Địa Chỉ Làm Răng Sứ Uy Tín Chất Lượng Ở Đâu tpHCM

Không ít người thắc mắc về vấn đề làm răng sứ uy tín, giá rẻ ở đâu. Nguyên nhân là có không ít địa chỉ nha khoa mọc lên như “nấm”ngày càng nhiều. Do đó, việc tìm được một địa chỉ làm răng sứ uy tín khá là khó khăn đối với nhiều người hiện nay.

Làm răng sứ thẩm mỹ là gì?

Làm răng sứ uy tín ở đâu? Để trả lời cho câu hỏi này, trước hết chúng ta cùng đi tìm hiểu về phương pháp làm răng sứ. Đã có nhiều trường hợp nhầm lẫn về các phương pháp làm răng sứ như dán răng sứ, cầu răng sứ, bọc răng sứ hay trám răng sứ… Điều này thực sự gây hại đối với những ai đang gặp khó khăn về vấn đề răng miệng nếu không nắm rõ phương pháp thực hiện. 

Làm răng sứ thẩm mỹ thực chất là phương pháp bọc răng sứ, hay còn gọi là chụp sứ. Đây là phương pháp thích hợp với những trường hợp có răng sứt mẻ, gãy vỡ, ố vàng, mòn men, sâu răng, nhiễm màu kháng sinh, răng hô, răng thưa…

lam-rang-su-uy-tin-gia-re-o-dau

Làm răng sứ thẩm mỹ cải thiện hiệu quả tình trạng răng hàm khiếm khuyết, bao gồm chứng răng thưa 

Phương pháp làm răng sứ sử dụng thủ thuật mài nhỏ răng, sau đó chụp mão sứ lên nhằm khắc phục những khuyết điểm răng hàm, hoàn thiện màu răng và dáng răng như mong đợi. Nhược điểm duy nhất của phương pháp này là bắt buộc phải mài răng. Nhưng chính điều này lại gây ra nhiều nguy cơ tiềm ẩn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và làm suy giảm sức khoẻ răng hàm.

Bên cạnh đó, bọc răng sứ bền bao lâu là thắc mắc của đa số khách hàng khi tiếp cận với phương pháp này. Thông thường, bọc răng sứ sử dụng được trong vòng từ 3 – 5 năm đối với dòng răng sứ thông thường và từ 7 – 10 năm là dòng răng sứ tốt. Còn với giải pháp phủ sứ thì bạn có thể yên tâm sử dụng vĩnh viễn nếu chăm sóc răng miệng tốt.

Công nghệ răng sứ thế hệ mới: Nói không với mài răng

Một bước tiến mới trong ngành công nghiệp răng sứ thẩm mỹ là sự ra đời của giải pháp phủ răng sứ thế hệ mới. Với ưu điểm không mài răng, phủ răng sứ bảo tồn răng gốc 100%, giúp an toàn cho tuỷ răng và lợi nướu luôn khoẻ mạnh.

lam-rang-su-uy-tin-gia-re-o-dau

Công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P nói không với mài nhỏ răng 

Tuy nhiên, khác với bọc sứ, phủ răng sứ công nghệ Invy Ultra 3P chỉ phủ một lớp sứ có độ mỏng 0,3mm lên bề mặt răng gốc và không qua giai đoạn mài nhỏ răng. Nhờ không mài nhỏ răng nên các biến chứng như hôi miệng, đau nhức, viêm lợi, viêm tuỷ và thậm chí là chết tuỷ khó có thể xảy ra.

Một điều nữa, nếu như bọc sứ thẩm mỹ sử dụng chất kết dính hoá học Composite hoặc xi măng nha khoa để tạo độ bám dính giữa răng sứ và cùi răng gây hại cho lợi nướu, thì phủ sứ lại sử dụng chất kết dinh sinh học Biocell, an toàn với lợi, không gây hoại tử chân răng. Đồng thời, phủ sứ ứng dụng máy chế tác Coritec bảo đảm chính xác từng đường nét nhờ đầu khoan kim cương và mũi khoan Nano siêu nhỏ.

lam-rang-su-uy-tin-gia-re-o-dau

Sự thay đổi khác biệt của một khách hàng sau khi làm răng tại Nha khoa thẩm mỹ Auris 

Đặc biệt, công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P sử dụng hình ảnh mô phỏng cho phép khách hàng xem trước kết quả phục hình, nụ cười được may đo tỉ mỉ, chi tiết phù hợp với thẩm mỹ gương mặt. 

Hiện nay, Nha khoa thẩm mỹ Auris là một trong những địa chỉ làm răng sứ uy tín hàng đầu và cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P hiện nay. Khách hàng còn băn khoăn làm răng sứ uy tín ở đâu thì Auris Dental là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ chuyên môn răng sứ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đã đem đến hiệu quả trong từng ca làm răng sứ.

Xem thêm Làm Răng Sứ Ở Đâu Tốt – Địa Chỉ Uy Tín Hàng Đầu

Hoa hậu áo dài Dallas chia sẻ cảm nhận sau khi làm răng tại Auris Dental với công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn