, bọc sứ không thực sự tốt như nhiều người vẫn thường làm tưởng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận một điều bọc răng sứ cho hiệu quả tức thì và nhanh chóng. Những khuyết điểm răng hàm đều được cải thiện trong vòng một thời gian ngắn, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thế nhưng, đó chỉ là kết quả ban đầu mà phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ trao gửi đến cho khách hàng. Về sau chúng ta mới thấy được những biến chứng từ bọc sứ, đặc biệt bọc răng sứ thẩm mỹ không bền vững.

boc-rang-su-tham-co-thuc-su-tot

Bọc răng sứ cải thiện hiệu quả những khuyết điểm răng hàm nhưng còn tồn tại nhiều biến chứng 

Hơn 70% răng gốc bị mất đi do thủ thuật mài răng bọc sứ. Lúc này, cơ quan nuôi dưỡng răng là tuỷ răng sẽ không còn được cung cấp canxi bởi men răng và ngà răng. Từ đó dẫn đến sự tổn thương nghiêm trọng nhất, nguy cơ răng mục nát, xơ vữa và suy giảm tuổi thọ răng thật là rất cao. Vì vậy, chuyện làm lại răng là hoàn toàn có thể xảy ra.

Quá trình mài răng cũng khiến cho bạn đau nhức, ê buốt gấp nhiều lần. Nhất là quá trình ăn uống, tiếp xúc với thức ăn nóng lạnh, độ cảm biến mùi vị không còn như ban đầu. Bọc răng sứ thẩm mỹ dễ dẫn đến nguy cơ viêm lợi nướu, hôi miệng do thức ăn thừa mắc kẹt ở kẽ hở cùi răng và mão răng, lâu dần tích tụ và hình thành vi khuẩn gây hại. Chính vì vậy, bọc răng sứ thẩm mỹ không thực sự “viên mãn” như nhiều lời rao quảng cáo thương hiệu từ các địa chỉ nha khoa hiện nay.

Công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P: An toàn tối ưu – thẩm mỹ toàn diện 

Từ những nguy cơ của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ đã dấy lên nhiều ý kiến tranh cãi. Xung quanh đó là việc cần có biện pháp thay thế nhằm hạn chế những rủi ro và biến chứng của bọc sứ. Và điều đó đã trở thành hiện thực với sự có mặt của giải pháp phủ sứ thế hệ mới.

Phủ sứ là khái niệm có trong phạm vi nha khoa. Công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P giải pháp cải thiện khuyết điểm răng hàm bằng một lớp sứ được phủ bên ngoài bề mặt răng và không cần mài nhỏ răng như bọc sứ.

boc-rang-su-tham-co-thuc-su-tot

Công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P thế hệ mới giải quyết nỗi lo biến chứng từ bọc sứ 

Nhờ ưu điểm không mài nhỏ răng đã ngăn ngừa được nhiều hệ luỵ, bảo đảm an toàn cho lợi nướu và tuỷ răng. Đồng thời không gây đau nhức, ê buốt hay hôi miệng. Quan trọng là duy trì vĩnh viễn tuổi thọ răng thật, tăng độ bền của răng lên cao. Từ những lợi ích phủ sứ mang lại, đã có thể thay thế bọc răng sứ thẩm mỹ.

Hiện nay, phủ răng sứ rất ít nha khoa ứng dụng vì mức độ tân tiến của nó. Do đó, cơ hội để khách hàng tiếp cận với công nghệ hiện đại còn nhỏ hẹp. Điều đáng mừng là Nha khoa thẩm mỹ Auris là địa chỉ tiên phong ứng dụng giải pháp phủ sứ thế hệ mới này vào quá trình làm răng sứ thẩm mỹ.

boc-rang-su-tham-co-thuc-su-tot

Nhiều khách hàng đã trải nghiệm công nghệ mới tại Auris Dental, còn bạn thì sao?

Với đội ngũ bác sĩ răng sứ giàu kinh nghiệm kết hợp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đã mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng sau khi phục hình răng hàm tại Auris. Tại Auris cũng cung cấp bảng giá làm răng sứ thẩm mỹ để khách hàng so sánh giữa bọc sứ và phủ sứ. Vì vậy, Nha khoa thẩm mỹ Auris cam kết không tuỳ ý đổi mức giá làm răng sứ thẩm mỹ theo lợi ích cá nhân riêng.

Xem thêm: Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không – chuyên gia tư vấn

Cảnh báo bọc răng sứ sai cách tiềm ẩn nhiều nguy cơ 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn