Địa chỉ bọc sứ cao cấp uy tín tại tpHCM

Nụ cười là yếu tố quan trọng để xây dựng những mối quan hệ xung quanh cũng như gắn kết mối tương giao trong tình bạn. Để có nụ cười đẹp bắt buộc bạn phải sỡ hữu hàm răng trắng, đều. Nhưng vì lý do nào đó răng của bạn mắc một vài khuyết điểm làm ảnh hưởng đến nụ cười. Và giải pháp hiệu quả nhất cho trường hợp này là bọc sứ cao cấp. Tuy nhiên, đâu là địa chỉ bọc sứ cao cấp uy tín tại tpHCM? Câu trả lời sẽ có trong bài viêt sau.

Tiếp cận nguồn thông tin để tìm kiếm địa chỉ bọc sứ cao cấp uy tín tại tpHCM

Qua các phương tiện truyền thông, khách hàng dễ dàng tìm được cho mình một địa chỉ nha khoa bọc răng sứ uy tín, chất lượng tại khu vực TP.HCM. Để tiếp cận được nguồn thông tin đáng tin cậy, khách hàng có thể tham khảo qua 3 nguồn thông tin sau:

Tìm hiểu trên các diễn đàn nha khoa

Với sự phát triển của công nghệ, khách hàng dễ dàng tham gia vào các diễn đàn nha khoa. Từ đó, cũng tìm được cho mình một địa chỉ bọc sứ cao cấp uy tín tại tp.HCM.

Trên các diễn đàn, bạn sẽ tìm được những thông tin chia sẻ về phương pháp bọc răng sứ, địa chỉ nha khoa uy tín hay chi phí các ca phủ răng sứ từ những người đã từng sử dụng qua dịch vụ.

dia-chi-boc-su-cao-cap-uy-tin-tai-tphcm
Tìm kiếm địa chỉ bọc sứ cao cấp qua phương thức truyền miệng

Phương thức truyền miệng

Được sự kiểm chứng về chất lượng và an toàn từ chính những người bạn, người thân cũng sẽ là gợi ý hiệu quả nhất cho việc tìm kiếm địa chỉ bọc sứ cao cấp uy tín tại tpHCM. Do đó, nếu có ý định chỉnh nha bạn nên tham khảo ý kiến của những trường hợp đã thực hiện.

Tư vấn tại những địa chỉ nha khoa

Hầu hết, các địa chỉ nha khoa hiện nay đều có “Bảng tư vấn trực tuyến” do đó nếu có vấn đề thắc mắc, khách hàng có thể đặt kịch thăm khám, tư vấn trên đó. Sau khi sắp xếp cuộc hẹn, khách hàng đến tại nha khoa để cảm nhận về dịch vụ.

Với những cách tiếp cận trên, chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng tìm được cho mình địa chỉ bọc sứ cao cấp uy tín tại tpHCM.

dia-chi-boc-su-cao-cap-uy-tin-tai-tphcm
My Auris – địa chỉ bọc sứ cap cấp uy tín tại TP.HCM

My Auris – địa chỉ bọc sứ cao cấp uy tín tại tpHCM

Là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu trên cả nước, Nha khoa thẩm mỹ My Auris hiểu được nhu cầu của khách hàng nên đã không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ với mong muốn mang đến nụ cười hoàn mỹ nhất.

Với quá trình hoạt động lâu dài, My Auris luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, chúng tôi đã không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm nhằm mang lại kết quả bọc sứ tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Chúng tôi luôn thấu hiểu những mối bận tâm, lo lắng của khách hàng nên mỗi một ca phủ răng sứ đều được bác sĩ chuyên khoa thăm khám kỹ lưỡng, tư vấn nhiệt tình. Sau khi tìm ra nguyên nhân gây nên các vấn đề về răng miệng, bác sĩ sẽ dựa vào đó và lên liệu trình xử lý phù hợp.

Điều quan trọng là trong mỗi ca phủ răng sứ, chúng tôi luôn đảm bảo sử dụng chất liệu sứ cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được sự kiểm duyệt từ cơ quan chức năng.

Một số loại sứ hiện được My Auris sử dụng đó là sứ cao cấp Miracen có xuất xứ từ Đức, được bảo hành trên 7 năm; sứ cao cấp thủy tinh chịu lực Lumineer được bảo hành trên 15 năm và một số loại sứ men ngọc, ngọc trai khác.

Xem thêm: Bọc răng sứ cao cấp uy tín hàng đầu | cho giới showbiz

Khác với những loại sứ thông thường, các loại sứ cao cấp này đều an toàn với sức khỏe, không gây biến chứng, độ bền cao và đặc biệt, tiêu chuẩn thẩm mỹ tuyệt đối nên khách hàng có thể yên tâm.

Hãy đến với Nha Khoa My Auris ngay hôm nay để được “may đo nụ cười – thiết kế cuộc sống” bằng những loại sứ cao cấp, chất lượng nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến hotline 090 195 8868 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 11 Bis Nguyễn Gia Thiều – Phường 6 – Quận 3 – TP. HCM.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn