Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Bọc sứ thẩm mỹ là phương pháp được nhiều người biết đến trong phục hình răng hàm tổn thương. Bởi sự phát triển vượt bậc của phương pháp này nên nhiều vấn đề đã nảy sinh, trong đó có chi phí. Bài viết dưới đây giới thiệu đến khách hàng giá bọc răng sứ tại Nha khoa thẩm mỹ Auris.

Bọc răng sứ giá rẻ có nên tin hay không?

Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp của con người là vô tận. Không chỉ là thẩm mỹ hàm mặt mà răng hàm cũng là bộ phận cần được “trùng tu”.

Lúc này, sự hiện diện của những công nghệ hiện đại đã góp phần tạo nên “kỳ tích” cho những trường hợp kém may mắn về ngoại hình bất ổn.

 

Bọc răng sứ bắt buộc phải mài răng nên có nhiều nguy cơ tiềm ẩn 

 

Khuôn hàm là cơ quan vừa thực hiện chức năng ăn nhai lẫn thẩm mỹ gương mặt. Tuy nhiên, vì nhiều lý do có không ít người gặp phải khuyết điểm răng hàm như răng sứt mẻ, răng gãy vỡ, răng sứt mẻ, răng ố vàng, nhiễm màu kháng sinh…

Khi đó, bọc sứ thẩm mỹ được xem là phương pháp giải quyết hiệu quả những nhược điểm này. Vì vậy, sức hút của liệu pháp này ngày càng được khách hàng “chuộng”. Tuy nhiên, bảng giá bọc răng sứ ở các nha khoa có sự chênh lệch nhau nên không ít người có thái độ so sánh, phân bì.

Lợi dụng điểm này, nhiều nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện chiến lược quảng bá dịch vụ bọc sứ giả rẻ nhằm thu hút khách hàng. Liệu có nên tin bọc sứ giá rẻ hay không?

Chi phí bọc răng sứ đang là mối quan tâm của nhiều người 

Thực chất, những lời mời quảng cáo bọc sứ giá rẻ nhằm mục đích tạo sự thu hút đến với khách hàng nhưng lại không hề có thực.

Ví như bọc sứ nguyên hàm ưu đãi giảm 50% hay là tặng thẻ tiền mặt khi bọc sứ…Chưa kể đến những địa chỉ nha khoa “rởm”, chất lượng yếu kém nhưng lại tung hô bọc sứ công nghệ cao, chất lượng đạt chuẩn, giá rẻ…

Những lời mời này vô tình khiến cho khách hàng “tham” và đằng sau đó là những hệ luỵ khôn lường từ bọc sứ giá rẻ. Vì vậy, khách hàng nên cẩn trọng vào những quảng cáo bọc sứ giá rẻ tràn lan trên thị trường nha khoa hiện nay.

 

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại Nha khoa thẩm mỹ Auris

Tại Nha khoa thẩm mỹ Auris, giá bọc răng sứ dựa trên nhiều yếu tố. Đó là tình trạng răng hàm (số lượng răng cần bọc), sức khoẻ răng hàm và loại răng sứ. Chính vì vậy, mỗi trường hợp sẽ có một mức giá bọc răng sứ khác nhau.

Bên cạnh đó, Nha khoa thẩm mỹ Auris là một địa chỉ nha khoa chuyên phục hình răng sứ thẩm mỹ, nên luôn có những ưu đãi hấp dẫn về chi phí bọc sứ dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ.

 

Giải pháp phủ răng sứ ra đời thay thế bọc răng sứ 

 

Đặc biệt, tại Nha khoa thẩm mỹ Auris hiện ứng dụng công nghệ răng sứ hiện đại. Đó là sự ra đời của giải pháp phủ răng sứ Elite Smile Concept thế hệ mới. Sự khác biệt của giải pháp này so với công nghệ bọc sứ cũ chính là KHÔNG MÀI RĂNG.

Giải pháp phủ răng sứ Elite Smile Concept là sự kết hợp giữa công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P và bộ môn nghệ thuật kiến tạo nụ cười Magic Smile Style 4D. Công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P được thiết kế dựa trên 3 tiêu chí: vật liệu sứ Laminate, chất kết dính sinh học Biocell và máy chế tác Coritec.

Ngoài ra, bộ môn  nghệ thuật thiết kế nụ cười Magic Smile Style 4D phát triển dựa trên 4 tiêu chí: phù hợp an toàn sinh lý, phù hợp tổng thể gương mặt, phù hợp tính cách tâm lý và phù hợp nhân tướng học.

 

Tạo hình nụ cười hoàn mỹ của một khách hàng phủ sứ tại Auris

 

Sự ứng dụng thông minh đó đã tạo sự ra sự khác biệt so với công nghệ bọc sứ cũ. Đồng thời, hạn chế được những nhược điểm công nghệ bọc răng sứ cũ. Tuy nhiên, đó cũng là lý do để chi phí giải pháp phủ răng sứ có phần “nhỉnh” hơn bọc sứ.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn