[Cảnh báo] Phá răng làm đẹp với cách cũ

BỌC RĂNG SỨ

SAI CÁCH

PHÁ RĂNG

LÀM ĐẸP

Hơn 20 ngàn ca răng sứ đã được thực hiện trên khắp cả nước chỉ trong 6 tháng đàu năm 2017. Nhiều gấp 2 lần số ca làm ngực. Làm răng sứ đagn thực sự trở thành một cơn sốt nhờ ưu điểm làm đẹp nhanh, không mất nhiều thời gian như niềng răng.

Thế nhưng công nghệ làm răng sứ hiện tại đang chưa đảm bảo được chất lượng cả về độ an toàn lẫn thẩm mỹ. Tuổi thọ của răng sứ hiện tại đang rất thấp, khoảng 3-4 năm tùy tay nghề bác sĩ.

1. GÂY Ê BUỐT
ĐAU NHỨT KINH NIÊN

Bọc sứ sai cách yêu cầu phải mài đến 70% răng gốc, bao gồm toàn bộ phần men răng và đến 60% phần ngà răng. Tủy răng hầu như không còn được bảo vệ. Răng trở nên nhạy cảm và thường xuyên đau nhức. Đặc biệt khi ăn đồ quá nóng hoặc lạnh.

2. DIỆT TỦY

Để giảm thiểu tình trạng đau nhức, đối với các răng phải mài quá nhiều, người ta thường làm thủ thuật diệt tủy để răng không còn cảm giác, không bị đau nhứt sau này.

3. RĂNG BỊ XƠ VỮA, MỤC VÀ VỠ
TỪ BÊN TRONG SAU 3-4 NĂM

Khi răng không còn tủy sống, răng bị xơ vữa, mục và vỡ từ bên trong do bị dừng cung cấp oxi và khoáng chất.

4. ĐEN VIỀN LỢI
HOẠI TỬ CHÂN RĂNG

Bọc sứ sai cách còn gây ra đen viền lợi, viên lợi sau từ 1 đến 2 năm do sử dụng sứ sườn kim loại giá rẻ và chất gắn vô cơ Compossite, xi măng nha khoa.

Bọc sứ sai cách chính là phá răng!
Xem video sau để hiểu rõ hơn

VẬY LÀM CÁCH NÀO ĐỂ SỞ HỮU
HÀM RĂNG CHẮC KHỎE – NỤ CƯỜI ĐẸP NHƯ Ý?

Để giải bài toán “làm thế nào để khách hàng có thể an tâm làm răng sứ mà không phải lo lắng về sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ?”

Chúng tôi đã thiết kế một giải pháp răng sứ mới, kết hợp 2 phát minh đột phá trong phục hình thẩm mỹ:

CÔNG NGHỆ RĂNG SỨ INVY ULTRA 3P
TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ NỤ CƯỜI MAGIC SMILE STYLE


Invy-ultra-3P

Công nghệ Invy Ultra 3P đánh tan nỗi lo về tính thiếu an toàn, nguy hiểu trong làm răng sứ nhờ ứng dụng những công nghệ Ultra tiên tiến. Với 3 tiêu chí nền tảng là:

  • P1: Bảo vệ tủy
  • P2: Bảo vệ lợi nướu
  • P3: Chế tác chính xác


magic-smile-styles-4D

Magic Smile Style 4D là một tiêu chuẩn thiết kế nụ cười đột phá mới do chính Aurí Dental đổi mới, sáng tạo và phát triển. Giải pháp này mang đến cho bạn một nụ cười mới đạt đủ 4 tiêu chuẩn hoàn hảo:

  • D1: An toàn trong phạm vi nha chu
  • D2: Hài hòa trong tổng thể gương mặt
  • D3: Hài hòa tính cách theo khoa học phương Tây
  • D4: Phù hợp trong nhân tướng theo quan niệm phương Đông

Lần đầu tiên, thẩm mỹ nụ cười đã vượt qua được rào cản về sự nguy hiểm, rủi ro và đạt đến vẻ đẹp hoàn hảo vốn rất khó thực hiện trong các ca răng sứ trước đây…

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn