Cuộc “đại cách mạng” răng sứ – giải pháp nào là tốt nhất

Để cải thiện những khuyết điểm răng hàm thì giải pháp nào là tốt nhất? Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn đọc phương pháp phục hình thẩm mỹ an toàn và tốt nhất: Công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P. 

Phủ răng sứ – giải pháp thẩm mỹ răng ưu Việt 

Những ai đã từng trải qua cảm giác thiếu tự tin, ngại giao tiếp, cười không dám hé răng và khổ sở khi ăn uống mới thấu hiểu được tác hại của răng hàm khuyết điểm. Lúc này, bọc răng sứ là sự lựa chọn của rất nhiều người. Tuy nhiên, dần dần những hạn chế từ phương pháp này đã khiến không ít người lo sợ và hoang mang. 

cuoc-dai-cach-mang-rang-su-giai-phap-nao-la-tot-nhat

Công nghệ răng sứ hạn chế những biến chứng từ phương pháp bọc sứ 

Sự đột phá mới trong ngành công nghiệp răng sứ thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ phủ sứ Invy Ultra 3P với nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến giá trị thẩm mỹ tối ưu cũng như an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ răng miệng. Sở dĩ gọi là phủ sứ vì bề mặt răng gốc chỉ phủ một lớp sứ có độ mỏng chỉ 0,3mm. Răng gốc được bảo tồn tuyệt đối do không mài răng, không xâm lấn cấu trúc răng như phương pháp bọc sứ.

Phủ răng sứ công nghệ Invy Ultra 3P không chỉ đem lại một kết quả phục hình như mong đợi mà còn đóng vai trò “người bảo vệ” nướu răng, tuỷ răng an toàn và bảo tồn răng gốc 100%. Bên cạnh đó, phủ sứ giúp khách hàng nắm bắt tình trạng răng hàm của mình nhờ kết hợp tiêu chuẩn thiết kế nụ cười toàn diện, may đo nụ cười, xem trước kết quả. Chính vì vậy, phủ sứ là giải pháp thẩm mỹ răng hoàn mỹ nhất từ trước đến nay.

Phủ sứ công nghệ Invy Ultra 3p và 5 giá trị khác biệt

Phủ răng sứ không đơn thuần chỉ là một giải pháp cải thiện những khuyết điểm răng hàm. Đó còn là cả một quá trình nghiên cứu, đổi mới và phát triển từ phương pháp bọc sứ và dựa trên những tiêu chuẩn lợi ích của khách hàng. Do đó, với 5 giá trị khác biệt chỉ có ở phủ sứ cũng để khẳng định tính năng ưu Việt của giải pháp răng sứ thế hệ mới.

– Thứ nhất là tuỷ răng được bảo vệ tuyệt đối, lớp men răng và ngà răng không bị mất đi bởi tác động mài răng. Khi đó, tuỷ răng vẫn được cung cấp canxi đi nuôi dưỡng răng.

cuoc-dai-cach-mang-rang-su-giai-phap-nao-la-tot-nhat

Phủ sứ bảo vệ tuỷ răng tuyệt đối 

– Thứ hai là gia tăng tuổi thọ cho răng thật. Khi mài răng, hơn 70% răng gốc sẽ bị mất đi, cái còn lại chỉ là trụ răng với thể tích vô cùng nhỏ. Do đó, dễ dàng bị lung lay, yếu dần và rụng khi có lực tác động. Tuy nhiên, việc không mài răng giúp cho răng luôn chắc khoẻ theo thời gian.

– Thứ ba là không gây hôi miệng và viêm lợi. Qúa trình mài răng không chính xác sẽ dẫn đến hiện tượng cùi răng và mão sứ không vừa khít. Lúc này, thức ăn dễ mắc kẹt lại, sau thời gian tích tụ và gây ra tình trạng hôi miệng, nặng hơn là viêm lợi do vi khuẩn hình thành.

– Thứ tư là không gây đau nhức hay ê buốt khi ăn uống. Việc không mài nhỏ răng giúp giảm thiểu cảm giác đau nhức và ê buốt. Đặc biệt là khi ăn nhai, bạn sẽ không còn ê buốt khi tiếp xúc với đồ ăn nóng lạnh.

cuoc-dai-cach-mang-rang-su-giai-phap-nao-la-tot-nhat

Không gây đau nhức ê buốt 

– Thứ năm là xem trước kết quả làm răng. Phủ sứ còn cho phép khách hàng biết trước kết quả phục hình trước khi đi vào điều trị. Việc làm này nhằm tạo điều kiện chủ động cho khách biết trước hình thể răng của mình phù hợp với những mẫu răng nào. Từ đó, họ có thể tự lựa chọn mẫu răng phù hợp với tổng thể gương mặt cũng như tính cách tâm lý của mình.

Đặc biệt, phủ sứ hướng đến giá trị thẩm mỹ nụ cười toàn diện nhờ nghệ thuật thiết kế nụ cười Magic Smile Styles 4D, may đo nụ cười như việc thiết kế nhà ở. Đây cũng được xem là bước đột phá mới trong cuộc “đại cách mạng” răng sứ hiện đại. 

cuoc-dai-cach-mang-rang-su-giai-phap-nao-la-tot-nhat

Hành trình thay đổi ngoại hình của 1 khách hàng sau khi làm răng tại Auris Dental 

Hiện nay, Nha khoa thẩm mỹ Auris là địa chỉ đầu tiên ứng dụng công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, cam kết chất lượng và hiệu quả phục hình như mong đợi cho khách hàng. 

Xem thêm: Có Nên Phủ Răng Sứ Thẩm Mỹ Hay Không – Điều Bạn Cần Biết

Chị Ngô Thị Hồng Hạnh | Đến với AURIS thiết kế nụ cười hoàn hảo

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn