Cách đơn giản trị trồng răng sứ gây hôi miệng

Nguyên nhân gây hôi miệng sau khi bọc sứ, cách đơn giản trị trồng răng sứ gây hôi miệng, nên đến nha khoa nào uy tín để làm răng sứ,…? Là 3 thắc mắc phổ biến sẽ được giải đáp ngay.

Nguyên nhân của trồng răng sứ gây hôi miệng

  • Chăm sóc răng miệng kém
  • Hút thuốc nhiều
  • Ăn uống nhiều đồ ăn có phẩm màu
  • Do phục hình răng sứ không đạt

Xem thêm: Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền 2018

Cách đơn giản trị trồng răng sứ gây hôi miệng

Trồng răng sứ gây hôi miệng thực tình không hề dễ chịu. Tuy nhiên, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể đến nha khoa thăm khám cùng bác sĩ của My Auris, họ sẽ giúp bạn xác định nguyên nhân và đưa ra lời khuyên đúng đắn, giúp bạn đập tan mối lo hôi miệng bao ngày qua.

Bên cạnh đó, trong sinh hoạt hằng ngày bạn vẫn có thể tự mình thực hành các thói quen lành mạnh để giảm hôi miệng, tự giúp mình trở nên tự tin hơn. Các mẹo này có thể hạn chế phần nào hôi miệng do trồng răng sứ, chứ khó có thể dứt điểm 100% nếu không có sự tư vấn và can thiệp của bác sĩ.

Đối với trường hợp hôi miệng do phục hình răng sứ không đạt, gọi ngay cho My Auris

Riêng với trường hợp hôi miệng do kỹ thuật bọc sứ không đạt, tức là răng sứ không được khít sát vào nướu, tạo cơ hội giắt thức ăn và hình thành ổ vi khuẩn gây hôi miệng, khi đó phải đến nha khoa để tháo răng sứ ra phục hình lại.

Thực hành chăm sóc răng miệng bài bản ngay tại nhà

Lời khuyên chăm sóc răng miệng đúng cách dường như chưa bao giờ lỗi thời. Các chuyên gia khuyên tốt nhất nên đánh răng ngay sau khi rời khỏi giường mỗi sáng và trước khi đi ngủ. Thói quen đơn giản nhưng giúp hạn chế tình trạng hôi miệng.

Xem thêm: Trồng răng sứ là gì?

Không uống đồ có cồn, nước ngọt, không hút thuốc lá

Phần lớn tình trạng trồng răng sứ gây ra hôi miệng không thuyên giảm cũng do thói quen uống đồ có cồn và nước ngọt. Tương tự đối với thuốc lá, chúng làm gia tăng hôi miệng và cùng với đó làm sự suy giảm sức đề kháng từ từ. Hãy tránh xa chúng nếu không muốn tình trạng hôi miệng quấy rầy bạn.

Thực hành thói quen tích cực để tránh hôi miệng

Làm sạch lưỡi bằng dụng cụ chuyên dụng

Nhiều người chỉ đánh răng mà quên mất vệ sinh lưỡi cũng rất quan trọng để giảm hôi miệng do trồng răng sứ. Không làm sạch lưỡi nghĩa là bạn đã tạo cơ hội cho vi khuẩn ở lại. Hôi miệng cũng vì thế mà không hết được.

Kiểm soát ăn uống

Những gì bạn nuôi dưỡng cơ thể qua đường ăn uống luôn cần được chú ý kỹ. Các loại thức ăn vặt chẳng những không bổ dưỡng mà còn làm cho vi khuẩn đóng bám ở răng, đặc biệt là chỗ răng sứ, như vậy nên liệt kê những thức ăn có lợi cho răng miệng. Loại nào không tốt nên hạn chế.

Viện may đo nụ cười My Auris – địa chỉ phủ sứ an toàn uy tín

Đồng hành cùng My Auris trong chuyến hành trình đi tới nụ cười đẹp

Nếu bạn đang cảm thấy không an tâm với địa chỉ nha khoa đã phục hình sứ cho mình vì có biểu hiện như hôi miệng và khó chịu, hay không hài lòng với dịch vụ ấy, thì bất cứ lúc nào cũng có thể liên hệ tư vấn cùng Viện may đo nụ cười My Auris – địa chỉ phủ sứ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiều người nổi tiếng và khách hàng đã thành công trong việc làm mới nụ cười dưới bàn tay của ê kíp và bác sĩ của nha khoa chúng tôi, sự chuyên nghiệp, tận tâm, ê kíp trình độ tay nghề cao là những điều kiện đủ để bạn tin tưởng My Auris.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn