Công Nghệ Phủ Sứ Invy Ultra 3P: Xem Trước Kết Quả Chỉ Là Chuyện Nhỏ

Những sáng kiến trong bất kể lĩnh vực nào cũng đều được trân quý. Còn đối với việc xem trước kết quả phục hình trong làm răng sứ thẩm mỹ thì càng phải coi trọng. Đó chính là ưu điểm vượt trội của công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P thế hệ mới.

Công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P và những ưu điểm cần biết

Công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P là một bước tiến mới trong ngành công nghiệp răng sứ thẩm mỹ, và đã được Nha khoa thẩm mỹ Auris ứng dụng tiên phong tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Trước hết công nghệ răng sứ thế hệ mới nói không với mài răng. Không mài răng cũng đồng nghĩa với việc bạn không cần lo lắng đến vấn đề ảnh hưởng tuỷ răng. Răng gốc được bảo tồn 100%, tuỷ răng vẫn được cung cấp canxi nuôi dưỡng răng khoẻ mạnh.

cong-nghe-phu-su-invy-ultra-3p-xem-truoc-ket-qua-chi-la-chuyen-nho

Công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P không mài nhỏ răng gốc như công nghệ cũ 

Nhờ chất kết dính sinh học Biocell chiết xuất từ thiên nhiên, loại bỏ chất độc hại nên không gây viêm lợi, lợi nướu. Đồng thời độ kết dính cao gấp 5 lần thông thường nên có thể thoải mái ăn nhai đồ cứng mà không lo rơi rụng. Ngoài ra, phủ sứ ứng dụng máy chế tác Coritec, đảm bảo chính xác từng đường cắt, gia tăng thẩm mỹ tối đa. 

Xem trước kết quả phục hình răng hàm với công nghệ phủ sứ hiện đại

Tính đến thời điểm hiện tại, công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P là công nghệ tiên phong cho khách hàng xem trước kết quả phục hình nhờ hình ảnh phỏng mẫu răng thông minh. Sau đó tự lựa chọn dáng răng, màu sắc răng phù hợp với tổng thể gương mặt của mình trước khi tiến hành phủ sứ.

Có thể nói ưu điểm này đã giúp khách hàng có cái nhìn mới hơn về làm răng sứ thẩm mỹ. Nó không chỉ tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức làm lại răng nếu kết quả chưa thực sự hài lòng, mà còn tạo tính chủ động cho khách hàng trong quá trình phủ sứ, không phụ thuộc vào ý kiến chủ quan của bác sĩ như phương pháp cũ. Bên cạnh đó, xem trước kết quả phục hình cũng là bước sáng tạo đánh dấu sự đổi mới của công nghệ răng sứ hiện đại, đưa đến những lợi ích có giá trị cho khách hàng.

cong-nghe-phu-su-invy-ultra-3p-xem-truoc-ket-qua-chi-la-chuyen-nho

Hàm răng vàng ố được cải thiện nhanh chóng của 1 khách hàng sau khi làm răng tại Auris Dental 

Chưa dừng lại ở đó, phủ răng sứ còn áp dụng tiêu chuẩn thiết kế nụ cười vào quá trình làm răng. Nụ cười của khách hàng sẽ được may đo tỉ mỉ, thiết kế dựa trên 4 tiêu chí nền tảng là: An toàn trong phạm vi nha chu, hài hoà tổng thể gương mặt, phù hợp tính cách, tâm lý, phù hợp nhân tướng học.

Có thể nói, với những ai không may mắn khi sở hữu một hàm răng khuyết điểm thì việc lựa chọn giải pháp phủ sứ là một gợi ý đúng đắn, xứng đáng giá trị đồng tiền bỏ ra và hơn hết là an toàn với sức khoẻ của chính bản thân mình.

cong-nghe-phu-su-invy-ultra-3p-xem-truoc-ket-qua-chi-la-chuyen-nho

Nha khoa thẩm mỹ Auris – Địa chỉ uy tín, tiên phong ứng dụng công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P 

Đến với Nha khoa thẩm mỹ Auris không chỉ là sự trải nghiệm công nghệ hiện đại, mà còn là sự hài lòng về hiệu quả phục hình. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tân tiến, cam kết chất lượng tốt nhất cho khách hàng đến điều trị. 

Xem thêm: Phủ Sứ Công Nghệ Invy Ultra 3P: Bước Tiến Mới Trong Phục Hình Răng Sứ Thẩm Mỹ

Phương pháp thiết kế nụ cười toàn diện Magic Smile Styles 4D

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn