Có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không?

Làm răng sứ thẩm mỹ đang là trào lưu được nhiều người săn đón, đặc biệt là chị em phụ nữ. Tuy nhiên, có không ít trường hợp gặp biến chứng do làm răng sứ. Vậy nên, thắc mắc có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không là vấn đề nhiều người quan tâm hiện nay.

Những ưu điểm làm răng sứ thẩm mỹ bạn nên biết

Làm răng sứ thẩm mỹ không chỉ là giải pháp hoàn thiện những thiếu sót răng hàm mà còn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Giúp răng đều đặn, trắng sáng hơn: Khi răng bạn mọc lệch lạc, không đều thì phương pháp bọc răng sứ là sự lựa chọn tốt nhất.

+ Mang lại giá trị thẩm mỹ: Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu hay giữ được cho mình một hàm răng khỏe mạnh và sáng bóng đến suốt đời. Vì vậy, với phương pháp bọc răng sứ thì việc sở hữu một hàm răng đẹp đã không còn khó khăn nữa. 

Xem thêm: Địa Chỉ Làm Răng Thẩm Mỹ Uy Tín Là Ở Đâu

co-nen-lam-rang-su-tham-hay-khong

Làm răng sứ thẩm mỹ cải thiện hiệu quả khuyết điểm răng hàm 

+ Bảo vệ răng: Theo thời gian, răng bạn sẽ phải chịu một số tổn thương do tác động từ hóa chất, nhiệt độ như mòn men răng, gây sâu răng,…Trong các trường hợp đó, phương pháp bọc răng sứ sẽ giúp bảo vệ răng không bị kích ứng bởi việc ăn uống hàng.

+ Độ bền cao: Khi răng bạn bị các bệnh lý gây tổn thương răng thì bạn nên điều trị và phục hình lại răng trong thời gian sớm. Nếu cứ để tình trạng kéo dài, không điều trị kịp thời thì có thể làm mất răng hết.

Có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không?

Từ những ưu điểm có được, có thể thấy làm răng sứ thẩm mỹ đã cứu chữa nhiều trường hợp có khuyết điểm răng hàm. Nhưng thực sự có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không?

co-nen-lam-rang-su-tham-hay-khong

Làm răng sứ thẩm mỹ theo cách cũ buộc phải mài nhỏ răng gốc đến 70%

Thực chất, làm răng sứ công nghệ cũ mài răng quá nhiều, hơn 70% răng gốc sẽ mất đi. Do đó, việc ảnh hưởng đến tuỷ răng là điều không thể tránh khỏi. Bên cạnh đó, nướu lợi là những cơ quan chịu sự tổn thương răng hàm nghiêm trọng, có thể viêm lợi, hôi miệng xảy ra bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, mài răng cũng khiến người bệnh đau nhức, ê buốt khó chịu. Để hạn chế tình trạng này bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật diệt tuỷ. Khi đó, răng của bạn coi như “đã chết”.

co-nen-lam-rang-su-tham-hay-khong

Công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P thế hệ mới ngăn ngừa biến chứng từ cách làm cũ 

Chính vì vậy, việc làm răng sứ thẩm mỹ chỉ nên làm khi cần thiết và để an toàn thì nên ứng dụng công nghệ mới. Hiện nay, tại Nha khoa thẩm mỹ Auris đang áp dụng công nghệ phủ răng sứ Invy Ulltra 3P thế hệ mới. Với ưu điểm không mài răng, phủ răng sứ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tuỷ răng và bảo tồn răng gốc tối đa. Vì vậy, thay vì bạn làm răng sứ công nghệ bọc sứ cũ thì phủ răng sứ chính là sự thay thế tuyệt vời nhất hiện nay.

Bọc răng sứ sai cách – hiểm họa khôn lường

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn