Giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ 2018 tại tpHCM

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng sứ được ưa chuộng hiện nay do nó giải quyết được rất nhiều vấn đề về răng xỉn màu, lệch lạc, tuy nhiên giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ 2018 tại tpHCM lại làm nhiều người băn khoăn. Tham khảo trên internet các phòng khám nha khoa đưa ra mức giá khác nhau trong khi cùng một dòng sứ. Vậy làm thế nào để biết được giá tiền bọc răng sứ tương ứng với chất lượng?

Bọc răng sứ thẩm mỹ

 Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng lệch lạc

Nên ưu tiên địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ có uy tín hơn là chú trọng giá cả

Mức giá làm răng sứ chênh lệch giữa nha khoa này với nha khoa khác phần lớn tập trung vào dịch vụ, chất lượng thực tế của dòng răng sứ, chế độ bảo hành và khâu vệ sinh vô trùng của phòng khám. Để trở thành khách hàng thông minh và biết cách bảo vệ mình, hãy chọn những địa chỉ nha khoa có uy tín (thực tế ở thành phố Hồ Chí Minh có nhiều phòng khám nha khoa, nhưng số lượng địa chỉ nha khoa có uy tín thực sự không nhiều).

 

Xem thêm: Chi Phí Bọc Răng Sứ Bao Nhiêu Tiền

Nếu bạn cứ chăm chăm vào giá rẻ thì dễ xảy ra những hậu quả khôn lường.

Hậu quả khôn lường của bọc răng sứ giá rẻ

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá rẻ dễ viền đen răng gây mất thẩm mỹ

Rất nhiều trường hợp bọc răng sứ kim loại giá rẻ để lại hậu quả: viền đen quanh cổ răng, sậm màu nướu gây mất thẩm mỹ, cản trở giao tiếp. Khuyến cáo khách hàng không nên chọn răng sứ kim loại, về ăn nhai chưa bao lâu, dưới tác dụng của axit trong khoang miệng và thức ăn đọng bám, dễ gây ra tình trạng oxy hóa, đen cổ răng, sậm nướu,… Lý do mọi người chọn loại răng sứ kim loại vì thấy giá rẻ, họ chưa tìm hiểu sâu về các dòng răng cao cấp hơn, an toàn hơn. Bạn thấy đấy, hậu quả về sau là không hề nhỏ nếu cứ nhắm mắt chọn đại một loại răng sứ rẻ tiền, kém chất lượng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá rẻ gây hôi miệng

Như đã nói, răng sứ giá rẻ dùng chưa bao lâu đã bị đen răng, đen nướu, tạo khe hở giữ răng sứ và nướu,… điều này tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, tích tụ lâu ngày gây hôi miệng khó chịu. Không những vậy còn ảnh hưởng đến giao tiếp, người đối diện sẽ cảm thấy khó chịu và không muốn giao tiếp với bạn nữa. Thật là không đáng khi chọn loại răng sứ rẻ tiền để chuốc lấy phiền phức phải không nào?

Nên chọn loại răng sứ cao cấp khi muốn bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Nên chọn loại răng sứ cao cấp

Người ta thường nói “tiền nào của nấy” quả không sai. Biết được hậu quả khi chọn răng sứ rẻ tiền như vậy rồi, bạn nên đến tư vấn tại viện may đo nụ cười My Auris để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn loại răng sứ cao cấp, tốt cho răng miệng và tốt cho sức khỏe về sau. Mức giá của các dòng răng sứ cao cấp hiện nay chỉ khoảng trên 5 triệu đồng/ 1 răng, mức giá không quá cao. Tại My Auris, khách hàng được thăm khám kỹ lưỡng, khâu phục hình sứ vô trùng dưới đôi bàn tay của các bác sĩ giỏi.

 

Xem thêm: bọc răng sứ giá rẻ dùng được bao lâu

Đặc biệt, chọn bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa My Auris nghĩa là khách hàng được đồng hành suốt dòng đời của răng sứ.

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn