Bọc sứ veneer cho răng cửa giá bao nhiêu?

Khách hàng đa phần luôn muốn so sánh bọc sứ veneer cho răng cửa giá bao nhiêu trước khi đặt chân đến nha khoa mà họ yêu thích.

Với công nghệ nha khoa hiện đại như hiện nay, mọi khiếm khuyết về răng đều có cách xử lý, có điều lâu hay mau, đắt hay rẻ mà thôi. Ai cũng muốn làm đẹp răng, nhưng vẫn phải băn khoăn về giá vì khách hàng luôn muốn có hàm răng đẹp với mức phí hợp lý.

Điều này rất dễ hiểu, tuy nhiên, ở khía cạnh chuyên môn, các nha sĩ có kinh nghiệm đều khuyên khách hàng của mình nên tìm hiểu kỹ về răng sứ veneer, về độ uy tín của nha khoa thẩm mỹ mà bạn sắp bước chân vào thực hiện làm răng sứ, hơn là đề cao mức giá trên hết.

Khi nào có thể bọc răng sứ veneer?

Những trường hợp răng xỉn màu, thưa, thân răng quá ngắn, hô/ móm nhẹ đều có thể chọn bọc sứ veneer – công nghệ mới được nha khoa có tiếng áp dụng.

Xem thêm: Nguyên nhân bọc răng sứ bị mủ, hôi?

Răng bị xỉn màu?

Vì nhiều lý do, nhiều thói quen ăn uống sinh hoạt không tốt, răng bị xỉn màu. Đó là điều không tốt. Đó là điều khiến chúng ta cảm thấy sựt giảm sự tự tin, mất cảm xúc trong giao tiếp. Sớm nghĩ đến việc thay đổi chúng bằng cách chọn bọc sứ veneer cho răng cửa và thay đổi thói quen trở nên lành mạnh hơn. Các lời khuyên: hạn chế café, thuốc lá, nước ngọt, đồ ăn nặng mùi,… chớ bỏ ngoài tai nếu chúng ta muốn có hàm răng đẹp, nụ cười tươi.

Khi răng bị xỉn màu, hãy nghĩ ngay đến răng sứ veneer

Răng thưa, ngắn, nứt nhẹ

Răng thưa/ thân răng ngắn cũng nằm trong số trường hợp răng không đẹp mà phương pháp bọc sứ veneer có cơ hội phát huy năng lực. Thường răng thưa hoặc thân răng ngắn là do cơ địa, trong khi răng nứt/ mẻ là do tác động bên ngoài: thói quen ăn đồ cứng, cắn quá mạnh, hay do chấn thương không mong muốn. Nhưng thôi. Bạn có thể vui trở lại, vì đã có bọc sứ veneer rồi.

Răng hô nhẹ nhưng không muốn niềng răng

Thêm một yếu tố cơ địa nữa mà theo thống kê có tới 60% người Việt mắc phải: răng hô. Hô có thể do hàm hoặc do răng thôi. Và trong chừng mực, răng hô có thể được khắc phục bằng phương pháp bọc sứ veneer cho răng cửa. “Trong chừng mực” nghĩa là sao? Nghĩa là răng hô nhẹ. Riêng những bạn bị hô nhiều thì khi đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp khác phù hợp hơn. Móm cũng vậy, ai hơi móm nhẹ và có màu răng không đẹp nhưng sợ niềng răng có thể lên mạng tra cứu từ khóa “bọc sứ veneer”, “nha khoa Auris” ngay để có thông tin cho mình.

Bọc sứ veneer cho răng cửa giá bao nhiêu?

Giá bọc sứ veneer cho răng cửa hiện nay được đánh giá (theo mặt bằng chung) của các nha khoa có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh dao động ở mức dưới 10 triệu. Nhìn chung hợp lý với mức thu nhập hiện nay. Ai không tự tin vào răng của mình, ai muốn mình đẹp ngay chỉ sau vài ngày thì có thể nhấc máy lên gọi điện cho viện may đo nụ cười My Auris để được tư vấn mức giá hợp lý nhé!

Xem thêm: Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ Có Thực Sự Tốt

Bọc sứ veneer lấy lại nụ cười xinh

Ưu điểm của bọc sứ veneer được nha sĩ thừa nhận

  • Vật liệu phục hình toàn sứ tốt, bảo đảm an toàn cho khách hàng.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ vài ngày cho tất cả các khâu: khám – lấy dấu – sao mẫu – dán răng sứ veneer – hoàn tất.
  • Hạn chế ê buốt tối đa, mài răng siêu mỏng nên bạn sẽ không cảm thấy khó chịu như phương pháp bọc răng sứ truyền thống.
  • Thẩm mỹ tốt: răng cửa gắn liền với “nụ cười”. Thực hiện bọc răng sứ veneer tại nha khoa uy tín xong là bạn có ngay hàm răng đẹp, nụ cười xinh lung linh.

Liên hệ viện may đo nụ cười My Auris: Tòa nhà PSG, 11B Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Hotline tư vấn miễn phí và đặt hẹn nhanh: 090 195 8868.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn