Chi phí trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền tại Viện may đo nụ cười My Auris?

Chi phí trám răng bị sứt mẻ là vấn đề luôn được nhiều khách hàng quan tâm, bởi tâm lý chung của nhiều người thường cho rằng chi phí trám răng khá tốn kém. Vậy trên thực tế chi phí trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền tại Viện may đo nụ cười My Auris? Câu trả lời sẽ có trong phạm vi bài viết sau.

Chi phí trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền tại Viện may đo nụ cười My Auris?

Theo các bác sĩ tại Viện may đo nụ cười My Auris, về mức chi phí trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng răng bị tổn thương, cơ sở nha khoa, chất liệu sứ… Cụ thể như sau:

Tình trạng răng bị tổn thương

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí trám răng bị mẻ đó là tình trạng tổn thương răng. Tùy vào từng trường hợp răng bị tổn thương ở mức độ nặng hay nhẹ thì mức chi phí sẽ khác nhau. Nếu răng chỉ bị sứt mẻ một mảnh nhỏ, thao tác trám răng đơn giản thì mức chi phí sẽ thấp hơn so với những trường hợp răng bị sứt mẻ nghiêm trọng.

chi-phi-tram-rang-bi-me-bao-nhieu-tien-tai-vien-may-do-nu-cuoi-my-auris
Chi phí cao hay thấp phụ thuộc vào tình trạng răng bị mẻ

Lựa chọn cơ sở điều trị

Nếu khách hàng lựa chọn một cơ sở nha khoa với đầy đủ trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp đảm nhận quy trình chỉnh răng thì tính hiệu quả để được nâng cao so với những cơ sở kém chất lượng.

Chất liệu sứ sử dụng

Để đảm bảo tính thẩm mỹ răng trong quá trình trám răng, khách hàng nên lựa chọn chất liệu sứ uy tín, chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Một loại sứ có thể kể đến đó là sứ cao cấp thủy tinh chịu lực Lumineer, sứ men ngọc, sứ cao cấp Miracen, sứ ngọc trai…

Nếu lựa chọn một trong những loại sứ trên thì chi phí trám răng bị mẻ sẽ có sự chênh lệch rất lớn so với những loại sứ kim loại thường.

Những điều được nêu trên cho thấy mức chi phí trám răng bị mẻ phụ thuộc rất nhiều yếu tố, nhưng các bác sĩ chuyên khoa cho biết mức chi phí chỉnh nha không quá cao như nhiều người vẫn nghĩ. Điều quan trọng là cần tìm đúng địa chỉ để tránh phải trường hợp “tiền mất tật mang”.

chi-phi-tram-rang-bi-me-bao-nhieu-tien-tai-vien-may-do-nu-cuoi-my-auris
Nha khao My Auris – địa chỉ làm răng bị mẻ với chi phí hợp lý

Chi phí trám răng bị mẻ tại Viện may đo nụ cười My Auris

Hiện nay, tại TP. Hồ Chí Minh, Viện may đo nụ cười My Auris là một trong những địa chỉ trám răng bị mẻ uy tín, chất lượng với mức chi phí hợp lý. Tất cả các vấn đề chi phí đều được niêm yết, công khai, minh bạch theo quy định của cơ quan chức năng, mọi khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng và được thông báo trước cho khách hàng an tâm chuẩn bị chi phí chỉnh nha.

Để nâng cao tính hiệu quả, My Auris còn sử dụng phương pháp chỉnh nha mới bằng công nghệ phủ răng sứ. Phương pháp này khá nổi bật, mang lại nhiều ưu điểm như không đau, không mài nhỏ, không lấy tủy, không ảnh hưởng sức khỏe và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Sở dĩ chúng tôi sử dụng công nghệ phủ răng sứ vì chúng khắc phục những khuyết điểm do phương pháp trám răng gây ra. Mặt khác, công nghệ này còn “may đo, thiết kế” nụ cười cho khách hàng, giúp họ tự tin hơn vào cuộc sống.

Xem thêm: Có nên trám răng cửa bị mẻ hay không?

Đến với Viện may đo nụ cười My Auris ngay hôm nay để được “may đo nụ cười – thiết kế cuộc sống”. Nếu còn vấn đề thắc mắc về chi phí trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền tại Viện may đo nụ cười My Auris? Quý khách hàng có thể liên hệ đến hotline 090 195 8868 để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đến địa chỉ 11 Bis Nguyễn Gia Thiều – Phường 6 – Quận 3 – TP. HCM để được thăm khám trực tiếp.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn