Chi Phí Làm Răng Sứ Có Nhiều Tiền Không

Vấn đề muôn thuở được nhiều khách hàng quan tâm trước khi có ý định cải thiện hàm răng khuyết điểm là chi phí làm răng sứ. Vậy chi phí làm răng sứ có nhiều tiền không? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây. 

Làm răng sứ thẩm mỹ và những điều cần biết

Làm răng sứ hay còn được biết đến là phương pháp bọc sứ, nhằm cải thiện những khuyết điểm răng hàm như răng sứt mẻ, gãy vỡ, lệch lạc, khấp khểnh, nhiễm màu… mang lại hình thể hoàn chỉnh cho răng hàm. Bằng thủ thuật mài răng, sau đó gắn mão răng sứ lên thông qua cùi răng đã mài và hoàn tất quá trình làm răng sứ thẩm mỹ, khôi phục chức năng ăn nhai lẫn thẩm mỹ cho bạn.

chi-phi-lam-rang-su-co-nhieu-tien-khong

Bọc răng sứ thẩm mỹ giải quyết hiệu quả những khuyết điểm răng hàm 

Tuy nhiên, làm răng sứ thẩm mỹ là phương pháp còn nhiều mặt hạn chế ảnh hưởng đến tuổi thọ răng và sức khoẻ răng hàm. Đó là do thủ thuật mài răng, khi mài răng hơn 70% răng gốc sẽ bị mất đi bao gồm cả men răng và ngà răng. Lúc này, tuỷ răng là bộ phận chịu sự tổn thương nghiêm trọng do không được cung cấp canxi đi nuôi dưỡng răng. Do đó, rất dễ dẫn đến chứng viêm tuỷ và thậm chí là chết tuỷ.

Chưa kể đến triệu chứng đau nhức, ê buốt, viêm lợi, hôi miệng, hoại tử chân răng cũng do việc mài răng gây ra. Chính vì vậy, làm răng sứ thẩm mỹ không tốt như nhiều người vẫn thường nghĩ. Thế nhưng, chi phí làm răng sứ có nhiều tiền không là vấn đề nhiều người đang quan tâm hiện nay.

Làm răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Cũng như việc điều trị bệnh lý răng miệng thông thường, làm răng sứ thẩm mỹ cũng nằm trong phạm vi nha khoa. Do đó, làm răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều người quan tâm và lo ngại bởi giá cả đắt đỏ của thị trường hiện nay.

chi-phi-lam-rang-su-co-nhieu-tien-khong

Chi phí làm răng răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó bao gồm số lượng răng cần bọc 

Tuy nhiên, chi phí làm răng sứ còn phụ thuộc vào các yếu tố như số lượng răng hàm, tình trạng răng hàm, loại răng sứ và địa chỉ nha khoa. Do đó, khách hàng cũng phần nào yên tâm về chi phí làm răng sứ, mỗi trường hợp sẽ có một mức phí phù hợp dựa vào sự lựa chọn của khách hàng.

Hiện nay, Nha khoa thẩm mỹ Auris giới thiệu đến bạn đọc công nghệ răng sứ thế hệ mới, tích hợp các ưu điểm vượt trội về sự an toàn và giá trị thẩm mỹ cao. Phủ răng sứ nói không với mài răng, nhờ đó hạn chế cảm giác đau nhức, ê buốt, ngăn ngừa viêm tuỷ, bảo vệ lợi nướu và đặc biệt là không hôi miệng như bọc sứ.

chi-phi-lam-rang-su-co-nhieu-tien-khong

Một khách hàng trải nghiệm công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P tại Auris Dental 

Với công nghệ răng sứ hiện đại, khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn, đồng thời hướng đến một nụ cười toàn diện dựa trên 4 tiêu chí nền tảng là: an toàn trong phạm vi nha khoa, hài hoà tổng thể gương mặt, phù hợp tính cách tâm lý, phù hợp nhân tướng học. Đặc biệt là may đo nụ cười và xem trước kết quả phục hình nhờ nghệ thuật thiết kế nụ cười Magic Smile Styles 4D.

Nha khoa thẩm mỹ Auris là địa chỉ tiên phong ứng dụng công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P trong phục hình thẩm mỹ răng hàm, mà chưa có đơn vị nào làm được. Sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ chuyên gia răng sứ giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, cam kết mang lại một kết quả như mong đợi.

Xem thêm: Chi Phí Bọc Răng Sứ Bao Nhiêu Tiền – Ý Kiến Từ Chuyên Gia

Cảnh báo bọc răng sứ và nhiều biến chứng nguy hiểm 

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn