Chi Phí Phủ Răng Sứ Bao Nhiêu Tiền – Địa Chỉ Nha Khoa Uy Tín

Công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P thế hệ mới khắc phục hiệu quả tình trạng răng hàm tổn thương do nhiều nguyên nhân. Với nhiều ưu điểm vượt trổi, công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P đang là sự lựa chọn của nhiều người. Cùng với đó, chi phí phủ răng sứ bao nhiêu tiền đang là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay. 

Các yếu tố quyết định đến chi phí phủ răng sứ bao nhiêu tiền

Tương tự như phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, chi phí phủ răng sứ bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, chi phí phủ răng sứ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố đó là: 

+ Thứ nhất đó là tình trạng răng hàm, nếu mắc phải các bệnh lý răng miệng thì cần điều trị phục hồi trước khi phủ sứ. Do đó, chi phí cũng được nhân lên theo đó.

+ Thứ hai là số lượng răng cần phủ sứ, số lượng răng càng nhiều thì chi phí sẽ càng cao. 

chi-phi-phu-rang-su-bao-nhieu-tien-dia-chi-nha-khoa-gia-re

Chi phí phủ răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại răng sứ 

+ Thứ 3 đó là vật liệu răng sứ, có nhiều loại răng sứ để khách hàng lựa chọn và mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau.

+ Thứ 4 đó là địa chỉ nha khoa thực hiện, sự cạnh tranh lợi nhuận ngày càng lớn, vì vậy mỗi một địa chỉ nha khoa sẽ áp dụng một mức giá và tạo ra sự chênh lệch trong những con số của từng địa chỉ.

Như vậy, chi phí phủ răng sứ bao nhiêu tiền sẽ không cố định trong một con số cụ thể nào. Tuỳ vào từng trường hợp để có một mức giá riêng. 

Nha khoa thẩm mỹ Auris – Địa chỉ tiên phong ứng dụng công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P

Nha khoa thẩm mỹ Auris được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng thành công công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P. Auris Dental phát triển chuyên về lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ công nghệ cao. Tại đây, quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia răng sứ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

chi-phi-phu-rang-su-bao-nhieu-tien-dia-chi-nha-khoa-gia-re

Sự thay đổi của một khách hàng sau khi phủ sứ tại Auris Dental 

Không chỉ vậy, Nha khoa thẩm mỹ Auris còn là địa chỉ được đầu tư, trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Cơ sở vật chất tiên tiến, đạt chuẩn bộ Y tế. Dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại Auris luôn có chế độ bảo hành dài hạn. Đặc biệt là chương trình ưu đãi, khuyến mãi dịch vụ giá rẻ cho những khách hàng thân thiết. Do đó, chi phí phủ răng sứ bao nhiêu tiền tại Auris Dental cũng có phần “mềm” hơn rất nhiều. 

chi-phi-phu-rang-su-bao-nhieu-tien-dia-chi-nha-khoa-gia-re

Nha khoa thẩm mỹ Auris – Địa chỉ tiên phong ứng dụng công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P 

Đến với Auris không chỉ là kết quả phục hình hoàn mỹ mà là sự trải nghiệm tuyệt vời với hệ thống công nghệ hiện đại, chất lượng cao. Chúng tôi cam kết mang đến hiệu quả phục hình hơn cả sự mong đợi cho khách hàng.

Xem thêm: Chi Phí Phủ Răng Sứ Bao Nhiêu Tiền – Lời Giải Cho Khách Hàng

Xem thêm về công nghệ phủ sứ Invy Ultra 3P tại Auris Dental 

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn