Địa Chỉ Làm Răng Thẩm Mỹ Uy Tín Là Ở Đâu

Làm răng sứ thẩm mỹ thực chất là phương pháp sử dụng răng sứ (răng giả) gắn lên trụ răng thật sau khi đã mài, nhằm phục hình tốt chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho người bệnh. Trước những lợi ích mang lại, làm răng sứ được khá nhiều người ưa chuộng.

Tuy nhiên, những nguy cơ về lâu dài từ phương pháp làm răng sứ do việc lựa chọn sai địa chỉ nha khoa sẽ gây nên. Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ làm răng thẩm mỹ uy tín. 

Hỏi: Chào bác sĩ!

Ngoại hình của tôi cũng dễ nhìn, nhưng khuyết điểm răng hàm xỉn màu do nhiềm màu kháng sinh từ nhỏ nên tôi rất tự ti khi giao tiếp. Tôi có tìm hiểu thì được biết phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ có thể cải thiện được nhược điểm này. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ uy tín ở đâu. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ. (Hoàn Mỹ – Quận 1, TP.HCM).

Trả lời: Bạn Hoàn Mỹ thân mến!

Chúng tôi cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao Auris. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc cuả bạn như sau.

Nha khoa thẩm mỹ Auris – địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ uy tín

Nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao Auris phát triển chuyên sâu lĩnh vực thẩm mỹ răng. Nhờ đó, tại đây luôn có những bước đột phá mới về công nghệ răng sứ hiện đại, vượt chuẩn trong phạm vi nha khoa.

Sự cho phép từ ý tưởng, tầm nhìn, sứ mệnh và chiếc lược đã tạo bước đệm cho sự ra đời của công nghệ răng sứ hiện đại, vượt xa tiêu chuẩn răng sứ công nghệ cũ. Đó là giải pháp răng sứ thế hệ mới Elite Smile Concept, một bước tiến mới trong sự phát triển răng sứ cao cấp.

Nha khoa thẩm mỹ Auris – địa chỉ làm răng thẩm mỹ uy tín

Elite Smile Concept kết hợp thông minh giữa 2 phát minh trong một giải pháp, đó công nghệ phủ sứ Invy Ultra 3P và nghệ thuật thiết kế nụ cười Magic Smile Styles 4D.

Công nghệ phủ sứ Invy Ultra 3P được thiết kế với chất liệu sứ Laminate, có tính chất cứng, đàn hồi và mỏng hơn.

Nhờ vào ưu điểm sứ mỏng hơn nên sẽ bảo tồn răng gốc, không ảnh hưởng đến tuỷ. Tức là phủ sứ không cần phải mài răng như công nghệ bọc sứ cũ bắt buộc phải mài răng. Đồng thời, máy chế tác Coritec và chất kết dính Biocell tăng độ chính xác tuyệt đối, và khả năng kết dính cao gấp 5 lần công nghệ bọc sứ cũ.

Máy chế tác Coritec cho độ chính xác tỉ mỉ

Bên cạnh đó, nghệ thuật tạo hình nụ cười Magic Smile Styles 4D do Nha khoa thẩm mỹ Auris đổi mới, sáng tạo và phát triển nhằm hướng đến nụ cười hoàn mỹ cho khách hàng, dựa trên 4 tiêu chí nền tảng:

Phù hợp an toàn sinh lý.

– Phù hợp tổng thể gương mặt.

– Phù hợp tính cách tâm lý.

– Phù hợp nhân tướng học.

Ứng dụng nghệ thuật kiến tạo nụ cười vào làm răng sứ là một sự thông minh vượt xa phạm vi tiêu chuẩn thiết kế răng sứ thông thường.

Nghệ thuật thiết kế nụ cười dựa trên phần mềm để tạo hình nụ cười, tăng giá trị thẩm mỹ tối ưu 

Không chỉ vậy, tại Nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao Auris hội tụ đội ngũ chuyên gia răng sứ hàng đầu, cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến, đạt chuẩn Quốc tế.

Ngoài ra, Nha khoa Auris có chế độ bảo hành dịch vụ trọn đời, đảm bảo chất lượng dịch vụ tối ưu. Đồng thời, cam kết đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

Do đó, Nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao Auris là địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ uy tín hiện nay. Đến với Auris, khách hàng được tận hưởng cảm giác mới mẻ, thú vị, sự thoải mái khi trải nghiệm công nghệ phủ sứ hiện đại. Hơn hết, mọi nhược điểm công nghệ bọc sứ cũ sẽ được hạn chế.

Khách hàng làm răng sứ tại Nha khoa thẩm mỹ Auris 

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc cho bạn Hoàn Mỹ. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu có nhu cầu làm răng sứ, bạn có thể liên hệ đến Nha khoa thẩm mỹ Auris để được hỗ trợ tốt nhất.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn