Địa Chỉ Phủ Răng Sứ Uy Tín – Nha Khoa Thẩm Mỹ Giá Rẻ Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở, trung tâm nha khoa thẩm mỹ ra đời. Nha khoa thẩm mỹ Auris là một trong những địa điểm làm răng được nhiều khách hàng tìm đến. Đây cũng là nha khoa ứng dụng giải pháp thẩm mỹ răng công nghệ cao và là địa chỉ phủ răng sứ uy tín hiện nay.

dia-chi-phu-rang-su-uy-tin-nha-khoa-tham-gia-re-ho-chi-minh

Lý do bạn nên tìm đến Nha khoa thẩm mỹ Auris để làm răng sứ

Hiện nay, Nha khoa thẩm mỹ Auris là địa chỉ tiên phong ứng dụng giải pháp phủ răng sứ công nghệ cao trong lĩnh vực răng sứ. thẩm mỹ. Đây là đơn vị chuyên về lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ nên từng khâu trong quá trình phủ sứ luôn được chú trọng tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Với những lý do sau đã chứng minh Nha khoa thẩm mỹ Auris là địa chỉ phủ răng sứ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

1.Công nghệ đột phá ưu Việt

Bọc sứ công nghệ cũ bắt buộc phải mài răng để mão sứ và cùi răng vừa khít với nhau. Việc làm này luôn tồn tại nhiều nguy cơ tiềm ẩn mà không hẳn ai cũng biết được.

dia-chi-phu-rang-su-uy-tin-nha-khoa-tham-gia-re-ho-chi-minh

Ứng dụng giải pháp phủ răng sứ công nghệ cao 

Tuy nhiên, Nha khoa thẩm mỹ Auris đã ứng dụng thành công giải pháp thẩm mỹ răng công nghệ cao Elite Smlie Concept. Với ưu điểm không mài răng nhỏ răng nhờ vật liệu sứ Nano có độ mỏng chỉ 0,3mm, chỉ tiến hành lấy nhám bề mặt răng gốc, giúp bảo tồn răng gốc và an toàn cho tuỷ răng.

2. Đội ngũ chuyên gia răng sứ giàu kinh nghiệm

Nha khoa thẩm mỹ Auris quy tụ đội ngũ chuyên gia răng sứ với kinh nghiệm thâm niêm, trình độ chuyên môn sâu, tay nghề cao. Đặc biệt, các chuyên gia là những người đến từ các nước có nền y học phát triển như Anh, Đức, Thuỵ Sĩ…

3. Hệ thống trang thiết bị tiên tiến

Tại Nha khoa thẩm mỹ Auris được trang bị hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại nhằm đảm bảo sự an toàn cho khách hàng khi làm răng sứ tại địa chỉ phủ răng sứ uy tín.

dia-chi-phu-rang-su-uy-tin-nha-khoa-tham-gia-re-ho-chi-minh

Hệ thống phòng ốc, cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng

Hệ thống trang thiết bị, máy móc tại Auris được nhập khẩu từ các nước có nền y học tốt nhất thế giới. Đó là máy chế tác Coritec, phần mềm mô phỏng 3D, chất kết dính sinh học Biocell và vật liệu sứ Nano cao cấp. Tất cả đều được kiểm định chất lượng bởi bộ Y tế nên đảm bảo an toàn cho khách hàng.

4. Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng

Cơ sở vật chất tại Nha khoa thẩm mỹ Auris được thiết kế theo tiêu chuẩn và thị hiếu thẩm mỹ phù hợp với khách hàng. Quy mô các phòng ốc mở rộng đa dạng, bao gồm nhiều phòng chuyên biệt. Các phòng ốc được thiết kế sang trọng, lịch lãm phù hợp với phong cách người Việt.

Bên cạnh đó, các phòng ốc được đảm bảo vô trùng kỹ lưỡng, thiết kế đơn giản nhưng tạo được sự trang trọng, đem đến cảm giác thoải mái cho khách hàng.

5. Chế độ ưu đãi, khuyến mãi

Nhằm mang đến lợi ích thiết thực và tạo điều kiện cho khách hàng, Nha khoa thẩm mỹ Auris luôn có chế độ ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi đăng kí dịch vụ răng sứ tại đây.

dia-chi-phu-rang-su-uy-tin-nha-khoa-tham-gia-re-ho-chi-minh

Nụ cười rạng ngời của người phụ nữ sau khi làm răng tại Aurisdental 

Ngoài ra, các gói khuyến mãi giá trị cũng được Auris thực hiện nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành cùng Auris chúng tôi.

6. Quyền lợi của khách hàng

Đến với Nha khoa thẩm mỹ Auris, khách hàng chính là trung tâm của chúng tôi. Mọi lợi ích và nhu cầu của khác hàng được đáp ứng tốt nhất. Khách hàng sẽ được trực tiếp thăm khám và tư vấn với các chuyên gia đến từ nước ngoài.

Ngoài ra, khách hàng có cơ hội nhận được nhiều giá trí hấp dẫn, ưu đãi chi phí dịch vụ răng sứ tại Auris. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn và tron đời tuỳ vào vật liệu sứ khách hàng đã chọn.

Như vậy, địa chỉ phủ răng sứ an toàn ở đâu đã được giới thiệu qua bài viết. Nha khoa thẩm mỹ Auris cũng là đơn vị tiềm năng hơn so với các địa chỉ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm: Địa Chỉ Phủ Răng Sứ Uy Tín Hàng Đầu Tại Hồ Chí Minh

 

Cẩn trọng khi làm răng sứ thẩm mỹ – Giới thiệu giải pháp phủ răng sứ hiện đại 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn