Chi phí niềng răng invisalign cho hàm trên bao nhiêu tiền?

Với các trường hợp răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, hô, móm, thưa… thì phương pháp niềng răng invisalign luôn được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, có một số khách hàng lo sợ chi phí khá cao nên mặc nhiên không cải thiện răng hàm, điều đó gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống. Qua phạm vi bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin về chi phí niềng răng invisalign bao nhiêu tiền để khách hàng chủ động về vấn đề tài chính.

Niềng răng invisalign là gì?

Niềng răng invisalign là một trong những phương pháp chỉnh nha được sử dụng cho các trường hợp răng bị lệch, hô, móm, thưa, khập khểnh hay răng mọc chen chúc. Mục đích của phương pháp này tương tự như các cách niềng răng trước đây là điều chỉnh răng về vị trí mong muốn, mang lại một hàm răng đều đặn, hài hòa, nâng cao thẩm mỹ răng của khuôn mặt.

chi-phi-nieng-rang-invisalign-bao-nhieu-tien
Niềng răng invisalign hiệu quả

Thế nhưng, khác hẳn với phương pháp niềng răng truyền thống, niềng răng invisalign không sử dụng khí cụ mắc cài và dây cung. Thay vào đó, những chiếc răng bị lệch khỏi hàm được điều chỉnh bằng cách đeo khay niềng trong suốt. Để tăng tính hiệu quả trong quá trình chỉnh nha, các khay này được tính toán bằng phần mềm 3D chuyên dụng CAD-CAM dựa trên mô phỏng hàm theo thông số.

Giải pháp niềng răng invisalign hiện mang lại ưu điểm vượt trội, có tính chuẩn xác cao giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu hàm răng đều, đẹp tự nhiên mà phương pháp niềng răng thông thường khó làm được.

Xem thêm: Niềng răng đau cỡ nào? Có ảnh hưởng gì không?

Chi phí niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, chi phí niềng răng invisalign bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Tình trạng răng: Đối với tình trạng răng mọc không đều, hô, móm… diễn biến phức tạp cùng số lượng răng cần chỉnh lớn thì chi phí niềng răng sẽ khá cao. Ngược lại, với trường hợp răng nhẹ, đơn giản thì sẽ có mức phí thấp hơn. Do vậy, chi phí niềng răng invisalign luôn có sự chênh lệch.
  • Địa chỉ nha khoa: Yếu tố này cũng quyết định rất lớn đến chi phí niềng răng. Với một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng khám khang trang, sạch sẽ đảm bảo điều kiện vô trùng thì chi phí sẽ cao hơn so với những phòng nha kém chất lượng, không đảm bảo các yếu tố trên.
    chi-phi-nieng-rang-invisalign-bao-nhieu-tien
    Bác sĩ chuyên khoa tiến hành quy tình thẩm mỹ răng hàm
  • Thẩm mỹ răng bằng kỹ thuật cao: Ngoài phương pháp niềng răng invisalign, hiện nay còn có một phương pháp chỉnh nha mang lại thẩm mỹ cao đó chính là công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P kiểu mới. Công nghệ này sẽ mang lại nhiều hiệu quả cao bằng cách không mài răng, không gây tổn thương tủy, đồng thời thiết kế tạo ra nụ cười hoàn mỹ nhất. Do đó, chi phí làm răng thẩm mỹ sẽ có sự chênh lệch đáng kể so với các phương pháp khác.
  • Chi phí phát sinh: Trong quá trình chỉnh nha thẩm mỹ, nếu khách hàng mắc phải các bệnh lý về răng miệng như hôi miệng, viêm lợi, viêm nướu… thì bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành điều trị trước khi niềng răng. Do vậy, chi phí này sẽ được tính chung vào chi phí niềng răng.

Xem thêm:

Với những thông tin trên, hy vọng đã giúp khách hàng hiểu được rõ hơn về chi phí niềng răng invisalign bao nhiêu tiền? Nếu còn vấn đề thắc mắc cần được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ đến hotline 090 195 8868 hoặc đến địa chỉ 11 Bis Nguyễn Gia Thiều – Phường 6 – Quận 3 – TP. HCM để đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tư vấn rõ hơn.

Hãy đến với Viện may đo nụ cười Auris ngay hôm nay để được “may đo nụ cười – thiết kế cuộc sống”.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn