Giá thành rẻ, chất lượng cao khi làm răng tại Việt Nam

Mỗi dịp tết Nguyên Đán cận kề là lúc những Việt Kiều ở phương xa trở về nước sum vầy cùng gia đình. Đây cũng là thời điểm hàng loạt người dân Kiều bào đổ xô đi làm răng sứ. Điều này đặt ra nghi vấn tại sao y học của nước ngoài tiến bộ, hiện đại đến thế mà khách hàng lại từ chối?

Tiết kiệm đến một nửa chi phí khi về Việt Nam tìm địa chỉ làm răng sứ

Nước ngoài là điểm đến hấp dẫn của nhiều người Việt, thu hút về nguồn thu nhập lẫn chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, bên cạnh đó là chi phí đắt đỏ từ nhu cầu ăn ở, đi lại và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, thẩm mỹ.

Dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại nước ngoài nổi tiếng là chất lượng cao với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia đầu ngành cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Chính bởi sự tiến bộ đó nên chi phí cho một ca làm răng sứ không hề nhỏ, gấp 5 lần so với Việt Nam.

Với nhiều người có thu nhập không ổn định thì những con số “biết nói” đó không phải ai cũng có thể chi trả. Phải chăng đó là lý do để hàng loạt Việt Kiều trở về Việt Nam làm răng sứ? Qủa thực chi phí làm răng sứ ở nước ngoài quá cao so với khả năng tài chính là nguyên nhân để nhiều Việt Kiều trở về nước làm răng sứ ngày càng đông.

Làm răng sứ tại Việt Nam hiệu quả và chất lượng đâu thua kém ở nước ngoài. Trong khi đó khách hàng còn tiết kiệm được một nửa chi phí điều trị. Bên cạnh đó, chi phí dịch vụ, chi phí đi lại và lưu trú tại Việt Nam chỉ bằng 1 phần 3 so với Singapore, 1 phần 4 so với Mỹ, Nhật, Úc và rẻ hơn cả Campuchia.

Vì vậy, mỗi dịp tết Nguyên Đán đến là thời điểm tỉ lệ khách hàng Việt Kiều về nước làm răng sứ tăng đột biến. Thời cơ vừa có thể đoàn tụ bên gia đình vừa tranh thủ làm răng, “một công đôi việc” cũng là cơ hội để khách hàng tận dụng.

Nhiều khách hàng Việt Kiều đến Sài Gòn làm răng sứ

Sài Gòn được mệnh danh là thiên đường của phẫu thuật thẩm mỹ và dịch vụ răng sứ tại Việt Nam. Do đó, không khó hiểu khi khách hàng Việt Kiều lựa chọn Sài Gòn là địa điểm làm răng sau khi về nước.

Những năm gần đây, không chỉ người Việt Kiều mà ngay cả khách hàng Việt đến Hồ Chí Minh làm răng càng nhiều. Có thể chất lượng lẫn giá cả là 2 yếu tố thu hút khách hàng. Không thể phủ nhận, chất lượng làm răng sứ tại Việt Nam ngày càng cao với sự có mặt của công nghệ hiện đại. Đồng thời chi phí dịch vụ răng sứ không ngừng được giảm xuống.

Nha khoa thẩm mỹ Auris là một trong những địa chỉ làm răng sứ uy tín và được nhiều người biết đến. Đây cũng là điểm đến của khách hàng Việt Kiều trong suốt thời gian qua.

Thấu hiểu được nỗi lo về vấn đề kinh tế của khách hàng Việt Kiều sau khi về nước, Nha khoa thẩm mỹ Auris thực hiện chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng Việt Kiều. “Kết nối nụ cười những người xa xứ” hỗ trợ chi phí đi lại, khách sạn và đưa đón khách hàng trực tiếp tại sân bay, sân bay, bến xe…

Không những vậy, tại Auris cập nhật công nghệ phủ răng sứ Nano thế hệ mới với ưu điểm bảo tồn răng gốc và khách hàng có thể xem trước kết quả phục hình. Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, trong vòng 4 ngày là đã hoàn thành quá trình làm răng sứ. Trước đây phải mất trên 20 ngày với công nghệ cũ.

Khách hàng Việt Kiều hiện sinh sống và làm việc tại Na Uy chia sẻ: “Ở Na – Uy giá răng sứ cũng phải hơn 500 Euro 1 răng. Nhưng mà làm cũng không có thích bằng người Việt Nam làm. Ở Việt Nam chỉ khoảng 100 Euro 1 răng thôi nhưng dịch vụ tốt, công nghệ cũng tốt. Nói chung là mình rất hài lòng”.

Nhiều khách hàng đã hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ công nghệ phủ sứ Nano tại Nha khoa thẩm my Auris. Bạn sẵn sàng là người tiếp theo chứ?

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn