Công Nghệ Phủ Răng Sứ Invy Ultra 3P: “May Đo” Nụ Cười, Xem Trước Kết Qủa

Làm răng sứ thẩm mỹ được “may đo” nụ cười, xem trước kết quả và lựa chọn mẫu răng phù hợp ngỡ là chuyện đùa. Nhưng! Tại Nha khoa thẩm mỹ Auris điều đó là hoàn toàn là có thể.

Bọc răng sứ: Không thể biết trước kết quả phục hình

Xã hội càng hiện đại, quan niệm về sự hoàn thiện vẻ bề ngoài ngày càng cao. Và răng hàm là một trong những yếu tố ảnh hưởng không hề nhỏ đến ngoại hình. Thế nhưng, vẫn có nhiều trường hợp sở hữu hàm răng không được như mong muốn.

Khi đó, để cải thiện những khuyết điểm răng hàm, phương pháp bọc răng sứ là sự lựa chọn của nhiều người. Bọc răng sứ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, giải quyết những khó khăn trong quá trình ăn nhai và phát âm. Hơn thế nữa, chi phí cũng vừa phải, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

cong-nghe-phu-rang-su-invy-ultra-3p-may-nu-cuoi-xem-truoc-ket-qua

Bọc răng sứ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao 

Tuy nhiên, những “lợi bất cập hại” từ phương pháp bọc sứ luôn là vấn đề khiến nhiều người lo lắng và không thể xem thường. Đó là nguy cơ chết tuỷ, hôi miệng, viêm nướu, đau buốt khi bọc sứ. Đặc biệt, bọc sứ bắt buộc phải mài đến 70% răng gốc và làm cho răng bị tổn thương nghiêm trọng.

Một vấn đề nữa, bọc răng sứ là phương pháp chỉ cho khách hàng biết kết quả sau khi quá trình bọc sứ hoàn tất. Chính vì vậy, khách hàng không thể hình dung được hàm răng mới có thực sự phù hợp với tổng thể gương mặt của mỗi người hay không. Đó cũng là nhược điểm của phương pháp bọc sứ, hạn chế tầm nhìn của khách hàng trong việc phục hình răng sứ thẩm mỹ.

cong-nghe-phu-rang-su-invy-ultra-3p-may-nu-cuoi-xem-truoc-ket-qua

Tuy nhiên, bọc sứ cũng để lại nhiều biến chứng khôn lường 

Làm răng sứ thẩm mỹ trở thành trào lưu làm mới hàm răng được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nhưng để an toàn và không phải “tiền mất tật mang” thì trước hết chúng ta nên lưu tâm đến nhiều vấn đề. Trong đó, việc lường trước những hiểm hoạ từ phương pháp bọc sứ chưa bao giờ là thừa đối với những ai có nhu cầu “tân trang” hàm răng.

Những lợi ích của việc xem trước kết quả phục hình

Công nghệ phủ răng sứ Invy Ulytra 3P mang đến sự an toàn và giá trị thẩm mỹ tối ưu nhờ vào 3 yếu tố an toàn: Bảo vệ tuỷ, an toàn nướu và chính xác tuyệt đối. Không những vậy, nghệ thuật thiết kế nụ cười Magic Smile Styles 4D mang lại một nụ cười toàn diện dựa trên 4 tiêu chí nền tảng: sinh lý, tổng thể gương mặt, tâm lý và nhân tướng học.

cong-nghe-phu-rang-su-invy-ultra-3p-may-nu-cuoi-xem-truoc-ket-qua

Magic Smile Styles 4D “may đo” nụ cười, xem trước kết quả 

Nếu như phương pháp bọc sứ không thể biết trước kết quả phục hình thì giải pháp phủ sứ thế hệ mới lại cho phép khách hàng xem trước kết quả hình. Việc xem trước kết quả phục hình đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Mỗi người có thể biết được khuôn hàm mới có thực sự phù hợp với cấu trúc, tổng thể gương mặt của mình hay không. 

Bên cạnh đó, xem trước kết quả cũng giúp cho khách hàng tự đánh giá được kết quả phục hình và chủ động được tài chính, tránh những bất cập xảy ra ngoài ý muốn. Đặc biệt, giải pháp Magic Smile Styles 4D “may đo” nụ cười tỉ mỉ, chi tiết dựa vào 23 quy tắc thiết kế và 4 tiêu chí nền tảng. Nụ cười được “may đo” chi tiết như việc thiết kế nhà ở, do đó mỗi một người sẽ sở hữu riêng một nụ cười khác biệt, không còn rập khuôn, máy móc, nụ cười công nghiệp như phương pháp bọc sứ trước đây. 

cong-nghe-phu-rang-su-invy-ultra-3p-may-nu-cuoi-xem-truoc-ket-qua

Công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P thế hệ mới tạo vẻ đẹp cho mỗi khách hàng khi áp dụng 

Tự hào là địa chỉ tiên phong ứng dụng công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P tại thành phố Hồ Chí Minh, Nha khoa thẩm mỹ Auris là đơn vị duy nhất có bước “may đo” nụ cười, xem trước kết quả khi làm răng thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, trình độ cao, tay nghề vững vàng kết hợp cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, đạt chuẩn chất lượng Bộ y tế, cam kết mang đến hiệu quả phục hình hơn cả mong đợi cho khách hàng. 

Xem thêm: Phủ Răng Sứ Mất Bao Lâu Thời Gian

Nha khoa thẩm mỹ Auris giới thiệu Công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P 

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn