Chi Phí Phủ Răng Sứ Bao Nhiêu Tiền – Lời Giải Cho Khách Hàng

Phủ răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình tối ưu những khuyết điểm răng hàm và là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Theo đó, phủ răng sứ bao nhiêu tiền là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu làm mới răng. Để giải đáp vấn đề này, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây.

phu-rang-su-bao-nhieu-tien-loi-giai-cho-khach-hang

Phủ răng sứ – giải pháp xoa tan nỗi lo mài răng

Nếu như trước đây, để khắc phục những khuyết điểm răng hàm thì phương pháp bọc răng sứ là sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, sự đột phá trong nha khoa thẩm mỹ đã cho ra đời giải pháp phủ răng sứ thế hệ mới. Phủ răng sứ triệt tiêu nhanh chóng tình trạng răng sứt mẻ, răng gãy vỡ, răng thưa thớt, răng lệch lạc, răng ố vàng, nhiễm màu tetra…

Phủ răng sứ với tên gọi là Elite Smile Concept – một bước tiến mới trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ. Phủ răng sứ kết hợp công nghệ Invy Ultra 3P và nghệ thuật thiết kế nụ cười Magic Smile Styles 4D. Phủ răng sứ tiến hành bằng kỹ thuật lấy nhám bề mặt răng gốc nhằm tạo độ bám dính cho răng sứ. Nhờ đó, phủ răng sứ bỏ qua bước mài răng, giúp bảo tồn răng gốc và an toàn cho tuỷ răng.

phu-rang-su-bao-nhieu-tien-loi-giai-cho-khach-hang

Phủ răng sứ bảo tồn răng gốc tối đa, không mài nhỏ răng như bọc sứ

Xét về gốc độ an toàn và giá trị thẩm mỹ thì phủ răng sứ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp bọc răng sứ. Đặc biệt, phủ răng sứ xoa tan nỗi lo mài răng và ngăn ngừa biến chứng từ bọc sứ công nghệ cũ. Ngoài ra, phủ sứ cho phép khách hàng xem trước kết quả phục hình qua phần mềm dựng 3D, khách hàng được lựa chọn mẫu răng phù hợp với gương mặt trước khi tiến hành phủ sứ.

Do đó, tiết kiệm được thời gian và chi phí làm lại răng nếu hiệu quả phục hình không như mong đợi. Như vậy, phủ răng sứ là giải pháp vừa đảm bảo tiêu chí của một ca làm răng sứ an toàn vừa mang đến một nụ cười toàn diện mà khách hàng đang tìm kiếm. Từ những ưu điểm và lợi thế có được, không ít người dấy lên sự lo ngại về chi phí phủ sứ. Có quá cao không? Có đủ điều kiện tài chính để làm không? Thực tế thì phủ răng sứ bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bọc sứ.

Phủ răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền – Lời giải cho khách hàng

So với phương pháp bọc răng sứ, chi phí phủ răng sứ có chút “nhỉnh” hơn. Thế nhưng, phủ răng sứ bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bọc sứ thẩm mỹ. Cụ thể là số lượng răng cần bọc, tình trạng răng hàm, vật liệu sứ, địa chỉ nha khoa… Do đó, mỗi một ca phủ sứ sẽ có giá khác khác nhau.

phu-rang-su-bao-nhieu-tien-loi-giai-cho-khach-hang

Phủ răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có vật liệu sứ

Tại Nha khoa thẩm mỹ Auris, chi phí phủ răng sứ dao động 4tr/răng đối với vật liệu sứ Laminate. Còn với những hãng sứ đá quý khác thì chi phí cao hơn. Dựa vào điều kiện tài chính, sở thích và nhu cầu để khách hàng tự lựa chọn vật liệu sứ phù hợp, nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ và an toàn khi sử dụng.

Hiện nay, giải pháp phủ răng sứ chưa được ứng dụng rộng rãi ở các địa chỉ nha khoa vì tính hiện đại. Do đó, nhiều khách hàng vẫn chưa có cơ hội được tiếp cận với công nghệ làm răng tiên tiến và không biết địa chỉ nha khoa nào thực sự uy tín. Lúc này, Nha khoa thẩm mỹ Auris là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

phu-rang-su-bao-nhieu-tien-loi-giai-cho-khach-hang

Nụ cười rạng ngời của khách hàng sau khi phủ sứ tại Aurisdental 

Aurisdental là địa chỉ tiên phong ứng dụng phủ răng sứ phục hình thẩm mỹ răng hàm. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên gia đầu ngành công tác thâm niên trong nghề, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng sau quá trình thẩm mỹ răng.

Tìm hiểu thêm về giải pháp phủ răng sứ tại đây.

Cảnh báo những nguy cơ tiềm ẩn từ phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ 

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn