ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI bằng phương pháp đơn giản nhanh chóng

Cười hở lợi là một trong những tình trạng gây mất thẩm mỹ khi khoảng lợi giữa răng và môi hở ra quá 3mm khi cười. Vậy, ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI bằng phương pháp đơn giản nhanh chóng nào để sở hữu được nụ cười đẹp tự nhiên? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau.

Những nguyên nhân gây nên tình trạng cười hở lợi

Cười hở lợi không phải là bệnh lý răng miệng nhưng xét về thẩm mỹ, cười hở lợi khiến khách hàng thiếu tự tin trong quá trình giao tiếp. Cười hở lợi do nhiều nguyên nhân gây nên như:

dieu-tri-cuoi-ho-loi-bang-phuong-phap-don-gian-nhanh-chong
Cười hở lợi gây mất tính thẩm mỹ
  • Cười hở lợi do răng mọc không hoàn toàn: Nguyên nhân là do thân răng ngắn, răng mọc không hoàn toàn gây nên tình trạng mất cân đối giữa răng và lợi. Ngoài ra, khớp cắn quá sâu khiến lợi bị lộ hở ra ngoài nhiều hơn khi cười.
  • Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức: Đối với tình trạng lợi phát triển quá mức do mắc chứng viêm lợi hoặc do hậu quả khi dùng một số thuốc hay sau nắn chỉnh răng sẽ gây nên tình trạng cười hở lợi.
  • Cười hở lợi do xương hàm: Khi xương hàm phát triển quá mức về phía trước sẽ gây nên tình trạng hô hàm và lúc này, khách hàng sẽ gặp phải chứng cười hở lợi.
  • Cười hở lợi do xương ổ răng quá dày: Đối với tình trạng này, lợi bị lộ rõ hơn so với bình thường.
  • Cười hở lợi do cơ môi: Là do trường lực cơ môi quá lớn, co kéo mạnh khi cười làm hở lợi, cười càng lớn, càng thoải mái thì lợi càng lộ rõ.

Để biết chính xác bản thân mình mắc chứng cười hở lợi do 1 trong 5 nguyên nhân nào sau đây, khách hàng nên tìm đến Viện may đo nụ cười My Auris để được thăm khám và đưa ra kết luận chính xác nhất.

ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI bằng phương pháp đơn giản nhanh chóng

Hiện nay, để xác định chính xác phương pháp điều trị cười hở lợi, khách hàng cần phải qua thăm khám, kiểm tra để bác sĩ xác định nguyên nhân gây bệnh. Từ đó, dựa vào kết quả bác sĩ sẽ lên liệu trình hỗ trợ điều trì phù hợp.

Thông thường, đối với tình trạng cười hở lợi, để khắc phục nhanh chóng và hạn chế những rủi ro, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng áp dụng công nghệ phủ răng sứ kiểu mới. Đây là một trong những cách ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI bằng phương pháp đơn giản nhanh chóng không qua phẫu thuật.

dieu-tri-cuoi-ho-loi-bang-phuong-phap-don-gian-nhanh-chong
Điều trị cười hở lợi bằng công nghệ phủ răng sứ

Chỉ sau 3 ngày, khách hàng sẽ sở hữu cho mình một nụ cười hoàn mỹ với việc may đo – thiết kế nụ cười bằng chất liệu sứ cao cấp, có độ bền trọn đời. Đặc biệt, để mang lại hiệu quả cao quy trình làm việc sẽ diễn ra trong môi trường khép kín, được đội ngũ bác sĩ có thâm niên trong nghề trực tiếp đảm nhiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, không gây đau đớn, không chảy máu và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: Các biện pháp chữa RĂNG THƯA CẢ HÀM TẠI My Auris

Cười hở lợi được đánh giá là một nụ cười không tự nhiên, gây mất thẩm mỹ khuôn mặt. Vì vậy, với cách ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI bằng phương pháp đơn giản nhanh chóng tại My Auris sẽ mang lại nụ cười hoàn mỹ cho bạn.

Đến với Viện may đo nụ cười My Auris ngay hôm nay để được “may đo nụ cười – thiết kế cuộc sống”. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 090 195 8868 hoặc địa chỉ 11 Bis Nguyễn Gia Thiều – Phường 6 – Quận 3 – TP. HCM để được thăm khám trực tiếp.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn