Có Nên Phủ Răng Sứ Thẩm Mỹ Hay Không – Điều Bạn Cần Biết

Tương tự như bọc răng sứ, phủ răng sứ thẩm mỹ là gì, phủ răng sứ như thế nào, có nên phủ răng sứ hay không… là những vấn đề về giải pháp phủ răng sứ đang “làm mưa làm gió” hiện nay. Bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

co-nen-phu-rang-su-tham-my-hay-khong-dieu-ban-can-biet

Những lợi ích của giải pháp phủ răng sứ thế hệ mới

Bí quyết phủ răng sứ đẹp thế hệ mới đã thuyết phục được ngay cả những khách hàng khó tính bằng nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy có nên phủ răng sứ hay không? Những lợi ích của giải pháp phủ sứ dưới đây là minh chứng cho điều đó.

+ Khắc phục khuyết điểm răng hàm hiệu quả: Phủ sứ giải quyết triệt để, nhanh chóng những tổn thương răng hàm như răng sứt mẻ, răng gãy vỡ, răng ố vàng, răng sứt mẻ, nhiễm màu kháng sinh.

+ Hạn chế nhược điểm bọc sứ: Nếu như bọc sứ gây hiện tượng đen viền lợi, hoại tử chân răng, đau nhức, ê buốt thì phủ răng sứ lại là giải pháp hạn chế được những biến chứng này.

+ Không mài nhỏ răng: Bọc răng sứ công nghệ cũ bắt buộc phải mài nhỏ răng, ảnh hưởng đến tuỷ răng và sức khoẻ răng miệng. Tuy nhiên, phủ răng sứ lại không cần mài răng mà vẫn mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho răng hàm.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Công Nghệ Răng Sứ Invy Ultra 3P

co-nen-phu-rang-su-tham-my-hay-khong-dieu-ban-can-biet

Phủ răng sứ – giải pháp phục hình răng hàm mang lại nhiều lợi ích 

+ Thẩm mỹ tối ưu: Phủ răng sứ mang lại giá trị thẩm mỹ tối ưu, vượt quá tiêu chuẩn thiết kế, mang đến một nụ cười toàn diện mà bọc sứ không có được.

+ Đảm bảo khớp cắn lý tưởng: Phủ sứ không chỉ khắc phục nhược điểm răng hàm tốt mà còn đảm bảo khớp cắn chính xác, không sai lệch và khôi phục khả năng ăn nhai tốt.

+ Răng sứ có độ cứng, đàn hồi tốt: So với các dòng răng sứ kim loại Titan dùng trong bọc sứ thì vật liệu sứ Nano dùng trong phủ sứ có độ dày siêu mỏng, độ cứng và đàn hồi tốt hơn.

+ An toàn cao: Vì không mài nhỏ răng nên phủ sứ không ảnh hưởng đến tuỷ răng, bảo vệ lợi nướu, mô răng được an toàn.

Với những lợi ích tuyệt vời kể trên, phủ răng sứ được xem là giải pháp thẩm mỹ răng tiên tiến nhất hiện nay. Chính vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên có sự lựa chọn phù hợp nếu có ý định thẩm mỹ răng, đảm bảo an toàn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu.

Áp dụng giải pháp phủ răng sứ thay thế phương pháp bọc sứ

Có thể thấy được, giải pháp phủ sứ thẩm mỹ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng về an toàn lẫn hiệu quả phục hình. Điều này cũng để trả lời cho vấn đề: Có nên phủ răng sứ thẩm mỹ hay không?

Phủ răng sứ với tên gọi đầy đủ là Elite Smile Concept, là giải pháp răng sứ thế hệ mới, kết hợp công nghệ Invy Ultra 3P và nghệ thuật thiết kế nụ cười Magic Smile Styles 4D.

co-nen-phu-rang-su-tham-my-hay-khong-dieu-ban-can-biet

Phủ răng sứ kết hợp công nghệ Invy Ultra 3P và tiêu chuẩn thiết kế nụ cười Magic Smile Styles 4D 

Công nghệ Invy Ultra 3P tích hợp 3 yếu tố an toàn trong một ca làm răng sứ, đó là bảo vệ tuỷ nhờ vật liệu sứ Nano có độ mỏng chỉ 0,3mm, an toàn với lợi nướu nhờ chất kết dính sinh học Biocell, răng sứ chính xác tuyệt đối nhờ máy chế tác Coritec.

Magic Smile Styles 4D là nghệ thuật thiết kế nụ cười dựa trên 4 tiêu chí nền tảng: sinh lý, tâm lý, tổng thể gương mặt và nhân tướng học. Nhờ vào nghệ thuật thiết kế nụ cười, khuôn hàm không đơn thuần chỉ giới hạn ở sự hoàn thiện về hình thể và màu sắc răng mà còn hướng tới vẻ đẹp trên nhiều phương diện, phù hợp với nét đẹp hiện đại.

Đặc biệt, phủ răng sứ cho phép khách hàng xem trước kết quả phục hình nhờ phần mềm 3D thông minh. Khách hàng được lựa chọn mẫu răng phù hợp với tổng thể cấu trúc gương mặt trước khi tiến hành phủ sứ. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian làm lại răng nếu kết quả làm răng không như mong đợi.

co-nen-phu-rang-su-tham-my-hay-khong-dieu-ban-can-biet

Nha khoa thẩm mỹ Auris – địa chỉ tiên phong ứng dụng giải pháp phủ sứ công nghệ cao

Vậy nên, áp dụng phủ răng sứ thẩm mỹ thay thế phương pháp bọc răng sứ là quyết định đúng đắn cho những ai đang có nhu cầu cải thiện răng hàm nhưng lo ngại biến chứng xảy ra.

Nha khoa thẩm mỹ Auris giới thiệu giải pháp phủ răng sứ đến khách hàng. Và đây cũng là địa chỉ đi tiên phong ứng dụng phủ sứ công nghệ cao tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nghệ thuật thiết kế nụ cười Magic Smile Syles 4D tại Aurisdental 

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn