Hình ảnh trước và sau khi phủ răng sứ tại viện may đo nụ cười My Auris

Khách hàng muốn thẩm mỹ răng ngày nay có được nhiều cơ hội xem trước kết quả, tham khảo nhiều nguồn tin cậy từ internet, báo đài, người quen,… rồi mới quyết định làm. Những hình ảnh trước và sau khi phủ răng sứ tại viện may đo nụ cười My Auris sẽ là nguồn tham khảo chính xác và là chỗ dựa tinh thần cho những ai muốn làm đẹp răng mà còn nghi ngại.

Nha khoa thẩm mỹ My Auris chuyên phủ răng sứ và thiết kế nụ cười (xem trước kết quả)

Công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P và thiết kế nụ cười Magic Smile Style 4D

Có chút tiếng tăm tại thành phố Hồ Chí Minh là nhờ nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên, các bác sĩ,… tại My Auris – những người làm việc và cống hiến chỉ hướng đến một mục đích duy nhất đó là “làm đẹp nụ cười cho khách hàng”. Không chỉ cập nhật công nghệ phủ răng sứ mới nhất Invy Ultra 3P, My Auris còn có công nghệ thiết kế nụ cười Magic Smile Style 4D định hình lại nụ cười cho phù hợp với nhân tướng học, tính cách tâm lý và thẩm mỹ khuôn mặt. Không chỉ vậy, khách hàng còn được MAY ĐO NỤ CƯỜI, XEM TRƯỚC KẾT QUẢ. Đặt nguyện vọng của khách hàng lên trên hết.

Chính vì vậy, nha khoa My Auris đã gặt hái được nhiều thành công, bằng chứng là có nhiều khách hàng hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau đến với My Auris thẩm mỹ răng sứ, thiết kế nụ cười. Phần đông trong số họ cực kỳ hài lòng với những gì mà My Auris đã mang lại.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phủ răng sứ tại nha khoa My Auris

Chị Lê Thị Thanh Hương – răng không đều, xỉn màu do nhiễm tetracycline, hô nhẹ

Chị Lê Thị Thanh Hương trải nghiệm phủ răng sứ và thiết kế nụ cười

Chị Lê Thị Thanh Hương trải nghiệm phủ răng sứ và thiết kế nụ cười

Đây là một trong những trường hợp thẩm mỹ răng thành công tại My Auris. Chị Hương trước đây hoàn toàn cảm thấy tự ti vì răng mình gặp phải những vấn đề khiếm khuyết như xỉn màu, không đều, răng hơi hô, làm chị không bao giờ dám cười tươi. Những khiếm khuyết đó đã ảnh hưởng đến sinh hoạt và giao tiếp hàng ngày.

Nhưng từ sau khi trải nghiệm phủ răng sứ “không mài nhỏ, không tiêm tê, không lấy tủy” và thiết kế nụ cười tại viện may đo nụ cười My Auris. Chị như trở thành một con người mới hoàn toàn khác trước đây và chị cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Hình ảnh trước và sau khi phủ răng sứ tại viện may đo nụ cười My Auris

Nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt chị Hương sau khi hoàn tất

Chị Ngô Cẩm Nguyên – răng vàng ố, 2 răng cửa thưa, răng hô nhẹ

Hình ảnh răng bị ố vàng, 2 răng cửa thưa và hô nhẹ của chị Nguyên

Hình ảnh răng bị ố vàng, 2 răng cửa thưa và hô nhẹ của chị Nguyên

Chị Nguyên cũng gặp phải tình trạng phổ biến như nhiều khách hàng khác của My Auris đó chính là răng hô, ố vàng và đặc biệt 2 răng cửa thưa trông khá mất thẩm mỹ. Không chỉ hạn chế trong giao tiếp, chị còn gặp phải khó khăn khi ăn nhai do khớp cắn không đều, răng hô nhẹ. Giải pháp phủ răng sứ tại viện may đo nụ cười My Auris như một cứu cánh tuyệt với và chị đã có thể tự tin nở nụ cười tươi bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu sau khi phủ răng sứ và thiết kế nụ cười theo form răng oval tự nhiên.

Sự lột xác ngoạn mục của chị Nguyên sau khi phủ răng sứ + thiết kế nụ cười

Sự lột xác ngoạn mục của chị Nguyên sau khi phủ răng sứ + thiết kế nụ cười

Chị Nguyễn Thị Ngọc Diễm – răng ố vàng, form răng thô

Răng ố vàng, form răng thô của chị Diễm trước đây

Răng ố vàng, form răng thô của chị Diễm trước đây

Sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu và là người phụ nữ rất hay cười, tạo thiện cảm cho người đối diện. Nhưng khuyết điểm răng bị ngả vàng và form răng thô chưa làm chị thật sự tỏa sáng. Nhờ có nha khoa thẩm mỹ My Auris tư vấn công nghệ phủ răng sứ mới Invy Ultra 3P và áp dụng ngay cho chị, chị đã tự tin hơn rất nhiều, giờ đây chị lúc nào cũng muốn cười khi răng mình đã trở nên trắng sáng rạng ngời.

Chị Diễm giờ đây đã sở hữu nụ cười tỏa nắng

Chị Diễm giờ đây đã sở hữu nụ cười tỏa nắng

Ttruy cập vào fanpage của nha khoa My Auris: MY AURIS – Viện May Đo Nụ Cười để cập nhật thêm thông tin và hình ảnh khách hàng trước và sau khi phủ răng sứ tại viện may đo nụ cười My Auris bạn nhé!

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

X
Click Để Tư Vấn