Giải Đáp Vấn Đề Làm Răng Sứ Bao Nhiêu Tiền

Trào lưu làm răng sứ thẩm mỹ không còn xa lạ đối với những tín đồ làm đẹp. Tuy nhiên, làm răng sứ bao nhiêu tiền là vấn đề chưa bao giờ “hạ nhiệt” đối với nhiều người. Bởi thực trạng “chặt chém” của các địa chỉ nha khoa hiện nay đã khiến không ít người lo ngại.

Những lợi ích của việc làm răng sứ bạn cần biết

Ít ai biết được tầm quan trọng của một hàm răng khoẻ mạnh và hoàn thiện. Chính vì vậy, nếu như bạn đang gặp phải tình trạng răng hàm khuyết điểm thì việc cải thiện nhanh chóng là điều cần thiết.

Với trường hợp răng sứt mẻ, gãy vỡ, ố vàng, nhiễm màu kháng sinh, lệch lạc… thì phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ là sự lựa chọn phù hợp nhất lúc này. Vậy làm răng sứ thẩm mỹ là gì? Thực chất, làm răng sứ thẩm mỹ hay còn gọi là bọc răng sứ. Đây là phương pháp cải thiện khuyết điểm răng hàm nhờ vào việc mài răng, sau đó gắn mão răng sứ lên nhằm phục hình màu sắc và hình dáng của răng như mong muốn.

giai-dap-van-de-lam-rang-su-bao-nhieu-tien

Làm răng sứ thẩm mỹ khắc phục tình trạng răng hàm khuyết điểm 

Bên cạnh đó, làm răng sứ thẩm mỹ giúp điều chỉnh khớp cắn sai lệch về đúng vị trí, đảm bảo chức năng ăn nhai và phát âm tốt. Đồng thời, lấy lại hình thể răng hàm vốn có như ban đầu, giải quyết triệt để tình trạng răng hàm kém duyên, mang lại một hàm răng hoàn thiện về mọi phương diện.

Ngoài những lợi ích của việc làm răng sứ thẩm mỹ thì vấn đề làm răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền cũng được nhiều người quan tâm hiện nay. Để trả lời cho vấn đề này phải xem xét đến nhiều yếu tố.

Những yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề làm răng sứ bao nhiêu tiền

Làm răng sứ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào những yếu tố sau. Đó là tình trạng răng hàm, số lượng răng cần làm, loại răng sứ lựa chọn, địa chị nha khoa.

giai-dap-van-de-lam-rang-su-bao-nhieu-tien

Làm răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số lượng răng cần bọc 

Nếu như răng hàm của bạn khoẻ mạnh thì chi phí làm răng sứ sẽ tiết kiệm hơn đối với trường hợp răng hàm mắc phải các vấn đề như viêm tuỷ, sâu răng, viêm nướu… Vì khi đó, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị ổn định các bệnh lý răng miệng đó mới có thể tiến hành làm răng sứ thẩm mỹ. Do đó, chi phí sẽ cao hơn.

Chi phí làm răng sứ bao nhiêu tiền còn tuỳ vào số lượng răng cần phục hình. Nếu như số lượng răng cần làm nhiều thì chi phí sẽ cao hơn với trường hợp làm ít răng. Bên cạnh đó, loại răng sứ cũng là yếu tố quyết định đến chi phí làm răng sứ. Thông thường, răng sứ kim loại có chi phí thấp hơn các loại răng sứ còn lại. Do đó, nếu những ai muốn tiết kiệm chi phí thì răng sứ kim loại là sự lựa chọn hợp lý.

Ngoài ra, địa chỉ nha khoa thẩm mỹ Auris cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm răng sứ bao nhiêu tiền. Chúng ta phải hiểu là không phải địa chỉ nào cũng có một mức giá giống nhau. Ở những địa chỉ kém chất lượng thì chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều so với những địa chỉ uy tín.

giai-dap-van-de-lam-rang-su-bao-nhieu-tien

Khách hàng Việt Kiều thực hiện dịch vụ làm răng sứ công nghệ Invy Ulltra 3P tại Auris Dental 

Làm răng sứ thẩm mỹ tuy mang lại không ít lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn tồn tại nhiều hạn chế đáng lo ngại. Một trong số đó là kỹ thuật mài răng, mài răng chính là nguy cơ dẫn đến viêm tuỷ, hôi miệng, viêm lợi và chứng đau nhức, ê buốt.

Trước những hệ luỵ này, Nha khoa thẩm mỹ Auris đã ứng dụng thành công công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P nhằm thay thế phương pháp bọc sứ thẩm mỹ. Với ưu điểm không mài nhỏ răng, áp dụng chất kết dính sinh học an toàn và máy chế tác cho tỉ lệ răng sứ chính xác tuyệt đối. Phủ răng sứ tích hợp công nghệ hiện đại và nghệ thuật nụ cười mang đến cho bạn một hàm răng hoàn thiện và một nụ cười toàn diện như mong đợi.

Xem thêm Chi Phí Làm Răng Sứ Có Nhiều Tiền Không

Lắng nghe chia sẻ của chị Thuỷ Tần sau khi làm răng tại Auris Dental 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn