Công Nghệ Răng Sứ Invy Ultra 3P: Bước Tiến Mới Trong Thẩm Mỹ Răng Hàm

Nếu như trước đây những khuyết điểm răng hàm được cải thiện nhờ vào phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, thì với sự ra đời của công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P thế hệ mới đã mang lại tầm nhìn mới về ngành công nghiệm răng sứ thẩm mỹ hiện nay. 

Công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P là gì?

Công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ. Qúa trình phục hình được thực hiện bằng việc lấy nhám bề mặt răng gốc, sau đó phủ lên một lớp sứ siêu mỏng lên bề mặt răng gốc mà không cần thiết phải mài nhỏ răng như bọc sứ. 

cong-nghe-rang-su-invy-ultra-3p-buoc-tien-moi-trong-tham-my-rang-ham

Qúa trình phủ sứ chỉ phủ lên một lớp sứ siêu mỏng, có độ dày chỉ 0,3mm nên hạn chế mài nhỏ răng 

Với công nghệ làm răng mang tính hiện đại, thông minh, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội đã phá vỡ tiêu chuẩn về tính an toàn đơn thuần và quan niệm cái đẹp “nhìn thấy được” từ phương pháp bọc sứ công nghệ cũ. Đồng thời, hạn chế những nguy cơ từ bọc sứ thẩm mỹ. Đặc biệt là không mài nhỏ răng, đảm bảo tỉ lệ răng gốc 100% và tuỷ răng được bảo vệ tuyệt đối nhờ vào vật liệu sứ Laminate có độ dày chỉ 0,3mm. 

Không chỉ vậy, nhờ ứng dụng chất kết dính sinh học Biocell chiết xuất từ chất hợp hữu cơ thiện nhiên, an toàn cho lợi nướu và độ kết dính cao gấp 5 lần. Ngoài ra, công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P ứng dụng máy chế tác Coritec, với đầu khoan kim cương và mũi khoan Nano siêu nhỏ gia tăng độ chính xác, tỉ mỉ trong từng đường cắt răng sứ. 

Công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P: Xem trước kết quả, may đo nụ cười 

Trước đây, làm răng sứ khách hàng hoàn toàn phụ thuộc vào bác sĩ, chỉ thấy được kết quả sau khi hoàn tất quá trình phục hình. Tính thụ động từ phương pháp bọc sứ đã khiến nhiều người phải mất thời gian và tốn kém chi phí làm lại răng khi kết quả không như mong đợi. 

Tuy nhiên với công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P, khách hàng tự chủ động kết quả làm răng, xem trước kết quả dựa vào hình ảnh mô phỏng. Từ đó, khách hàng được lựa chọn mẫu răng phù hợp với tổng thể thẩm mỹ gương mặt trước khi tiến hành phủ sứ. 

cong-nghe-rang-su-invy-ultra-3p-buoc-tien-moi-trong-tham-my-rang-ham

Nụ cười, thần thái của một khách hàng thay đổi ngoạn mục sau khi phủ sứ tại Auris Dental 

Ngoài ra, nhờ kết hợp tiêu chuẩn thiết kế nụ cười Magic Smile Styles 4D, tạo hình nụ cười hoàn mỹ dựa vào 4 tiêu chí nền tảng.

  1. An toàn trong phạm vi nha chu: Tiêu chí này xét trong phạm vi nha chu, tức là ý nghĩa về sự an toàn đối với răng hàm. Người thiết kế phải đáp ứng các tiêu chí an toàn, đảm bảo không xảy ra các vấn đề về sai lệch khớp cắn, răng chịu lực, rụng răng, tụt lợi răng.
  2. Phù hợp tổng thể gương mặt: Khi làm răng sứ, yếu tố đẹp nhưng chưa đủ. Người thiết kế phải xem xét kỹ lưỡng về tổng thể gương mặt, phù hợp với tiêu chuẩn hài hoà, nhằm tránh sự méo lệch hay biến dạng khuôn mặt.
  3. Phù hợp tính cách tâm lý: Quan niệm về sự mỹ mãn khuôn hàm đã cũ, thêm vào đó phải hướng đến chiều sâu hơn. Theo khoa học phương Tây, nụ cười và tính cách con người có sự pha trộn lẫn nhau. Vậy nên khi thiết kế nụ cười phải nghiên cứu kỹ tính cách đối tượng, nhằm lựa chọn nụ cười phù hợp với thần thái, tính cách của họ.
  4. Phù hợp nhân tướng học: Nụ cười không đơn giản tạo ra sức hút hấp dẫn mà còn là sự trừu tượng về nhân tướng học theo quan niệm phương Đông. Bởi rằng nụ cười ít nhiều ảnh hưởng đến hậu vận phú quý của mỗi người.

Đặc biệt, nụ cười được may đo tỉ mỉ sao cho hài hoà với gương mặt, hướng đến một diện mạo mạo mới toanh, phù hợp cho khách hàng. 

cong-nghe-rang-su-invy-ultra-3p-buoc-tien-moi-trong-tham-my-rang-ham

Nha khoa thẩm mỹ Auris – Nơi thay đổi diện mạo cho nhiều người 

Duy nhất chỉ có tại Auris Dental khách hàng mới xem trước kết quả cũng như nụ cười được may đo chi tiết. Đây cũng là địa chỉ làm răng thẩm mỹ uy tín tại tpHCM với công nghệ Invy Ultra 3P hàng đầu hiện nay. Sự đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, Nha khoa thẩm mỹ Auris cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. 

Xem thêm Công Nghệ Răng Sứ Invy Ultra 3P Thế Hệ Mới

Auris Dental giới thiệu công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P thế hệ mới 

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn