Chỉnh hình răng hô, móm KHÔNG CẦN NIỀNG RĂNG chỉ có tại Nha khoa My Auris

Răng của bạn bị hô, móm? Bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh do nụ cười không hoàn mỹ? Với phương pháp chỉnh hình răng hô, móm KHÔNG CẦN NIỀNG RĂNG chỉ có tại Nha khoa My Auris sau đây sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn.

Chỉnh hình răng hô, móm KHÔNG CẦN NIỀNG RĂNG chỉ có tại Nha khoa My Auris

Khi nói về phương pháp thẩm mỹ răng hô, móm KHÔNG CẦN NIỀNG RĂNG chỉ có tại Nha khoa My Auris dường như nhiều khách hàng không tin đây là sự thật. Tuy nhiên, đó là giải pháp hiệu quả và an toàn nhất mà chúng tôi đang áp dụng cho các trường hợp mắc khiếm khuyết về nụ cười.

Là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các công nghệ nha khoa mới, Viện may đo nụ cười My Auris luôn tự hào là doanh nghiệp tiên phong về công nghệ răng sứ trong ngành với nhiều phương pháp phủ răng sứ khác nhau như: Phủ răng sứ Nano Ultra, Phủ răng sứ Invy Ultra 3P, tháp nụ cười Magic Smile Style 4D.

Để làm nên sự thành công như ngày hôm nay, Nha khoa thẩm mỹ My Auris có tầm nhìn rộng lớn và không đơn thuần gói gọn trong một phạm vi nhỏ hẹp, tất cả đều hướng đến nụ cười hoàn mỹ dành cho khách hàng.

chinh-hinh-rang-ho-mom-khong-can-nieng-rang-chi-co-tai-nha-khoa-my-auris
Chỉnh răng hô, móm bằng công nghệ phủ răng sứ kiểu mới tại My Auris

Với công nghệ phủ răng sứ kiểu mới, là sự kết hợp giữa công nghệ Invy Ultra 3P và nghệ thuật thiết kế nụ cười Magic Smile Styles 4D. Sự kết hợp thông minh này vừa tạo ra bước đột phá mới về hiệu quả vừa đem lại giá trị thẩm mỹ tối ưu. Mặt khác, điểm khác biệt giữa phương pháp chỉnh răng hô, móm hiện đại này so với các phương pháp truyền thống trước đây là “may đo – thiết kế nụ cười”.

  • “May đo” nghĩa là, dựa vào tổng thể cấu trúc gương mặt khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành phân tích theo 4 tiêu chí nền tảng. Đó là: Phù hợp sinh lý trong phạm vi nha khoa, phù hợp thẩm mỹ gương mặt, phù hợp tính cách, tâm lý, phù hợp nhân tướng học.
  • “Thiết kế” nghĩa là, sau khi hoàn thành quy trình phủ răng sứ, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn cách cười sao cho tự nhiên, phù hợp với gương mặt, không rập khuôn, ngượng ngập.

So sánh hai phương pháp chỉnh nha niềng răng và công nghệ phủ răng sứ

Phương pháp Ưu điểm Nhược điểm
Niềng răng ·        Tái tạo khớp cắn cho nụ cười hoàn mỹ.

 

 

·        Mất nhiều thời gian điều trị.

·        Giảm tuổi thọ của răng, ảnh hưởng tủy, răng lung lay.

·        Vệ sinh răng miệng khó khăn và gây cảm giác khó chịu.

·        Chi phí cao.

·        Nếu lựa chọn cài sứ sẽ dễ vỡ, sứt mẻ, chân đế xung quanh có thể bị nhiễm màu nếu không được chăm sóc đúng cách.

Phủ răng sứ ·        Không mài răng, không lấy tủy, không đau buốt.

·        Chi phí hợp lý.

·        Thời gian thực hiện nhanh.

·        Độ bền trọn đời không ảnh hưởng sức khỏe.

·        Không mang lại nhược điểm như các phương pháp niềng răng.

Với kết quả so sánh trên, chắc hẳn khách hàng đã biết được nên lựa chọn phương pháp nào để thực hiện quy trình chỉnh răng móm, hô đúng không nào?

Xem thêm: CHI PHÍ chỉnh răng hô, móm giá bao nhiêu tại Nha Khoa MyAuris Q3 tp HCM

Hãy đến với Viện may đo nụ cười My Auris ngay hôm nay để được “may đo nụ cười – thiết kế cuộc sống”. Nếu còn vấn đề thắc mắc về quy trình chỉnh hình răng hô, móm KHÔNG CẦN NIỀNG RĂNG chỉ có tại Nha khoa My Auris vui lòng liên hệ đến hotline 090 195 8868 hoặc đến địa chỉ 11 Bis Nguyễn Gia Thiều – Phường 6 – Quận 3 – TP. HCM để được tư vấn trực tiếp.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn