“Ham” giá rẻ – “mê” chất lượng: Nhiều Việt Kiều về Việt Nam làm răng

Chi phí làm răng thẩm mỹ tại nước ngoài có giá cao gấp 5 lần so với Việt Nam. Mê giá rẻ, chất lượng tốt là lý do nhiều Việt Kiều đang định cư ở nước ngoài tranh thủ về nước làm răng.

Làm răng giá rẻ, chất lượng tốt tại Việt Nam: Sao phải ra nước ngoài

Nhiều người vẫn thường quan niệm chất lượng y tế, dịch vụ thẩm mỹ tại nước ngoài mới đảm bảo và hiệu quả. Tuy nhiên, hẳn đã sai lầm bởi ở Việt Nam không thua kém bất cứ điều gì.

Một số nghiên cứu cho biết chất lượng cuộc sống ở Việt Nam ngày càng được nâng cao nhờ vào sự phát triển của nền kinh tế và cơ hội đầu tư thông minh trong các lĩnh vực. Vì vậy, không chỉ đời sống người dân ngày càng khá lên mà các dịch vụ cũng thay đổi về chất lượng.

Với điều kiện đó, lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ tại Việt Nam có chất lượng sánh ngang với các nước tiên tiến trên thế giới. Các chuyên gia nha khoa ở Việt Nam cho biết, kỹ thuật, công nghệ, hệ thống trang thiết bị dịch vụ răng sứ thẩm mỹ trong nước rất tốt. Bên cạnh đó, tay nghề nha sĩ đạt trình độ cao, giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn vững vàng.

Làm răng giá rẻ, chất lượng tốt tại tphcm

Chính những yếu tố này đã mang lại hiệu quả phục hình tối ưu, giảm thiểu những rủi ro trong quá trình làm răng. Chưa kể đến chi phí làm răng tại Việt Nam có giá chỉ từ 60 – 300 USD, rẻ hơn 5 lần so với các nước khác. Ngoài ra, chi phí sinh hoạt ăn uống, đi lại, lưu trú ở Việt Nam cũng phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Khách hàng làm răng thẩm mỹ tại Việt Nam vừa được giá rẻ vừa chất lượng tốt thì cần gì phải ra nước ngoài cho tốn kém. Điều này cũng lý giải vì sao khách hàng nước ngoài nói chung và Việt Kiều nói riêng đến Việt Nam làm răng thẩm mỹ ngày càng gia tăng.

Xem thêm: Hàng loạt Việt Kiều đổ xô về Việt Nam làm răng sứ

Mê giá rẻ, nhiều Việt Kiều về nước làm răng

Ở mỗi quốc gia sẽ có nguồn thu nhập và chất lượng cuộc sống khác nhau. Vì vậy, chi phí phục vụ nhu cầu cá nhân cũng như các dịch vụ làm đẹp chịu sự chi phối không hề nhỏ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận các nước trên thế giới có mức sống cao hơn so với Việt Nam.

Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến chi phí các dịch vụ làm đẹp bao gồm làm răng thẩm mỹ cao gấp nhiều lần hơn ở Việt Nam. Tỉ lệ người Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài trở về nước làm răng thẩm mỹ ngày càng gia tăng đáng kể.

Đặc biệt, trong dịp lễ tết đến dân Việt Kiều thường tranh thủ thời gian về thăm gia đình, người thân và tiện thể làm răng. Làm răng tại Việt Nam chất lượng cũng như nước ngoài mà còn tiết kiệm đến một nửa chi phí. Vì “mê rẻ” nên khách hàng Việt Kiều luôn mong muốn trở về nước làm răng.

Không chỉ là Việt Kiều mà ngay cả những khách hàng nước ngoài cũng tìm đến Việt Nam để tiến hành làm răng. Các dịch vụ nha khoa như cấy ghép Implant, tẩy trắng răng, phẫu thuật hô móm… cũng thu hút khách hàng nước ngoài đến Việt Nam điều trị chiếm tỉ lệ cao.

thẩm mỹ răng sứ uy tín cho việt kiều tại quận 3

Nha khoa thẩm mỹ Auris là một trong những địa chỉ chuyên phục hình răng sứ thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn. Đây cũng là nha khoa được nhiều Việt Kiều tìm đến làm răng thẩm mỹ trong suốt thời gian qua.

Đặc biệt, Aurisdental là nha khoa tiên phong ứng dụng công nghệ phủ răng sứ Nano thế hệ mới. Với ưu điểm không mài nhỏ răng, bảo tồn răng gốc và cho phép khách hàng xem trước kết quả phục hình.

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng Việt Kiều về nước làm răng, Aurisdental hỗ trợ đưa đón khách hàng tại sân bay đến trực tiếp phòng khám tư vấn và hỗ trợ chi phí đi lại, lưu trú cho khách hàng.

Vì vậy, khách hàng không cần lo lắng về việc đi lại và nghỉ ngơi trong suốt quá trình làm răng tại Nha khoa thẩm mỹ Auris.

Chị Luis Nguyễn – một Việt Kiều Mỹ chia sẻ sau khi làm răng tại Auris: “ Tôi thấy rất hài lòng về dịch vụ răng sứ tại đây. Vừa không đau mà răng thật được giữ lại tối đa. Điều quan trọng là tôi tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn và thời gian thực hiện đúng như lịch trình đã sắp xếp”.

 

 

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn