Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Rất nhiều người tìm đến phương pháp tẩy trắng răng như một cứu tinh cho hàm răng đang bị xỉn màu, ô vàng, ngoài việc tìm địa chỉ tẩy trắng răng uy tín nhiều khách hàng còn quan tâm đến chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền.

Chi phí tẩy trắng răng phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Loại thuốc tẩy trắng

Thuốc tẩy trắng sẽ quyết định chi phí tẩy trắng răng. Ở các phòng khám nha khoa có tiếng đã cập nhật về khá nhiều loại thuốc tẩy trắng ở nhiều mức giá khác nhau, cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi muốn sở hữu hàm răng trắng đều, sáng đẹp.

Xem thêm: Những điều nên biết khi tẩy trắng răng

Phương pháp tẩy trắng ảnh hưởng đến chi phí tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng tại phòng khám

Chọn tẩy trắng tại phòng khám bạn chỉ việc nằm trên ghế thư giãn cùng âm nhạc, còn lại đã có các chuyên viên chăm sóc. Một liệu trình tẩy trắng tại phòng khám kéo dài khoảng 1 giờ 30 phút với 3 lần vô thuốc, sẽ bật tone lên thấy rõ. Tùy theo bảng giá niêm yết tại mỗi nha khoa sẽ có mức phí tẩy trắng khác nhau, hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh mức phí tẩy trắng tại phòng khám dao động trên dưới 3 triệu đồng.

Tẩy trắng tại phòng khám chỉ mất khoảng 1 giờ 30 phút

Tẩy trắng răng tại nhà

Ngoài phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám, khách hàng có thể chọn tẩy trắng tại nhà. Đến nha khoa để nghe tư vấn, hướng dẫn cách tẩy trắng, tìm hiểu những thông tin cần thiết về tẩy trắng tại nhà,…là những điều nên làm. Tại nha khoa, khách hàng sẽ được các chuyên viên cho lấy dấu để làm máng tẩy với thuốc.

Đeo máng tẩy tại nhà trong thời gian rảnh rỗi, hoặc buổi tối trước khi đi ngủ, thơi gian mỗi lần đeo máng khoảng 1 giờ và phải đeo một vài lần (theo hướng dẫn của nha sĩ) để thấy được kết quả như ý. Chi phí tẩy trắng răng tại nhà thấp hơn khoảng 50% so với tẩy trắng tại phòng, tuy nhiên cần phải tuân thủ những điều cần làm khi tẩy trắng, gọi cho nha sĩ để tư vấn ngay khi bạn cảm thấy không tự tin.

Xem thêm: có nên tẩy trắng răng ở nhà?

Lưu ý khi quyết định tẩy trắng răng để đạt hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe

Tẩy trắng răng là một kỹ thuật không quá phức tạp, vì khi được hướng dẫn bạn vẫn có thể tự tẩy trắng tại nhà như vừa nói ở trên. Tuy nhiên, không nên tự mua thuốc ở nơi không rõ nguồn gốc, mua trên mạng theo quảng cáo, những nơi ấy không có lời tư vấn, không có chỉ định của bác sĩ, vì sẽ để lại những hậu quả khó lường đối với sức khỏe. Lại thêm mất tiền oan.

Nên đến các nha khoa uy tín để khám và tư vấn kỹ lưỡng, vì có những trường hợp răng bị xỉn màu khá nặng, rất khó tẩy trắng 1 lần mà hết. Chẳng hạn như răng vàng do nhiễm sắc tố tetracycline và mức độ quá nặng, có màu nâu sậm rồi thì không thể sử dụng biện pháp tẩy trắng, mà phải phủ răng sứ mới mang lại hiệu quả.

Phủ sứ cho kết quả trắng răng bền lâu

Phủ sứ cho hàm răng trắng khỏe tại Viện may đo nụ cười My Auris

Ngoài tẩy trắng răng, hiện nay phủ sứ là phương pháp hiệu quả không những giúp bạn sở hữu hàm răng trắng khỏe mà còn làm đẹp luôn nụ cười với độ bền cao không tưởng. Gọi ngay tổng đài tư vấn của nha khoa Auris 090 195 8868 để tìm hiểu thêm về phương pháp này bạn nhé!

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn