Bọc răng sứ titan có bị đen không?

Bọc răng sứ titan có bị đen không? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả? là những câu hỏi được người bệnh quan tâm. Để lý giải cụ thể về vấn đề này, phạm vi bài viết sau sẽ cho bạn đọc câu trả lời chính xác!

Bọc răng sứ titan có bị đen không?

Các bác sĩ nha khoa cho biết, răng sứ titan là loại răng sứ thẩm mỹ có khung sườn được làm bằng hợp kim Niken – Crom – Titan có chứa 4% đến 6% titanium và được phủ một lớp men sứ bên ngoài.

Răng sứ titan hội tụ đủ yếu tố để làm một chiếc răng sứ chất lượng, với tính năng nổi bật như mão răng không bị oxy hóa trong môi trường miệng, chi phí hợp lý nên được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, đối với những trường hợp bị dị ứng với kim loại cao hay răng có buồng tủy lớn thì đây sẽ là một giải pháp hiệu quả nhất.

boc-rang-su-titan-co-bi-den-khong
Bọc răng sứ titan có bị đen hay không?

Thế nhưng, trong thời gian gần đây, với sự phát triển của công nghệ răng sứ đã minh chứng rằng răng sứ titan chưa phải là loại răng sứ tốt nhất. Do đó, để giải đáp câu hỏi bọc răng sứ titan có bị đen không thì bác sĩ nha khoa trả lời là có, bởi một số trường hợp bọc răng sứ tita thường bị đen ở viền răng, răng không có độ bóng cao, dễ sứt mẻ khi cắn đồ vật cứng hay sau một thời gian sử dụng sẽ gây kích ứng.

Hiện nay, Viện công nghệ nha khoa Auris là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các công nghệ nha khoa mới. Bằng những công nghệ do chính Auris nghiên cứu và phát triển như: Phủ răng sứ Nano Ultra, Phủ răng sứ Invy Ultra 3P, tháp nụ cười Magic Smile Style 4D,… Tất cả các công nghệ này đều hướng đến sự hoàn hảo trong từng ca răng sứ.

Giải pháp khắc phục răng sứ titan bị đen tại Nha khoa thẩm mỹ Auris

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì tác hại của bọc răng sứ titan gây ra là rất lớn, nó gây ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ khiến nụ cười không được tự nhiên, ngượng ngập hơn. Mặt khác, theo sự quan sát của các chuyên gia, răng sứ titan có sự biến đổi theo chiều hướng không tích cực. Khi tồn tại trong môi trường miệng và tiếp xúc lâu với các loại thực phẩm sẽ gây biến đổi màu răng, có dấu hiệu bị xỉn màu thậm chí là đen viền răng.

Giải pháp khắc phục răng sứ titan bị đen tại Nha khoa thẩm mỹ Auris đó là sử dụng công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P. Cơ chế hoạt động của công nghệ này là lấy nhám bề mặt răng gốc, sau đó phủ một lớp sứ siêu mỏng lên bề mặt răng gốc mà không cần mài nhỏ răng như bọc sứ.

boc-rang-su-titan-co-bi-den-khong
Công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P mang lại nụ cười tươi tắn

Với những tính năng hiện đại, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội răng sứ Invy Ultra 3P cải thiện hiệu quả những khuyết điểm răng hàm nhằm mang lại sự hoàn chỉnh về mặt hình thể, màu sắc và khả năng ăn nhai.

Xem thêm: Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không – chuyên gia tư vấn

Nếu như trước đây, trong quá trình làm răng sứ truyền thống khách hàng phụ thuộc hoàn toàn vào bác sĩ, chỉ nhận được kết quả sau khi hoàn tất quy trình phục hình. Với tính thụ động này đã làm mất nhiều thời gian, tốn kém chi phí, thậm chí là kết quả không như mong đợi.

Thế nhưng đối với công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P, khách hàng có thể chủ động kết quả làm răng. Nghĩa là xem trước kết quả dựa vào hình ảnh mô phỏng để đưa ra sự lựa chọn mẫu răng phù hợp.

Hiện nay, Viện công nghệ nha khoa Auris là địa chỉ làm răng thẩm mỹ uy tín tại TP. HCM với công nghệ Invy Ultra 3P hiện đại. Với sự đầu tư từ hệ thống trang thiết bị tiên tiến, chất lượng đảm bảo cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, Nha khoa thẩm mỹ Auris cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ!

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn