Địa chỉ chỉnh răng hở, thưa uy tín tại MyAuris tpHCM

Ngoài tình trạng răng hô, móm, sứt mẻ khách hàng còn gặp phải tình trạng răng thưa, hở làm mất thẩm mỹ cũng như gây khó khăn trong việc ăn uống. Vấn đề cấp bách đặt ra là tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín để xử lý trường hợp này hiệu quả. Với địa chỉ chỉnh răng hở, thưa uy tín tại MyAuris tpHCM sẽ là gợi ý sáng suốt dành cho bạn trong thời điểm hiện tại.

Địa chỉ chỉnh răng hở, thưa uy tín tại MyAuris tpHCM

Trên địa bàn TP.HCM nói chung và quận 3 nói riêng hiện có hàng trăm cơ sở nha khoa thẩm mỹ. Vậy, làm thế nào để lựa chọn ra một địa chỉ uy tín để điều trị bệnh an toàn và hiệu quả?

Hiểu được nổi lo lắng của hầu hết các khách hàng, Viện may đo nụ cười My Auris ra đời và trở thành sự lựa chọn hoàn hảo trong việc chỉnh nha cũng như chăm sóc răng miệng. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu với việc nâng cao chất lượng dich vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, là nơi đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng từ vấn đề tư vấn, phác họa mô hình chỉnh nha đến quy trình thực hiện theo quy định của cơ quan chức năng.

Sau một thời gian hoạt động, My Auris đã khắc phục thành công cho hàng ngàn ca răng sứ và nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng nhờ vào:

dia-chi-chinh-rang-ho-thua-uy-tin-tai-myauris-tphcm
Đội ngũ bác sĩ giỏi giúp My Auris trở thành địa chỉ nha khoa uy tín

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Viện may đo nụ cười My Auris là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động lâu năm tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

Các chuyên gia đều được đào tạo trình độ, bằng cấp cao, có người đã từng tu nghiệp tại nước ngoài vì thế đảm bảo vững chuyên môn, đủ điều kiện để thực hiện các ca chỉnh răng hở, răng thưa hiệu quả.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, My Auris xây dựng quy trình làm việc “một bác sĩ – một khách hàng”. Một bác sĩ sẽ theo xuyên suốt quá trình chỉnh nha của 1 khách hàng, vì thế chất lượng luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, bác sĩ luôn là người trực tiếp tư vấn, thăm khám, thực hiện các ca chỉnh răng thưa, răng hở, các y tá và hộ lý chỉ có vai trò hỗ trợ theo sự chỉ định của bác sĩ.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Trang thiết bị khám chữa bệnh được nhập khẩu từ các nước tiên tiến đi đầu về lĩnh vực y khoa. Với việc sử dụng máy móc hiện đại sẽ giúp chẩn đoán chính xác trong việc thăm khám, kiểm tra và chỉnh nha.

Xem thêm: CHI PHÍ chỉnh răng thưa, hở hết bao nhiêu tiền tại tp HCM

Ngoài ra, Viện may đo nụ cười My Auris còn thường xuyên cập nhật và ứng dụng những công nghệ mới, hiện đại nhất trên thế giới giúp cho quá trình chỉnh răng hở, răng thưa được đảm bảo nhất.

dia-chi-chinh-rang-ho-thua-uy-tin-tai-myauris-tphcm
Phương pháp chỉnh nha hiện đại, tiên tiến

Phương pháp chỉnh nha hiện đại

Với công nghệ phủ răng sứ độc quyền tại My Auris sẽ mang lại cho khách hàng nhận được sự hài lòng nhất. Bước đầu bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, sau đó may đo nụ cười dựa trên tổng thể khuôn mặt và tiến hành phủ sứ cho răng. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ My Auris còn lập phương án thiết kế cuộc sống với việc hướng dẫn khách hàng cách cười sao cho tự nhiên sau khi thực hiện xong quy trình chỉnh răng thưa, hở.

Môi trường khám chữa bệnh thân thiện

Khi đến với Viện may đo nụ cười My Auris, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt so với một số địa chỉ nha khoa trên địa bàn TP.HCM. Tại đây, khách hàng sẽ được điều trị trong môi trường trong lành, yên tĩnh. Các phòng khám được bố trí hợp lý mang lại cảm giác thoải mái như ở nhà.

Đến với Viện may đo nụ cười My Auris ngay hôm nay để được “may đo nụ cười – thiết kế cuộc sống”. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ chỉnh răng hở, thưa uy tín nhất tại tpHCM. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến hotline 090 195 8868 hoặc đến địa chỉ 11 Bis Nguyễn Gia Thiều – Phường 6 – Quận 3 – TP. HCM để đội ngũ nhân viên tư vấn rõ hơn.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn