Có Nên Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ Không – Chuyên Gia Tư Vấn

Theo thời gian, răng hàm bắt đầu lộ rõ những dấu vết của tuổi tác bằng sự tổn thương về hình thể và màu sắc. Khi đó, bọc răng sứ thẩm mỹ là sự lựa chọn ưu tiên của đa số khách hàng. Thế nhưng có không ít trường hợp gặp rủi ro trong quá trình làm răng với nhiều biến chứng. Trước thực trạng này, nghi vấn: Liệu có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không được đặt ra.

Bọc răng sứ thẩm mỹ – khuyết điểm răng hàm chỉ là chuyện nhỏ!

Răng hàm không chỉ đóng vai trò nuôi sống cơ thể bằng con đường ăn nhai hấp thụ chất dĩnh dưỡng, mà còn là cơ quan thẩm mỹ, hài hoà với tổng thể gương mặt. Chính vì vậy, sở hữu một khuôn hàm khoẻ mạnh, chỉnh chu là mong muốn của nhiều người.

co-nen-boc-rang-su-tham-my-khong-chuyen-gia-tu-van

Bọc răng sứ giải quyết tốt những khuyết điểm răng hàm 

Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Sự lão hoá tuổi tác, tác động ngoại lực hay bệnh lý răng miệng là những lý do dẫn đến tình trạng răng sứt mẻ, gãy vỡ, ố vàng, nhiễm màu, lệch lạc, thưa thớt… làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có và tính năng của răng hàm. Khi đó, chỉnh sửa răng hàm bằng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Bọc răng sứ phục hình thẩm mỹ được tiến hành bằng thao tác mài răng, sau đó gắn mão răng sứ lên và hoàn thành quá trình bọc sứ. Bọc sứ cải thiện hiệu quả những khuyết điểm răng hàm, nhanh chóng lấy lại một khuôn hàm hoàn chỉnh. Tái tạo hình thể và màu sắc những chiếc răng tổn thương, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho răng hàm. Với phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ mọi khuyết điểm răng hàm chỉ là chuyện nhỏ.

Xem thêm: Lợi ích bọc răng sứ thẩm mỹ

co-nen-boc-rang-su-tham-my-khong-chuyen-gia-tu-van

Bọc răng sứ thẩm mỹ tái tạo hàm răng hoàn thiện về hình thể và màu sắc 

Không những vậy, bọc răng sứ thẩm mỹ còn điều chỉnh khớp cắn sai lệch nhằm đảm bảo khả năng ăn nhai dễ dàng và phát âm tốt hơn nhờ vào những chiếc răng sứ có độ bền vững chắc. Ngoài ra, bọc răng sứ còn giúp ngăn ngừa những bệnh lý răng miệng, bảo vệ răng hàm chắc khoẻ và lấy lại tâm lý tự tin cho người bệnh.

Tuy nhiên, trên thực tế bọc sứ thẩm mỹ vẫn tồn tại nhiều hạn chế mà nhiều người đã gặp phải. Chính vì vậy, nhiều người vẫn thường băn khoăn có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Bọc răng sứ khi cần thiết! Chớ lạm dụng

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không? Bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại nhiều lợi ích cho những trường hợp kém may mắn về răng hàm, nhưng bên cạnh đó nguy cơ tiềm ẩn từ phương pháp này cũng không hề nhỏ. Lý giải cho điều này là vì bọc răng sứ bắt buộc phải mài nhỏ răng để cho mão sứ và cùi răng vừa khít với nhau.

co-nen-boc-rang-su-tham-my-khong-chuyen-gia-tu-van

 Không nên lạm dụng bọc sứ vì những biến chứng tiềm ẩn

Tuy nhiên, mài răng bọc sứ là tác nhân có thể gây ra chứng viêm tuỷ, viêm lợi, hoại tử chân răng, gây đau nhức ê buốt, hôi miệng, suy giảm tuổi thọ răng thật… nếu mài quá sâu, sai kỹ thuật, xâm lấn nhiều đến mô nướu và cấu trúc răng. Từ đó, có thể thấy bọc răng sứ không thật sự “màu hồng” như nhiều người vẫn thường nghĩ.

Theo các chuyên gia răng sứ thẩm mỹ, chỉ nên áp dụng bọc răng sứ khi cần thiết và những ai không đủ điều kiện tài chính thì bọc sứ là sự lựa chọn tốt vì chi phí khá rẻ. Đặc biệt, không nên lạm dụng bọc sứ thẩm mỹ nếu không muốn mất răng, răng lung lay.

co-nen-boc-rang-su-tham-my-khong-chuyen-gia-tu-van

Khách hàng phủ sứ tại Nha khoa thẩm mỹ Auris 

Nha khoa thẩm mỹ Auris giới thiệu giải pháp phủ răng sứ công nghệ hiện đại, nói không với mài răng. Cơ chế kết hợp công nghệ phủ sứ Nano Invy Ultra 3P và nghệ thuật thiết kế nụ cười Magic Smile Styles 4D tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, hạn chế nhược điểm của phương pháp bọc răng sứ và hướng đến nụ cười toàn diện phù hợp với chuẩn mực mới.phủ răng sứ

Giải pháp phủ răng sứ thẩm mỹ trải qua 23 bước thiết kế cùng 4 tiêu chí nền tảng của môt nụ cười hoàn mỹ mang đến hiệu quả phục hình tối ưu. Đặc biệt, phủ răng sứ thẩm mỹ vượt qua sự kiểm định về độ an toàn và tính thẩm mỹ trong lĩnh vực răng sứ tiên tiến hiện nay.

Làm răng thẩm mỹ bằng công nghệ phủ sứ hiện đại tại Aursidental 

 

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn