Chi Phí Bọc Răng Sứ Bao Nhiêu Tiền

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều người thường thắc mắc hiện nay. Để giải đáp vấn đề này, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bọc răng sứ là phương pháp khắc phục những khuyết điểm răng hàm như răng sứt mẻ, gãy vỡ, nhiễm màu, răng thưa, răng hô, răng sâu… bằng kỹ thuật mài cùi răng sau đó gắn mão răng sứ lên. Phương pháp này giúp cải thiện hình dáng răng và màu sắc như răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai và phát âm tốt.

chi-phi-boc-rang-su-bao-nhieu-tien

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố 

Hiện nay, trào lưu bọc răng sứ nở rộ và không ít địa chỉ nha khoa ra đời. Từ đó, vấn đề chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền là thắc mắc không ít người quan tâm. Tuy nhiên, chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đó là:

+ Tình trạng răng hàm: Nếu răng hàm mắc phải các bệnh lý răng miệng thì cần điều trị dứt điểm mới tiến hành bọc sứ, nên sẽ tốn thêm chi phí so với những trường hợp ngược lại.

+ Số lượng răng cần bọc: Số lượng răng cần bọc ít thì chi phí càng thấp.

+ Loại răng sứ: Chi phí cũng do loại răng sứ quyết định. Thông thường răng sứ kim loại có chi phí thấp hơn các loại răng sứ còn lại.

chi-phi-boc-rang-su-bao-nhieu-tien

Các loại răng sứ quyết định đến chi phí bọc răng sứ 

+ Địa chỉ nha khoa: Mỗi một địa chỉ nha khoa sẽ áp dụng mức giá bọc răng sứ khác nhau. Tuy nhiên, những địa chỉ uy tín thường có giá cao hơn các địa chỉ hoạt động chui hoặc kém chất lượng.

Do đó, mỗi một trường hợp sẽ có chi phí bọc răng sứ khác nhau, không cụ thể trong một con số nào.

Bọc răng sứ giá rẻ tại Nha khoa thẩm mỹ Auris

Xu hướng bọc răng sứ đang có sự phát triển vượt bậc và kèm theo đó là sự ra đời hàng loạt địa chỉ nha khoa lớn nhỏ hiện nay. Điều này vừa mang đến lợi ích cho khách hàng,giúp chọn lựa địa chỉ dễ dàng. Nhưng cũng khiến không ít người hoang mang và lo lắng khi không biết địa chỉ nào mới là uy tín.

chi-phi-boc-rang-su-bao-nhieu-tien

Nha khoa thẩm mỹ Auris – Địa chỉ làm răng sứ giá rẻ, ứng dụng công nghệ hiện đại hiện nay 

Đứng trước thực trạng này, Nha khoa thẩm mỹ Auris là địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín và là sự chọn lựa của nhiều người hiện nay. Đặc biệt, Auris là địa chỉ ứng dụng công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P với ưu điểm không mài nhỏ răng nhờ vật liệu sứ Laminate siêu mỏng. Do đó, tuỷ răng và nướu lợi sẽ được bảo vệ tối đa. Bên cạnh đó, gia tăng tuổi thọ răng thật, đảm bảo giá trị thẩm mỹ tối ưu.

Đặc biệt, phủ răng sứ công nghệ Invy Ultra 3P hướng đến nụ cười toàn diện nhờ vào tiêu chuẩn thiết kế Magic Smile Styles 4D. Nụ cười được may đo, thiết kế theo 4 tiêu chí nền tảng: An toàn trong phạm vi nha chu, hài hoà tổng thể gương mặt, phù hợp tính cách tâm lý, phù hợp nhân tướng học. Đồng thời, khách hàng được xem trước kết quả phục hình nhờ hình ảnh mô phỏng răng hàm, lựa chọn mẫu răng phù hợp trước khi tiến hành phủ sứ. 

chi-phi-boc-rang-su-bao-nhieu-tien

Một khách hàng đã trải nghiệm thành công dịch vụ phủ sứ công nghệ Invy Ultra 3P tại Auris Dental 

Nha khoa thẩm mỹ Auris với đội ngũ bác sĩ chuyên gia răng sứ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, thực hiện nhiều ca phủ sứ thành công. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại, cam kết mang đến kết quả phục hình răng sứ an toàn, hiệu quả như mong đợi.

Xem thêm: giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Lắng nghe chia sẻ của nữ khách hàng Việt Kiều Na Uy đến Auris Dental làm răng 

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn