Chi phí làm răng sứ cho răng móm bao nhiêu tiền?

Răng móm ảnh hưởng như thế nào?, chi phí làm răng sứ cho răng móm bao nhiêu tiền?, làm răng sứ cho răng móm có tốt không?,… tất cả sẽ được giải đáp ngay bên dưới.

Răng móm ảnh hưởng như thế nào?

Thẩm mỹ khuôn mặt không tốt

Những người có răng móm thường trông có vẻ dễ coi hơn răng hô, tuy nhiên ở góc độ thẩm mỹ, nhân tướng học thì răng móm cũng nằm trong số những khiếm khuyết răng gây mất thẩm mỹ gần như 50% tỷ lệ khuôn mặt. Răng móm làm cho tổng thể khuôn mặt bị mất cân xứng, hàm dưới đưa ra, nếu nhìn nghiêng sẽ thấy khuôn mặt như bị gãy cúp. Chính vì vậy, nếu bạn quan tâm đến thẩm mỹ nói chung, khuôn mặt nói riêng thì hãy nhanh chóng tìm hiểu các giải pháp an toàn nhé!

Chi phí làm răng sứ cho răng móm bao nhiêu tiền?

Răng móm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt

Ảnh hưởng chức năng ăn nhai

Răng móm nghĩa là khớp cắn ngược, vòm hàm dưới phủ ngoài lên vòm hàm trên. Trong khi bình thường phải theo chiều ngược lại, vòm hàm trên phủ xuống vòm hàm dưới. Vì vậy khó tránh khỏi tình trạng khó sinh hoạt, vệ sinh răng miệng, việc ăn nhai ít nhiều bị ảnh hưởng. Về lâu về dài có thể bị đau mỏi khớp thái dương hàm, khi đó việc điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn.

Có 3 giải pháp điều trị răng móm:

  • Phẫu thuật hàm: áp dụng khi răng móm do HÀM.
  • Bọc răng sứ: áp dụng cho răng móm nặng do RĂNG.
  • Phủ răng sứ: áp dụng cho răng móm nhẹ do RĂNG.

Đến thăm khám tại nha khoa uy tín để xác định tình trạng móm của mình, điều trị dứt điểm bệnh lý răng miệng nếu có và sau đó tiến hành thẩm mỹ răng là điều bạn nên làm.

Làm răng sứ cho răng móm có tốt không?

Bọc răng sứ có thể cải thiện răng móm nhưng phải mài răng nhiều

Bác sỹ sẽ tiến hành mài bớt răng hàm dưới hoặc hàm trên hoặc cả 2 hàm. Sau đó, tiến hành bọc các mão sứ thẩm mỹ lên các răng đã mài để điều chỉnh hướng, kích thước, hình dáng của răng. Từ đó, thay thế hàm răng móm bằng hàm răng đều đặn. Tuy tính thẩm mỹ tốt nhưng giải pháp này khá đau đớn.

Phủ răng sứ ít mài răng hơn

Phủ răng sứ cải thiện móm nhẹ do răng

Phủ răng sứ cải thiện móm nhẹ do răng

Nếu răng bạn chỉ móm nhẹ thì đây là một điều đáng mừng bởi vì chỉ 2-3 lần hẹn phủ răng sứ KHÔNG MÀI NHỎ, KHÔNG TIÊM TÊ, KHÔNG LẤY TỦY bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng mới hoàn hảo mà không phải trải qua đau đớn. Điều đáng nói là một số người e ngại chi phí làm răng sứ cho răng móm hết bao nhiêu tiền?

Chi phí làm răng sứ cho răng móm bao nhiêu tiền?

Chỉnh móm là quá trình điều chỉnh lại kích thích răng đều đặn và kết hợp với làm thẩm mỹ tổng thể cho nên số răng sứ sẽ nhiều hơn so với các trường hợp phủ răng sứ cho răng thưa hay lệch. Tùy vào chất liệu răng sứ mà bạn chọn, răng sứ thương hiệu cao cấp sẽ cho độ bền cao hơn răng sứ thường. Nhưng các chuyên gia khuyên chúng ta nên đừng ngần ngại chi phí chọn răng sứ cao cấp bởi vì thẩm mỹ thì làm một lần cho xứng đáng. Răng bền dài lâu cho bạn sự yên tâm tuyệt đối.

Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh có một số địa chỉ nha khoa uy tín chuyên phủ răng sứ, làm răng sứ cho răng móm, trong đó có viện may đo nụ cười My Auris với 2 trụ sở:

  • My Auris 1: 11Bis Nguyễn Gia Thiều – P6 – Q3 (Toà Nhà PSG).
  • My Auris 2: 72 Nguyễn Cư Trinh – P. Phạm Ngũ Lão – Quận 1.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn