Cơ hội tiết kiệm nửa chi phí cho khách Việt Kiều về nước làm răng

Với điều kiện tài chính không cho phép, nhiều Việt Kiều đang làm việc và sinh sống tại nước ngoài tranh thủ dịp lễ tết về nước làm răng sứ, mong muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có được hàm răng hoàn thiện như ý.

Vì sao khách hàng Việt Kiều ngại làm răng tại nước ngoài?

Hệ thống chất lượng dịch vụ làm răng thẩm mỹ tại nước ngoài được các chuyên gia đánh giá cao. Tuy nhiên, đa phần khách hàng Việt Kiều có nhu cầu làm răng lại không ưa chuộng. Vậy lý do là vì sao?

Người Việt Kiều nói chung và người dân bản địa thu nhập thấp nói riêng có nền tảng kinh tế không ổn định. Số tiền họ kiếm được dành để trang trải cho nhu cầu cuộc sống và các chi phí phúc lợi xã hội có khi còn không đủ.

Trong khi đó, giá cả cho một ca làm răng sứ cao gấp 5 lần so với Việt Nam. Chi phí quá cao là nguyên nhân khiến những người Việt Kiều tại nước ngoài không làm răng thẩm mỹ tại nước ngoài.

địa chỉ phủ răng sứ cho việt kiều tại Sài Gòn

So sánh giữa chất lượng dịch vụ làm răng thẩm mỹ tại Việt Nam và nước ngoài có thể thấy không có sự khấp khiểng. Thậm chí ở Việt Nam chi phí làm răng sứ rẻ hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả tối ưu. Đặc biệt là cơ hội tiết kiệm nửa chi phí làm răng.

Không những vậy, chi phí đi lại, ăn uống, lưu trú tại nước ngoài còn tốn kém không ít. Còn ở Việt Nam chỉ bằng 1 phần 3 so với Singapore, 1 phần 4 so với Mỹ, Nhật, Úc và rẻ hơn cả Campuchia.

Tính ra để hoàn thành một ca làm răng thẩm mỹ tại nước ngoài khách hàng phải là những người có điều kiện tài chính và không bận tâm đến chi phí. Đó là lý do vì sao khách hàng Việt Kiều đồng loạt về nước làm răng thẩm mỹ.
Nha khoa uy tín cho Việt Kiều về nước làm răng thẩm mỹ

Công nghệ thẩm mỹ răng sứ tiên tiến uy tín tại Sài Gòn

Chất lượng làm răng thẩm mỹ tại Việt Nam được sánh ngang với các nước phát triển hiện nay như Singapore, Hàn Quốc, Anh, Đức… Chất lượng cao nhưng chi phí thấp, chỉ bằng một nửa so với nước ngoài.

Làm răng thẩm mỹ tại Việt Nam vừa tiết kiệm được chi phí, an toàn sức khoẻ vừa có thể tận hưởng giây phút bên cạnh gia đình, người thân. Đó cũng là lý do để những khách hàng Việt Kiều trở về quê hương tranh thủ thời gian làm mới răng hàm.

Ngành công nghiệp răng sứ thẩm mỹ tại Việt Nam phát triển ở thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là khu vực chiếm ưu thế trong dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và răng sứ so với toàn quốc.

công nghệ làm răng sứ tại nha khoa auris

Các địa chỉ nha khoa tại Sài Gòn luôn cạnh tranh nhau về chất lượng dịch vụ và giá cả. Điều này cũng khiến không ít khách hàng hoang mang về một nha khoa thực sự uy tín. Trước thực trạng này, Nha khoa thẩm mỹ Auris là một gợi ý cho khách hàng Việt Kiều trở về nước làm răng.

Nha khoa thẩm mỹ Auris là địa chỉ tiềm năng đươc nhiều khách hàng lựa chọn và là điểm đến làm răng của không ít Việt Kiều. Đa phần họ đều hài lòng với kết quả mang lại sau khi phục hình.

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng Việt Kiều làm răng thuận lợi, đội ngũ nhân viên Auris là những người trực tiếp đón khách hàng tại sân bay, bến xe… đến thăm khám tại phòng khám. Đồng thời sắp xếp chỗ lưu trú và hỗ trợ chi phí đi lại, nghỉ ngơi cho khách hàng.

Đặc biệt, tại Nha khoa thẩm mỹ Auris ứng dụng giải pháp phủ răng sứ công nghệ Nano với tính năng không mài nhỏ răng, bảo tồn răng gốc tối đa và không ảnh hưởng đến tuỷ. Công nghệ phủ sứ còn cho phép khách hàng xem trước kết quả, giúp tiết kiệm thời gian làm lại răng.

Xem thêm: Lý giải tỉ lệ Việt Kiều về Việt Nam làm răng sứ ngày càng cao

Qúa trình làm răng thẩm mỹ từ 20 ngày rút ngắn xuống còn 4 ngày. Do đó, khách hàng có thể đảm bảo lịch trình chính xác như đã sắp xếp trước đó.

Đến với Auris, chúng tôi cam kết mang lại kết quả phục hình hơn cả mong đợi cho bạn. Hãy liên hệ và đăng kí để được nhận ưu đãi tốt nhất từ Aurisdental.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn