Chi Phí Bọc Răng Sứ Bao Nhiêu Tiền – Ý Kiến Từ Chuyên Gia

Bọc răng sứ là gì, bọc răng sứ như thế nào, chi phí bọc răng sứ bao nhiều tiền… là những thắc mắc của nhiều người trước khi có ý định làm răng sứ thẩm mỹ. Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp những vấn đề này.

Bọc răng sứ là gì?

Trước khi tìm hiểu vấn đề chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền, chúng ta cùng tìm hiểu bọc răng sứ là gì. Mỗi một chúng ta đều hiểu tầm quan trọng của răng hàm trong hoạt động ăn nhai và chức năng thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được một hàm răng hoàn thiện như mong muốn. Có rất nhiều lý do khiến răng hàm chúng ta trở nên kém duyên với tình trạng lệch lạch, khấp khểnh, ố vàng, nhiễm màu, mòn mèn, hô móm…

chi-phi-boc-rang-su-bao-nhieu-tien-y-kien-tu-chuyen-gia

Bọc răng sứ là phương pháp cải thiện hiệu quả mọi khuyết điểm răng hàm được nhiều người lựa chọn 

Khi đó, bọc sứ là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhằm cải thiện những khuyết điểm này. Bọc răng sứ là thủ thuật trong phạm vi nha khoa, sử dụng răng sứ (răng giả) gắn lên cùi răng sau khi đã mài răng gốc. Phương pháp thẩm mỹ này không chỉ cải thiện hiệu quả những khuyết điểm răng hàm mà còn giúp bạn lấy lại khả năng ăn nhai và phát âm hoàn thiện.

Hiệu quả là vậy, thế nhưng bọc răng sứ vẫn tồn tại nhiều hạn chế ảnh hưởng đến sức khoẻ răng hàm cũng như kết quả phục hình răng hàm. Chính vì vậy, nhiều người còn đang lo ngại khi sử dụng phương pháp này. Và sự ra đời của giải pháp phủ răng sứ thế hệ mới đã cải thiện triệt để nhược điểm của bọc sứ công nghệ cũ.

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Sự phát triển của lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ ngày một lớn đã tạo điều kiện cho nhiều địa chỉ nha khoa ra đời. Đó cũng là thực trạng thường thấy hiện nay và dấy lên mối lo ngại về vấn đề chi phí bọc răng sứ của nhiều người. Bởi có quá nhiều sự chênh lệch về mức giá ở các địa chỉ nha khoa và khiến không ít người hoang mang.

chi-phi-boc-rang-su-bao-nhieu-tien-y-kien-tu-chuyen-gia

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí bọc răng sứ là vấn đề khá nhạy cảm và tế nhị, nhưng lại khiến nhiều người quan tâm vì lợi ích cá nhân. Thông thường, chi phí bọc răng sứ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đó là tình trạng răng hàm, số lượng răng cần bọc, loại răng sứ và địa chỉ nha khoa.

Trong đó, yếu tố quan trọng nhất vẫn là địa chỉ nha khoa. Ở những địa chỉ uy tín, chất lượng thì giá cả có chút nhỉnh hơn nhưng đảm bảo hiệu quả lẫn sự an toàn trong quá trình bọc sứ. Còn với những địa chỉ có giá rẻ thì ngược lại, sự an toàn không được đảm bảo và đôi khi kết quả còn không như mong đợi.

Do đó, những ai đang có ý định bọc sứ thì cũng không nên ham rẻ lựa chọn địa chỉ nha khoa kém chất lượng, vì hậu quả không thể lường trước được. Một điều nữa là nếu như bọc sứ bắt buộc phải mài hơn 70% răng gốc thì giải pháp phủ sứ lại không cần phải mài nhỏ răng cũng như điều trị tuỷ.

chi-phi-boc-rang-su-bao-nhieu-tien-y-kien-tu-chuyen-gia

Công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P mang lại giá trị thẩm mỹ tối ưu, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Chính vì vậy, thay vì áp dụng phương pháp bọc sứ thì bạn có thể lựa chọn phủ sứ thay thế. Giải pháp phủ răng sứ không những khắc phục hiệu quả khuyết điểm răng hàm mà còn hạn chế nhược điểm của phương pháp bọc răng sứ. Phủ sứ cam kết không mài răng nên những hệ luỵ như hôi miệng, viêm tuỷ, viêm lợi, đau nhức, ê buốt khó có thể xảy ra.

Hiện nay, Nha khoa thẩm mỹ Auris là địa chỉ tiên phong ứng dụng công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P vào quá trình phục hình răng sứ thẩm mỹ, thay thế cho phương pháp bọc sứ công nghệ cũ. Với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, Auris Dental tự hào là nơi tìm đến của nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua.

Xem thêm: Công Nghệ Phủ Sứ Invy Ultra 3P: Xem Trước Kết Quả Chỉ Là Chuyện Nhỏ

Bọc răng sứ còn tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm 

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn