Cấy ghép implant là gì? Chi phí cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Cấy ghép implant là gì? Chi phí cấy ghép implant giá bao nhiêu? Là những câu hỏi được khách hàng quan tâm. Để lý giải về vấn đề này, mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Cấy ghép implant là gì?

Bác sĩ chuyên khoa cho biết, cấy ghép implant là một trong những kỹ thuật nha khoa tiên tiến giúp khắc phục nhanh chóng các khiếm khuyết về răng hàm. Răng implant có cấu tạo gồm 3 phần: Trụ implant, khớp nối (Abutment), thân răng.

Đối với những trường hợp mất răng, phương pháp cấy ghép implant tạo hình ra một thân răng mới với chiếc răng, cầu răng hay răng giả được trồng lên nhằm thay thế cho chiếc răng bị mất. Để đảm bảo an toàn, chất cấy ghép implant được tạo từ hợp chất Titanium kết vào xương hàm nhằm thay thế cho chân răng đã bị mất trước đó. Đồng thời tạo sự vững chắc cho việc lắp răng giả với chức năng nâng đỡ cho một hoặc nhiều mão sứ.

cay-ghep-implant-la-gi-chi-phi-cay-ghep-implant-gia-bao-nhieu
Cấy ghép răng implant là gì?

Cấy ghép implant được xem là giải pháp tối ưu nhất có thể phục hình thẩm mỹ răng hàm hiệu quả so với những phương pháp trồng răng giả khác như không phải mài răng bên cạnh, không phải tháo ra lắp vào, không gây tiêu xương hàm do mất răng và có độ bền suốt đời. Do đó, kỹ thuật này luôn được phần lớn khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Chi phí cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép implant giá bao nhiêu là câu hỏi mà khách hàng quan tâm. Thế nhưng, bác sĩ cho biết rất khó để đưa ra một con số chính xác bởi chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Chi phí thăm khám: Để biết chính xác tình trạng răng hàm của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra để từ đó đưa ra biện pháp xử lý phù hợp. Do đó, phí thăm khám sẽ được tính chung vào chi phí cấy ghép implant.
  • Địa chỉ nha khoa: Việc lựa chọn địa chỉ nha khoa luôn quyết định đến chi phí chỉnh nha. Thông thường, với địa chỉ nha khoa uy tín, đầy đủ trang thiết bị, dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao thì chi phí cấy ghép implant sẽ cao hơn so với những địa chỉ nha khoa kém chất lượng, tính an toàn và hiệu quả không được đảm bảo.
  • Chi phí phát sinh: Trong quá tình phục hình răng bằng kỹ thuật cấy ghép implant, nếu bác sĩ phát hiện khách hàng mắc một số bệnh lý về răng miệng sẽ tiến hành điều trị song song. Do vậy, khoản phí này sẽ được tính chung vào chi phí cấy ghép implant.
  • Phương pháp chỉnh nha: Kỹ thuật cấy ghép implant tuy mang lại nhiều ưu điểm vượt trội nhưng bên cạnh đó còn có một số nhược điểm như quá trình tích hợp xương – implant kéo dài gây mất nhiều thời gian, chống chỉ định cho trường hợp dưới 16 tuổi…
cay-ghep-implant-la-gi-chi-phi-cay-ghep-implant-gia-bao-nhieu
Chi phí cấy ghép implant phụ thuộc vào quá trình thăm khám

Với những nhược điểm như vậy, bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo khách hàng nên tìm hiểu qua công nghệ phủ răng sứ. Công nghệ này sẽ giúp khách hàng cải thiện răng hàm nhanh chóng, mang lại nụ cười hoàn mỹ. Có lẽ vì lẽ đó mà chi phí có sự chênh lệch đáng kể.

Với những yếu tố trên, hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu được chi phí cấy ghép implant giá bao nhiêu? Nếu còn vấn đề thắc mắc hoặc chưa biết nên tìm đâu địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện quy trình chỉnh nha thì khách hàng có thể tham khảo qua Viện may đo nụ cười My Auris.

Được biết, My Auris hiện là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động công khai về lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa. Nếu khách hàng đang mắc khiếm khuyết về răng hàm, đừng vội buồn phiền hay mất niềm tin vào cuộc sống, hãy đến với My Auris để thực hiện những kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến bằng công nghệ phủ răng sứ.

Với công nghệ này, chúng tôi sẽ “may đo nụ cười – thiết kế cuộc sống” cho khách hàng. Từ đó, mang lại thẩm mỹ toàn diện cho nụ cười của bạn và giúp bạn vững tin hơn vào cuộc sống.  Mặt khác, khách hàng không quá lo lắng về vấn đề chi phí, bởi mức phí sẽ được công khai, minh bạch, có hóa đơn rõ ràng.

Nếu bạn là người đang có nhu cầu thẩm mỹ răng hàm hoặc đang vướng mắc về trường hợp cấy ghép implant là gì? Chi phí cấy ghép implant giá bao nhiêu? Hãy liên hệ đến hotline 090 195 8868 hoặc đến địa chỉ 11 Bis Nguyễn Gia Thiều – Phường 6 – Quận 3 – TP. HCM để được tư vấn miễn phí.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn