Công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P – giải pháp tối ưu cho khuyết điểm răng hàm

Thay vì lựa chọn phương pháp bọc sứ công nghệ cũ còn tồn tại nhiều hạn chế thì công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P là giải pháp tối ưu cho mọi khuyết điểm răng hàm.

Công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P là gì?

“Cái răng cái tóc là gốc con người”, thế nhưng có nhiều lý do đã khiến cho hàm răng tổn thương. Tình trạng răng sứt mẻ, gãy vỡ, ố vàng, nhiễm màu… ảnh hưởng không ít đến thẩm mỹ gương mặt và tâm lý của nhiều người. Để cải thiện những khuyết điểm này phương pháp bọc sứ là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. 

cong-nghe-rang-su-invy-ultra-3p-giai-phap-toi-uu-cho-khuyet-diem-rang-ham

Ngoại hình thay đổi nhờ chỉnh sửa hàm răng của 1 khách hàng tại Auris Dental 

Tuy nhiên, việc mài nhỏ răng khi bọc sứ để lại nhiều biến chứng và rủi ro ảnh hưởng đến sức khoẻ răng hàm. Do đó, phương pháp bọc sứ không thực sự tốt như nhiều người vẫn thường nghĩ. Sự ra đời của công nghệ răng sứ In Vy Ultra 3P được xem là một bước tiến mới trong ngành công nghiệp răng sứ thẩm mỹ, giải quyết hiệu quả những khuyết điểm răng hàm mà không cần mài nhỏ răng. 

Phủ răng sứ công nghệ Invy Ultra 3P được thực hiện bằng kỹ thuật lấy nhám bề mặt răng gốc, sau đó phủ lên một lớp sứ siêu mỏng (0,3mm). Bên cạnh đó, công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội gia tăng giá trị thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối cho răng miệng.

Ưu điểm vượt trội từ giải pháp phủ sứ hiện đại

Công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P thế hệ mới phá vỡ quy tắc rập khuôn từ phương pháp bọc sứ. Nếu như bọc sứ bắt buộc phải mài nhỏ răng đến 70% thì phủ sứ không mài nhỏ răng, bảo tồn răng gốc 100%. Chính vì điều đó tuỷ răng được bảo vệ tối đa cũng như cấu trúc răng hàm được an toàn tuyệt đối.

cong-nghe-rang-su-invy-ultra-3p-giai-phap-toi-uu-cho-khuyet-diem-rang-ham

Công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P không mài nhỏ răng như bọc sứ 

Quá trình phủ sứ không gây đau nhức hay ê buốt như bọc sứ nhờ không mài nhỏ răng. Đồng thời, công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P sử dụng chất kết dính sinh học Biocell nên an toàn với lợi nướu, không gây kích ứng nướu, không gây viêm lợi và không hoại tử chân răng. Một điều nữa, giải pháp phủ sứ áp dụng máy chế tác Coritec nên có độ chính xác tuyệt đối, tỉ mỉ, tỉ lệ sai số chỉ 0,003mm. Do đó  đảm bảo khớp cắn và tính thẩm mỹ tối ưu.

Ngoài ra, phủ sứ công nghệ Invy Ultra 3P kết hợp tiêu chuẩn thiết kế nụ cười Magic Smile Sryles 4D cho khách hàng xem trước kết quả phục hình trước khi tiến hành làm răng sứ. Việc xem trước kết quả không những giúp cho khách hàng tự chủ động trong quá trình làm răng sứ mà còn tiết kiệm chi phí, thời gian làm lại răng nếu kết quả không như mong đợi. 

cong-nghe-rang-su-invy-ultra-3p-giai-phap-toi-uu-cho-khuyet-diem-rang-ham

Nha khoa thẩm mỹ Auris – Địa chỉ tiên phong ứng dụng công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P 

Đặc biệt, nụ cười thẩm mỹ được may đo như việc thiết kế công trình nhà ở, tỉ mỉ chi tiết sao cho phù hợp với thẩm mỹ gương mặt nhằm mang lại nụ cười hoàn mỹ dựa vào 4 tiêu chí nền tảng: An toàn trong phạm vi nha chu, phù hợp gương mặt, phù hợp tâm lý và phù hợp nhân tướng học. 

Có thể thấy những ưu điểm này đã giúp cho khách hàng hài lòng hơn với công nghệ răng sứ hiện đại. Hơn thế nữa là sự đột phá về giá trị thẩm mỹ và sự an toàn trong quá trình làm răng sứ thẩm mỹ. Nha khoa thẩm mỹ Auris là đơn vị tiên phong về công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P tại thành phố Hồ Chí Minh. Auris Dental đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến, cùng với đó là quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, cam kết mang đến hiệu quả phục hình tốt nhất cho khách hàng. 

Xem thêm: Phủ Răng Sứ Có Cần Phải Điều Trị Tuỷ Không – Điều Bạn Nên Quan Tâm

Hoa hậu Áo dài Dallas Bình Phương chia sẻ niềm vui sau khi làm răng tại Auris Dental

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn