Cách bọc răng sứ an toàn và hiệu quả

Cũng tương tự phẫu thuật thẩm mỹ, để hoàn thành một ca làm răng sứ thì cách bọc răng sứ an toàn và hiệu quả là yếu tố quan trọng. Vậy cách bọc răng sứ như thế nào mới là chính xác?

Cách bọc răng sứ an toàn và hiệu quả

Bọc răng sứ là phương pháp giải quyết tình trạng răng sứt mẻ, gãy vỡ, ố vàng, nhiễm màu, sâu răng… bằng cách mài răng và chụp mão răng sứ lên. Tuy đơn giản, nhưng để đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất thì cách bọc răng sứ là rất quan trọng.

– Bước 1: Thăm khám, chụp X-quang

Bạn sẽ được thăm khám tình trạng răng hàm và chụp X-quang để xác định vấn đề răng hàm hư hỏng. Từ đó, bác sĩ dựa vào đó để tiến hành lập kế hoạch điều trị.

– Bước 2: Vệ sinh răng miệng.

Bác sĩ tiến hành sẽ vệ sinh khoang miệng để đảm bảo quá trình bọc răng sứ được an toàn.

cach-boc-rang-su-toan-va-hieu-qua

Hình ảnh mô phỏng quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ 

– Bước 3: Gây tê và mài cùi.    

Bác sĩ chỉ gây tê vùng răng cần điều trị và tiến hành mài răng nhằm hạn chế cảm giác đau đớn và thoải mái hơn trong quá trình điều trị.

– Bước 4: Lấy dấu răng.

Sau khi mài răng sẽ tiếp tục lấy dấu răng và chế tác răng sứ. Trong thời gian đợi lắp răng sứ bạn sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ và giúp quá trình ăn nhai dễ dàng.

– Bước 5: Gắn răng sứ.

Sau khi có răng sứ bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ và hoàn tất các bước bọc răng sứ.

– Bước 6: Tái khám.

Những lưu ý khi bọc răng sứ

Bọc răng sứ được ví như là quá trình “làm chết” răng gốc bằng thao tác mài răng. Do đó không thể tránh khỏi những biến chứng có thể xảy ra. Vì vậy, những lưu ý khi bọc răng sứ là điều bạn không nên bỏ qua.

– Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng.

– Mài càng ít răng càng tốt.

cach-boc-rang-su-toan-va-hieu-qua

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín khi bọc sứ thẩm mỹ là yếu tố rất quan trọng 

– Không ăn những thực phẩm cứng sau khi bọc sứ.

– Chế độ vệ sinh răng miệng tốt.

– Hạn chế sử dụng thức ăn dễ bám màu, nước uống có ga, cafe, thuốc lá…

Ngoài ra, nhanh chóng cập nhật công nghệ răng sứ hiện đại nhằm thay thế bọc răng sứ. Hiện nay, sự ra đời của công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P thế hệ mới đã mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, với ưu điểm không mài nhỏ răng như bọc sứ, an toàn với lợi nướu và đặc biệt là không ảnh hưởng đến tuỷ.

cach-boc-rang-su-toan-va-hieu-qua

Áp dụng công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P thay thế cách làm cũ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng 

Bên cạnh đó, phủ răng sứ còn hướng đến nụ cười toàn diện nhờ tiêu chuẩn thiết kế Magic Smile Styles 4D, nụ cười được may đo tỉ mỉ. Đặc biệt, khách hàng được xem trước kết quả phục hình qua hình ảnh mô phỏng răng, sau đó lựa chọn mẫu răng phù hợp trước khi tiến hành phủ sứ. 

Tại Nha khoa thẩm mỹ Auris tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã trải qua nhiều ca thẩm mỹ răng hàm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, cam kết mang đến kết quả như mong đợi cho khách hàng.

Xem thêm: Quy Trình Bọc Răng Sứ An Toàn Thế Nào

Cảnh báo bọc sứ răng sai cách – phá răng làm đẹp

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn