Chỉnh răng cửa mọc lệch ra ngoài bao nhiêu tiền? Ở đâu uy tín?

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là mối bận tâm của con người về răng miệng càng cao. Nhưng thực tế cho thấy, không phải ai cũng có một hàm răng đẹp, đều và trắng sáng. Với những trường hợp răng mọc lệch ra ngoài khiến họ thiếu tự tin và thường tìm đến các biện pháp khác nhau để khắc phục hiệu quả.

Vậy, việc chỉnh răng cửa mọc lệch ra ngoài bao nhiêu tiền? Ở đâu uy tín? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Chỉnh răng cửa mọc lệch ra ngoài bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ răng cửa mọc lệch ra ngoài bao nhiêu tiền? Thực tế cho thấy, không có một con số cụ thể để nói về chi phí chỉnh răng cửa mọc lệch ra ngoài. Nhưng chúng tôi tạm tính các khoản thu dựa trên tình trạng răng bị tổn thương, phương pháp hỗ trợ, cơ sở nha khoa, sử dụng chất liệu sứ cao cấp hay kim loại.

chinh-rang-cua-moc-lech-ra-ngoai-bao-nhieu-tien-o-dau-uy-tin
Chí phí chỉnh răng cửa mọc lệch ra ngoài bao nhiêu?

Ở mỗi người, thường có một mức chi phí chỉnh nha khác nhau dựa vào:

  • Tình trạng răng: Đây được xem là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí chỉnh răng cửa mọc lệch ra ngoài cao hay thấp. Nếu răng mọc lệch ở mức độ nhẹ sẽ có mức chi phí “dễ chịu” hơn so với trường hợp mọc lệch nặng, kèm theo các bệnh lý răng miệng khác.
  • Phương pháp chỉnh nha: Tùy vào nguyện vọng cũng như mức độ tổn thương răng mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chỉnh răng mọc lệch phù hợp. Thông thường, đối với các phương pháp niềng răng, bọc răng sứ sẽ có mức phí hoàn toàn khác với công nghệ phủ răng sứ kiểu mới.
  • Cơ sở nha khoa: Giữa các cơ sở nha khoa có sự chênh lệch khá cao về mức phí chỉnh nha. Bởi nếu đó là cơ sở chất lượng, đầy đủ trang thiết bị cùng đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ có mức phí cao hơn so với cơ sở kém chất lượng.
  • Lựa chọn chất liệu sứ: Thông thường, với chất liệu sứ cao cấp sẽ có giá thành cao hơn so với sứ kim loại phổ thông. Do đó, tùy ý khách hàng lựa chọn mà bác sĩ sẽ cung cấp mão sứ phù hợp.

Để biết chính xác chi phí chỉnh răng cửa mọc lệch ra ngoài bao nhiêu tiền, khách hàng có thể trực tiếp thăm khám để có kết luận chính xác nhất từ bác sĩ chuyên khoa.

Xem thêm: Niềng 2 răng cửa bị lệch bao lâu thì hiệu quả?

chinh-rang-cua-moc-lech-ra-ngoai-bao-nhieu-tien-o-dau-uy-tin
Chỉnh răng cửa mọc lệch ra ngoài tại My Auris với chi phí hợp lý

Chỉnh răng cửa mọc lệch ra ngoài ở đâu uy tín với chi phí hợp lý

Hiện nay, trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Viện may đo nụ cười My Auris là cơ sở nha khoa chuyên thực hiện quy trình chỉnh răng mọc lệch ra ngoài nói riêng và các bệnh lý về răng miệng nói chung vừa đảm bảo 2 yếu tố uy tín và chi phí hợp lý.

Tất cả các vấn đề về chi phí chỉnh nha đều niêm yết theo quy định của cơ quan chức năng, mọi khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng và được thông báo trước để cho khách hàng an tâm thực hiện phương pháp chỉnh nha.

Đến với Viện may đo nụ cười My Auris, khách hàng sẽ có được trải nghiệm dịch vụ uy tín, chất lượng với:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, nghiệp vụ vững vàng, có bác sĩ đã từng tu nghiệp tại nước ngoài.
  • Trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp cho quá trình chẩn đoán và hỗ trợ chỉnh nha hiệu quả.
  • Sử dụng phương pháp chỉnh răng mọc lệch hiện đại bằng công nghệ phủ răng sứ mang lại ưu điểm vượt trội.
  • Hệ thống phòng khám được xây dựng khang trang, sạch sẽ, đảm bảo trong điều kiện vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Xây dựng mô hình làm việc “một bác sĩ – một khách hàng” nên việc chờ đợi là không thể diễn ra, khách hàng sẽ được tư vấn, thăm khám và thực hiện việc chỉnh nha ngay.

Đến với Viện may đo nụ cười My Auris ngay hôm nay để được “may đo nụ cười – thiết kế cuộc sống”. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 090 195 8868 để biết thêm thông tin chi tiết.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn